Sở hữu nhiều điểm truyền thông vượt trội, quảng cáo tại trạm đăng kiểm giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng.

Vậy quảng cáo tại trạm đăng kiểm là gì? Quảng cáo tại trạm đăng kiểm sở hữu những ưu điểm vượt trội nào? Hãy cùng Taxi Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Quảng cáo tại trạm đăng kiểm là gì bạn đã biết chưa?

Đăng kiểm xe là một hình thức do cơ quan chuyên ngành kiểm định về chất lượng xe có đảm bảo chất lượng để hoạt động hay không. Công việc đăng kiểm sẽ gồm việc kiểm tra toàn bộ máy móc trong và ngoài của xe xem có đạt tiêu chuẩn như có chỗ nào chưa tốt, chưa ổn cần sửa chữa để đảm bảo an toàn cho người lái và cả những người tham gia giao thông khác.

Với số lượng xe ô tô cực lớn như hiện nay, hầu hết mỗi tỉnh thành phố đều có ít nhất từ 1 hoặc vài trạm đăng kiểm trên địa bàn tỉnh. Mỗi trạm đăng kiểm đều được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cũng như diện tích đủ rộng để nhiều xe có thể đỗ cùng lúc.

quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Quảng cáo tại trạm đăng kiểm giúp đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng

Nắm bắt được những ưu điểm trên, rất nhiều doanh nghiệp đã và đang triển khai quảng bá thương hiệu tại trạm đăng kiểm giúp đưa hình ảnh và thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng tiềm năng khi họ đến trạm đăng kiểm. Hình thức phổ biến nhất hiện nay được triển khai tại trạm đăng kiểm là Pano quảng cáo ngoài trời. Với diện tích lớn, hình ảnh đẹp, chiến dịch quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp tại trạm đăng kiểm sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng khi họ tới đây.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời để hiểu thêm về kênh truyền thông quảng cáo này

2. Những ưu điểm vượt trội mà hình thức quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Quảng cáo tại trạm đăng kiểm sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, giúp mang hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Với hình thức Pano quảng cáo, hình ảnh và thông điệp của khách hàng sẽ được triển khai trên một diện tích lớn, dễ dàng gây ấn tượng với mọi người.

Hơn nữa, hình thức Pano quảng cáo có kết cầu từ khung kim loại cực chắc chắn, được phủ bên ngoài là lớp bạt Hiflex chuyên dụng giúp hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp được thiết kế trên Pano quảng cáo sẽ luôn bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau.

quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Quảng cáo tại trạm đăng kiểm sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

Những tấm biển Pano quảng cáo in hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp thường được ốp thẳng vào bề mặt các công trình tại trạm đăng kiểm. Với tầm nhìn thông thoáng, hình ảnh sẽ lọt vào tầm mắt của khách hàng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Ngoài ra, những trạm đăng kiểm thường được đặt ngay cạnh những tuyến đường cao tốc hoặc những tuyến đường chính. Do đó, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được đặt tại những vị trí như phía trước trạm đăng kiểm không chỉ được tiếp cận với khách hàng khi họ đến đăng kiểm mà còn có thể tiếp cận với đông đảo khách hàng khi họ di chuyển ở những khu vực xung quanh.

>> Xem thêm Pano quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

3. Quảng cáo tại trạm đăng kiểm giúp tiếp cận với phân khúc khách hàng nào?

Quảng cáo tại trạm đăng kiểm giúp đưa hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng ở những phân khúc khách hàng khác nhau. Ví dụ như tại các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… quảng cáo tại trạm đăng kiểm ở những tỉnh thành này sẽ tiếp cận với phân khúc khách hàng khá trở lên, thường là các ô tô cá nhân.

Ngoài ra, với các tỉnh thành thiên về công nghiệp và kinh doanh như Vĩnh Phúc, Bắc Ninh… những phương tiện đến trạm đăng kiểm hầu như sẽ thiên về kinh doanh, xe vận chuyển của các khu công nghiệp. Do đó, lượng khách hàng mà doanh nghiệp tiếp cận sẽ chủ yếu là công nhân hay tài xế lái xe.

quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Quảng cáo tại trạm đăng kiểm giúp tiếp cận với khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau

Hơn thế nữa, các phương tiện giao thông hiện nay đều được đăng kiểm ở các tỉnh khác so với đăng ký xe ban đầu. Bởi vậy, quảng cáo tại trạm đăng kiểm đưa hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau.

4. Những ngành hàng nào phù hợp với hình thức quảng cáo tại trạm đăng kiểm?

Hình thức quảng cáo tại trạm đăng kiểm giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Do đó, hầu hết các nhãn hàng đều có thể triển khai quảng bá thương hiệu tại trạm đăng kiểm đem lại hiệu quả truyền thông rất cao.

quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Những ngành hàng liên quan đến ô tô sẽ đạt hiệu quả cao khi triển khai quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Tuy nhiên, trạm đăng kiểm là địa điểm để các ô tô đến kiếm định, do đó những hãng ô tô được triển khai quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả cao nhất. Hơn nữa, những nhãn hàng liên quan đến ô tô như dầu nhớt, phụ tùng, bảo hiểm… khi được triển khai tại trạm đăng kiểm cũng đem lại hiệu quả truyền thông cực tốt.

5. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo tại trạm đăng kiểm đạt hiệu quả truyền thông cao, doanh nghiệp cần lưu ý một vài điểm sau:

– Lưu ý về khu vực triển khai: Để có một chiến dịch quảng cáo tại trạm đăng kiểm đạt hiệu quả truyền thông cao nhất thì khu vực triển khai là một yếu tố đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Với những chiến dịch quảng bá thương hiệu tại trạm đăng kiểm được triển khai ở các tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ đem lại hiệu quả truyền thông tốt hơn nhiều so với các tỉnh thành khác bởi lượng dân cư ở những thành phố này là rất đông đúc.

quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Khu vực triển khai quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng quyết định thành công của chiến dịch

– Lưu ý về thời gian và vị trí triển khai: Một chiến dịch quảng cáo tại trạm đăng kiểm được triển khai trong thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực kỳ tích cực, giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng trong một khoảng thời gian rất dài. Hơn thế nữa, với những chiến dịch được triển khai ở nhiều vị trí tại nhiều trạm đăng kiểm khác nhau cũng sẽ đem lại hiệu quả rất cao bởi nó sẽ giúp hình ảnh quảng cáo tiếp cận với khách hàng ở nhiều trạm đăng kiểm.

quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trong thời gian dài sẽ đem lại hiệu quả cực cao

– Lưu ý khi thiết kế hình ảnh: Hình ảnh và thông điệp truyền thông cũng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao cho chiến dịch quảng cáo tại trạm đăng kiểm của doanh nghiệp. Do thời gian tiếp xúc của khách hàng với hình ảnh ở mỗi lần đăng kiểm là tương đối dài, nên với những hình ảnh đẹp, độc đáo sẽ gây ấn tượng cực mạnh mẽ và in sâu trong tâm trí của họ. Ngoài ra, hình ảnh quảng cáo nên được thiết kế theo đúng thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

6. Báo giá quảng cáo tại trạm đăng kiểm mới nhất hiện nay

Mức báo giá quảng cáo tại trạm đăng kiểm được tính theo công thức sau:

Báo giá = Đơn giá/vị trí x Số lượng x Số tháng

Ví dụ như với một chiến dịch truyền thông tại trạm đăng kiểm được triển khai tại những tỉnh thành lớn với lượng dân cư cực kỳ đông đảo như Hà Nội, Hồ Chí Minh… doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá quảng cáo cao hơn rất nhiều so với những tỉnh thành còn lại.

quảng cáo tại trạm đăng kiểm

Báo giá quảng cáo tại trạm đăng kiểm phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Ngoài ra, một chiến dịch quảng cáo tại trạm đăng kiểm được triển khai trong thời gian dài với nhiều vị trí cùng lúc cũng sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao, nhưng mức báo giá của nó cũng cực kỳ đắt đỏ. Tuy nhiên, khi triển khai tại nhiều trạm đăng kiểm khác nhau, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá với chiết khấu cực hấp dẫn.

Lưu ý: Mức báo giá quảng cáo tại trạm đăng kiểm thay đổi theo tình hình thực tế của thị trường, doanh nghiệp cần cập nhật liên tục để nhận được báo giá mới nhất trên thị trường.

7. Taxi Media – Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo tại trạm đăng kiểm uy tín và hiệu quả

Taxi Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại trạm đăng kiểm chất lượng và hiệu quả . Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Taxi Media đã từng triển khai hàng trăm chiến dịch truyền thông thành công cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Taxi Media tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo từ A – Z.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất trên thị trường hiện nay.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh