Quảng cáo tại địa điểm cụ thể giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với nhiều nhóm khách hàng khác nhau, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình.

Vậy quảng cáo tại địa điểm là gì? Có những địa điểm quảng cáo nào được triển khai quảng cáo nhiều nhất hiện nay? Những ưu điểm của kênh quảng cáo tại địa điểm là gì? Hãy cùng Taxi Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Quảng cáo tại địa điểm là gì bạn đã biết chưa?

Quảng cáo ngoài trời từ xưa đến nay đều là một trong những kênh truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp trên toàn thế giới lựa chọn cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo ngoài trời giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo đến gần hơn với khách hàng tiềm năng ở khắp mọi nơi trên thế giới.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời luôn là một trong những kênh truyền thông cực kỳ hiệu quả

Ở Việt Nam, kênh quảng bá thương hiệu ngoài trời cũng được phát triển tương đối mạnh mẽ. Hầu hết mọi ngành hàng đều triển khai những chiến dịch quảng cáo ngoài trời cho thương hiệu cũng như sản phẩm của mình. Quảng cáo ngoài trời giúp doanh nghiệp tiếp cận với tất cả mọi người mỗi khi ra khỏi ngôi nhà của mình, họ đều có thể nhìn thấy những hình ảnh truyền thông của doanh nghiệp.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại các địa điểm giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình

Với đa dạng kênh triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với mục tiêu truyền thông và tệp khách hàng mà mình hướng tới. Trong tất cả các hình thức triển khai quảng bá thương hiệu ngoài trời thì quảng cáo tại các địa điểm chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất giúp doanh nghiệp tiếp cận với những khách hàng tiềm năng của mình.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Hình ảnh quảng cáo dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng

Các địa điểm được lựa chọn để triển khai quảng cáo đều là những nơi có đông đúc người qua lại, tầm nhìn thông thoáng nên hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được đặt tại những địa điểm này sẽ được khách hàng ghi nhớ rất kỹ, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông  của chiến dịch quảng cáo.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì để hiểu thêm về hình thức quảng cáo này

2. Những địa điểm quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay

2.1. Quảng cáo Sân bay

Sân bay là một trong những địa điểm triển khai được rất nhiều doanh nghiệp lưa chọn cho chiến dịch truyền thông quảng bá của mình. Mỗi ngày, Sân bay thường phục vụ hàng ngàn lượt khách hàng lui tới, do đó quảng cáo Sân bay giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tại đây.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Sân bay là địa điểm tập trung cực kỳ đông người

Mỗi khách hàng khi đến sân bay thường sẽ mất ít nhất từ 1 – 2 giờ đồng hồ để làm thủ tục trước khi lên máy bay, chưa kể những chuyến bay bị delay có thể sẽ mất đến cả ngày. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng do thời gian tiếp xúc cực lâu.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Hình ảnh quảng cáo tại sân bay giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Với đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo ở cả bên ngoài và trong sân bay, khách hàng khi đến sân bay sẽ tiếp xúc với hình ảnh của doanh nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi giúp họ dễ dàng ghi nhớ sâu trong tâm trí. Hiện nay, ở mọi sân bay lớn trên cả nước như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng… đều khai thác các dịch vụ quảng cáo Sân Bay, do đó doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn hình thức và khu vực triển khai quảng cáo của mình.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo tại Sân bay giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.2. Quảng cáo tại Chợ truyền thống

Với một lượng khách hàng ra vào chợ cực lớn mỗi ngày, Chợ truyền thống là một địa điểm triển khai quảng cáo cực kỳ hiệu quả. Hình ảnh và thông điệp quảng cáo mà doanh nghiệp khi được triển khai tại chợ truyền thống sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Mỗi ngày lượng khách hàng ra vào chợ là cực lớn

Ở mỗi tỉnh thành trên khắp cả nước đều có chợ, hầu hết các chợ đều được xây dựng ở gần những khu dân cư cực đông đúc. Chính vì vậy chợ là điểm đến của tất cả mọi người dân khi có nhu cầu mua sắm các nhu yếu phẩm cần thiết. Do đó, các ngành hàng về thực phẩm, nước giải khát, gia vị, làm đẹp… khi triển khai quảng cáo tại chợ sẽ đem lại hiệu quả cao nhất.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại Chợ truyền thống với đa dạng hình thức triển khai

Với các hình thức quảng cáo tiêu biểu như Billboard, Pano, Tổ chức Sampling tại chợ. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ tiếp cận với đông đảo khách hàng vào chợ và cả những khách hàng khi tham gia giao thông ở các khu vực xung quanh chợ.

>> Xem thêm quảng cáo tại Chợ truyền thống với đa dạng hình thức triển khai

2.3. Quảng cáo Rạp chiếu phim

Rạp chiếu phim là một trong những điểm đến cực kỳ ưa thích của đông đảo giới trẻ tại Việt Nam hiện nay. Hầu hết những khách hàng ở rạp phim đều nằm trong độ tuổi từ 16 – 35 tuổi, do đó đây chính là tệp khách hàng cực tiềm năng cho những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm công nghệ, mỹ phẩm, thời trang…

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Rạp chiếu phim là một điểm đến cực kỳ thu hút với giới trẻ hiện nay

Với đa dạng các hình thức triển khai, quảng cáo rạp chiếu phim giúp mang thông điệp và hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền tải tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi nơi trong rạp chiếu phim từ cổng rạp, hành lang, quầy bán đồ ăn nhanh, quầy bán vé, trong phòng chiếu… giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo rạp chiếu phim sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo Rạp chiếu phim với những thông tin đầy đủ nhất

2.4. Quảng cáo tại Bệnh viện

Bệnh viện là một trong những địa điểm tập trung cực kỳ đông đúc khác hàng. Mỗi ngày Bệnh viện đón nhận hàng ngàn người đến khám bệnh, do đó những chiến dịch quảng cáo tại Bệnh viện sẽ giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ đến đây.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng hiệu quả khi triển khai quảng cáo tại bệnh viện

Với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo tại Bệnh viện được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Tuy nhiên, hầu hết những chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao khi triển khai tại Bệnh viện đều liên quan đến y tế, dược phẩm… những ngành hàng này sẽ tiếp cận với đúng khách hàng tiềm năng của mình.

>> Tham khảo quảng cáo tại Bệnh viện thu hút khách hàng hiệu quả

2.5. Quảng cáo Bến xe

Mỗi ngày, Bến xe khách có hàng ngàn lượt khách hàng ở khắp mọi tỉnh thành để đi lại cũng như đón người thân. Chính vì vậy, quảng cáo Bến xe khách đã và đang trở thành một trong kênh truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Bến xe khách thường đón tiếp hàng ngàn lượt người mỗi ngày

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội như vị trí quảng cáo vô cùng đắc địa, đa dạng các hình thức triển khai, thời gian tiếp cận khách hàng tương đối lâu, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp dễ dàng được in sâu trong tâm trí của khách hàng mỗi khi họ đến Bến xe khách.

>> Xem thêm quảng cáo Bến xe khách tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.6. Quảng cáo tại Phòng tập thể hình, Trung tâm Fitness, Yoga

Với nhu cầu duy trì sức khỏe cũng như sắc đẹp, phòng tập Fitness, Thể hình, Yoga, Gym là một trong những điểm đến được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là giới trẻ, người đi làm… Sự phát triển mạnh mẽ của phòng tập Thể hình, Trung tâm Fitness, Yoga, Gym kéo theo đó là sự phát triển của kênh quảng cáo tại Phòng tập.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại Phòng tập Yoga, Fitness, Gym giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

Quảng cáo tại Phòng tập Gym, Thể hình, Fitness, Yoga giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ đến phòng tập. Với đa dạng các hình thức triển khai, quảng cáo tại Phòng tập phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp, nhãn hàng có nhu cầu quảng bá thương hiệu, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

2.7. Quảng cáo tòa nhà, chung cư, cao ốc

Trong những năm gần đây, hệ thống cơ sở hạ tầng tại Việt Nam được đầu tư cực kỳ nhiều, có rất nhiều những tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc đã được mọc lên như nấm. Kéo theo đó chính là sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của kênh quảng cáo ngoài trời tại các tòa nhà.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo Tòa nhà, Chung cư, Cao ốc sở hữu nhiều ưu điểm truyền  thông vượt trội

Hầu hết những Tòa nhà, chung cư, cao ốc đều là những tòa nhà có trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng…. Do đó, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp khi được triển khai tại địa điểm này sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau. Với đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với mục địch truyền thông và tệp khách hàng mà mình hướng đến.

2.8. Quảng cáo tại Trung tâm thương mại

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại là một trong những địa điểm được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp được triển khai tại trung tâm thương mại giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi phân khúc, mọi lứa tuổi khác nhau.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại Trung tâm thương mại giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng

Với những hình thức triển khai quảng cáo phổ biến tại trung tâm thương mại như quảng cáo bên ngoài mặt tiền Trung tâm thương mại và quảng cáo bên trong Trung tâm thương mại, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp cũng sẽ tiếp cận được với một lượng lớn khách hàng đến địa điểm này cũng như tham gia giao thông tại những khu vực xung quanh Trung tâm thương mại.

2.9. Quảng cáo Siêu thị

Với quy mô không lớn như Trung tâm thương mại, tuy nhiên kênh quảng cáo Siêu thị cũng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình. Mỗi ngày, có rất đông lượng khách hàng đến Siêu thị để mua sắm, chính vì vậy hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo Siêu thị với đa dạng các hình thức triển khai

Sở hữu đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo như màn hình Led quảng cáo, màn hình LCD Frame, Banner thả trần, quảng cáo tại cổng chào siêu thị, POSM…. Một chiến dịch quảng bá thương hiệu được triển khai tại Siêu thị sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp dễ dàng lọt vào tầm mắt của khách hàng, giúp họ ghi nhớ sâu trong tâm trí.

2.10. Quảng cáo Nhà chờ xe buýt

Nhà chờ xe buýt là nơi ra vào của tất cả các xe buýt với mục đích đón trả khách hàng. Kênh quảng cáo này giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn đặc biệt là các đối tượng thường xuyên đi xe buýt như học sinh, sinh viên, nhân viên công sở, người già….

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo Nhà chờ xe buýt phù hợp với mọi ngành hàng

Được xếp vào nhóm quảng cáo ngoài trời tầm thấp, do đó hình ảnh và thông điệp truyền thông mà doanh nghiệp muốn truyền tải sẽ dễ dàng lọt vào tầm mắt của đông đảo khách hàng khi họ đợi xe buýt ở nhà chờ. Do tệp khách hàng đông đảo ở mọi phân khúc nên quảng cáo Nhà chờ xe buýt phù hợp với hầu hết các ngành hàng có nhu cầu triển khai quảng bá thương hiệu.

2.11. Quảng cáo Trường học

Trong những năm gần đây, quảng cáo tại Trường học cũng là một trong những kênh truyền thông đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Với tệp khách hàng chủ yếu là học sinh, sinh viên và giáo viên trong trường nên những chiến dịch quảng cáo trường học hầu hết là về đồ ăn, đồ uống, đồ dùng học tập, tư vấn đại học, du học……

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại trường học giúp tiếp cận đông đảo khách hàng hiệu quả

Với số lượng trường học tại Việt Nam đang là rất nhiều và sở hữu đa dạng các hình thức triển khai, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn hình thức quảng cáo giúp tiếp cận tốt nhất với khách hàng tiềm năng của mình.

>> Xem thêm quảng cáo tại Trường học với nhiều lợi thế vượt trội

2.12. Quảng cáo trên Sân Golf hoặc Sân tập Golf

Golf được biết đến là một môn thể thao cho giới doanh nhân và tầng lớp thượng lưu. Chính vì vậy, quảng cáo tại sân tập Golf được sinh ra với mục đích tiếp cận với những khách hàng ở phân khúc cao cấp. Do đó, những ngành hàng phù hợp để triển khai tại sân tập Golf giúp phát huy tối đa hiệu quả điển hình như Bất động sản, xe ô tô, trang sức….

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo sân Golf sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Thường được triển khai với những hình thức như biển bảng quảng cáo tại sân tập Golf, màn hình LCD Frame tại sảnh chờ, lối đi, thang máy…. Hình nảh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng ở mọi nơi ngay khi họ bước vào sân Golf.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo tại Sân tập Golf với những thông tin đầy đủ nhất

2.13. Quảng cáo trên Sân bóng đá

Bóng đá từ lâu đã được mệnh danh là môn thể thao Vua, mỗi trận đấu bóng đá thu hút hàng chục đến hàng trăm ngàn khán giả đến tại sân để thưởng thức và hàng triệu khán giả theo dõi qua màn ảnh nhỏ. Chính vi vậy, kênh quảng cáo tại Sân bóng đá được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại Sân bóng đá giúp tiếp cận hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới

Với những hình thức triển khai quảng cáo đặc trưng như Pano quảng cáo trong sân bóng đá, màn hình Led cỡ lớn trong sân bóng đá, màn hình Led bao quanh sân bóng… hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp sẽ tiếp cận được với một lượng khách hàng cực kỳ đông đảo. Chưa kể tới những trận đấu tại các giải bóng đá hàng đầu như World Cup, Euro, Champions League…. thương hiệu quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được đông đảo khách hàng biết tới trên toàn thế giới.

>> Xem thêm quảng cáo tại Sân bóng đá giúp tiếp cận đông đảo khách hàng

2.14. Quảng cáo tại Cây xăng (Trạm xăng)

Xăng là một trong những nhiên liệu cực kỳ quan trọng hiện nay, hầu hết các phương tiện giao thông đều sử dụng xăng để di chuyển. Chính vì vậy, mỗi ngày có rất đông khách hàng lui tới những cây xăng. Kênh quảng cáo tại cây xăng cũng được phát triển vô cùng mạnh mẽ. Hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp khi triển khai quảng cáo tại Cây xăng cũng sẽ tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ vào đổ xăng.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại Cây xăng đưa hình ảnh quảng cáo đến gần hơn với khách hàng

Với đa dạng các hình thức triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp nhiều hình thức quảng bá thương hiệu tại Trạm đổ xăng giúp phát huy tối đa hiệu quả của chiến dịch quảng cáo.

>> Xem thêm quảng cáo tại Cây xăng để hiểu hơn về hình thức quảng cáo này

2.15. Quảng cáo tại Trạm đăng kiểm

Là một trong những loại hình quảng cáo mới xuất hiện trong một vài năm gần đây, quảng cáo tại Trạm đăng kiểm giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng đặc biệt là các tài xế lái xe.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại trạm đăng kiểm thường triển khai dưới dạng Pano quảng cáo

Do tiếp cận với một tệp khách hàng nhất định, nên hầu hết những ngành hàng triển khai quảng cáo chủ yếu là ô tô, dầu nhớt, phụ tùng xe ô tô….. Những ngành hàng này khi triển khai quảng cáo tại Trạm đăng kiểm sẽ giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông khi được tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo tại Trạm đăng kiểm sở được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

3. Đánh giá ưu điểm của kênh quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm

Quảng cáo tại các địa điểm sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình. Với những địa điểm cực đắc địa, hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm đến một tệp khách hàng tiềm năng nhất định, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại các địa điểm cụ thể sở hữu nhiều lợi thế truyền thông vượt trội

Hầu hết các địa điểm được lựa chọn để triển khai quảng cáo đều tập trung cực kỳ đông đúc khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau. Chính vì vậy, những chiến dịch quảng bá thương hiệu được triển khai tại những địa điểm cụ thể không chỉ giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng tiềm năng của mình mà còn là cơ hội giới thiệu hình ảnh quảng cáo đến những khách hàng mới mẻ.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo tại các địa điểm cụ thể giúp tiếp cận với khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau

Quảng cáo tại các địa điểm cụ thể với đa dạng hình thức triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn hình thức triển khai sao cho phù hợp với mục đích truyền thông của mình. Hơn thế nữa, với những chiến dịch quảng cáo được triển khai kết hợp nhiều hình thức tại các địa điểm khác nhau sẽ giúp đem lại hiệu quả truyền thông cực cao.

4. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm

Để có một chiến dịch quảng cáo tại các địa điểm cụ thể đạt hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau:

– Lưu ý khi lựa chọn địa điểm triển khai quảng cáo: Để có một chiến dịch quảng cáo tại địa điểm đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần lựa chọn chính xác địa điểm mà mình muốn triển khai. Tại mỗi địa điểm sẽ giúp đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với tệp khách hàng khác nhau. Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo sân bay sẽ giúp tiếp cận với tệp khách hàng ở phân khúc cao, thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không. Còn với chiến dịch quảng bá thương hiệu tại chợ sẽ giúp hình ảnh truyền thông tiếp cận với đông đảo người dân ở mọi tầng lớp khi họ đến chợ mua sắm.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Lựa chọn địa điểm quảng cáo quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng cáo

– Lưu ý khi lựa chọn hình thức triển khai quảng cáo: Hình thức triển khai quảng cáo đóng một vai trò cực kỳ quan trọng quyết định sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu. Với mỗi hình thức triển khai, doanh nghiệp sẽ tiếp cận với khách hành theo những cách thức khác nhau và tiếp cận với lượng khách hàng khác nhau.

Với những chiến dịch quảng cáo màn hình kỹ thuật số tại các địa điểm như Siêu thị, Sân bay, Bến xe khách…. sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ đến những địa điểm này. Ngoài ra, những chiến dịch quảng cáo biển bảng ngoài trời sẽ giúp tiếp cận với cả những khách hàng khi họ di chuyển ở những khu vực xung quanh.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Hình thức triển khai quảng cáo cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng

– Lưu ý về thời gian triển khai quảng cáo: Một chiến dịch quảng cáo tại các địa điểm cụ thể được triển khai trong một khoảng thời gian dài sẽ đạt hiệu quả truyền thông cực cao. Thời gian quảng cáo dài sẽ giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp trong một thời gian dài. Hơn thế nữa, tại những địa điểm như Tòa nhà, Siêu thị, Trung tâm thương mại… hình ảnh quảng cáo sẽ lặp đi lặp lại khi khách hàng tới đây, giúp họ dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Một chiến dịch quảng cáo được triển khai trong thời gian dài sẽ đạt hiệu quả cực cao

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

5. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm mới nhất hiện nay

Mức báo giá quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm được Taxi Media tính theo công thức:

Báo giá = Đơn giá/ vị trí (Báo giá theo hình thức) x Số lượng x Số tháng

Mỗi địa điểm triển khai quảng cáo, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá khác nhau. Hơn thế nữa, hình thức triển khai quảng cáo cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định báo giá quảng cáo. Với một chiến  dịch quảng cáo được triển khai bằng hình thức biển bảng hay màn hình kỹ thuật số sẽ có mức báo giá cao hơn nhiều so với các hình thức quảng cáo còn lại.

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Báo giá quảng cáo tại địa điểm cụ thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Tỉnh thành triển khai quảng cáo cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định mức báo giá quảng cáo của doanh nghiệp. Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng sẽ có mức báo giá cao hơn nhiều so với các tỉnh thành còn lại bởi lượng dân cư ở các tỉnh, thành phố này là cực kỳ lớn.

Thời gian và số lượng triển khai cũng đóng một vai trò cực quan trọng. Với một chiến dịch quảng cáo được triển khai trong một thời gian dài và triển khai với số lượng lớn ở nhiều địa điểm khác nhau sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cực cao. Tuy nhiên, mức báo giá quảng cáo của nó cũng sẽ tương đối đắt đỏ.

6. Tham khảo những chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm cực ấn tượng

Hiện nay, đã có rất nhiều chiến dịch quảng cáo tại các địa điểm đã được triển khai và mang lại hiệu quả truyền thông cực cao. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số chiến dịch quảng cáo cực ấn tượng dưới đây:

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Cocobay Đà Nẵng triển khai quảng cáo Sân bay

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo tại Chợ truyền thống của Chin-su

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Bobby triển khai quảng cáo ngoài trời tại Bệnh viện

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo tại Trạm đăng kiểm của Điện máy Xanh

địa điểm quảng cáo ngoài trời

King Coffe triển khai quảng cáo trên Sân bóng cực hiệu quả

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo tại Cây xăng của Aquarius

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Sprite triển khai quảng cáo tại Nhà chờ xe buýt

địa điểm quảng cáo ngoài trời

Chiến dịch quảng cáo Tòa nhà của GrabBike

7. Taxi Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời uy tín và chất lượng

Taxi Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm uy tín và chất lượng trên khắp cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Taxi Media sở hữu năng lực thực thi quảng cáo  tại các địa điểm trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Hiện nay, Taxi Media đang sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tận tay quý khách hàng. Dịch vụ quảng cáo tại các địa điểm của Taxi Media bao gồm đầy đủ các công đoạn từ tư vấn tổng thể, lựa chọn địa điểm quảng cáo, lên kế hoạch quảng cáo, hỗ trợ thiết kế hình ảnh, thi công  quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành quảng cáo.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường hiện nay.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh