Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, họ sẵn sàng chi trả cho các dịch vụ tốt hơn, nhanh chóng và tiện lợi. Lựa chọn bệnh viện tư nhân được nhiều người hướng tới bởi đảm bảo về chất lượng dịch vụ, thủ tục đơn giản nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều bệnh viện vẫn còn gặp khó khăn trong việc thu hút khách hàng mới.

Vậy làm sao các bệnh viện có thể phủ sóng thương hiệu của mình một cách rộng rãi? Quảng cáo trên xe taxi được đánh giá là kênh truyền thông hiệu quả và đắc lực nhất. Với số lượng xe nhiều và tần suất xuất hiện cao sẽ giúp khách hàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo của bệnh viện ở khắp nơi.

Hãy cùng Taxi Media tìm hiểu những thông tin chi tiết về hình thức quảng cáo trên xe taxi cho bệnh viện ngay trong bài viết dưới đây.

1. Vì sao các bệnh viện nên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi?

Nhiều người vẫn thắc mắc rằng các bệnh viện luôn tồn tại và hoạt động từ trước đến nay đâu cần phải làm quảng cáo. Nhưng cùng với nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao thì một loạt các bệnh viện, phòng khám tư nhân ra đời. Quảng cáo là điều cần thiết giúp các bệnh viện tồn tại và phát triển tốt hơn.

Như chúng ta đã biết, quảng cáo trên xe taxi là một kênh quảng cáo vô cùng hiệu quả, thu hút được nhiều sự chú ý của người tham gia giao thông. Với ưu điểm vượt trội, quảng cáo taxi sẽ là lựa chọn phù hợp cho các bệnh viện muốn quảng bá hình ảnh của mình tới khách hàng tiềm năng.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi sẽ giúp các bệnh viện phủ sóng hình ảnh một cách rộng rãi. Một bệnh viện có nhiều người biết đến, có danh tiếng tốt sẽ giúp các bệnh nhân cảm giác an tâm hơn. Và khi bệnh nhân cảm thấy tin tưởng thì họ sẽ lựa chọn bệnh viện của bạn để thăm khám.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Quảng cáo trên taxi cho bệnh viện là hình thức vô cùng hiệu quả. Ảnh: Internet

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Hình thức quảng cáo taxi nào phù hợp với các bệnh viện?

Như đã nói ở trên, quảng cáo taxi có rất nhiều hình thức đa dạng và được triển khai dưới nhiều cách thức khác nhau. Dưới đây, Taxi Media xin chia sẻ một số hình thức quảng cáo taxi phù hợp cho các bệnh viện.

2.1. Dán quảng cáo taxi lên 2 cánh cửa xe

Quảng cáo trên 2 cánh cửa xe taxi là một hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Bằng cách dán decal quảng cáo lên 2 cánh cửa xe taxi, giúp doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng khi hành khách lên và xuống xe, cũng như thu hút sự chú ý của những người có mặt trên đường phố trong quãng đường di chuyển của xe.

Hình ảnh quảng cáo được đặt trên cánh cửa sau của xe taxi, nơi mà thông điệp có thể được nhìn thấy rõ ràng và dễ dàng bởi những người đang đi trên đường phố. Hành khách lên và xuống xe taxi thường phải chạm vào cánh cửa, điều này tạo cơ hội tương tác ngay lập tức với thông điệp quảng cáo trong quãng thời gian ngắn.

Chiến dịch quảng cáo có thể được triển khai trong một khoảng thời gian ngắn như 3 tháng, hoặc với số lượng xe lớn hơn để tăng cường hiệu quả quảng bá trong thời gian ngắn hơn.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Quảng cáo trên 2 cánh taxi là hình thức quảng cáo phổ biến (Dự án Taxi Media thực hiện)

2.2. Dán quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi

Quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi là một hình thức quảng cáo nổi bật với lợi thế diện tích hiển thị lớn nhất. Maquette quảng cáo sẽ được dán lên toàn bộ 4 cánh cửa xe taxi khiến người đi đường ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy đây chắc chắn là hình thức quảng cáo taxi mà các bệnh viện không nên bỏ qua khi có nhu cầu đẩy mạnh nhận diện thương hiệu của mình.

Dán quảng cáo taxi full 4 cánh cửa xe có lợi thế khá lớn khi cho phép doanh nghiệp thỏa sức thiết kế maquette quảng cáo sáng tạo, truyền tải hình ảnh và thông điệp nhiều hơn với diện tích cực lớn. Tuy nhiên hiện nay hình thức quảng cáo full 4 cánh cửa xe taxi mới chỉ được triển khai ở một số hãng taxi lớn như Vinasun, Mai Linh, Tiên Sa, Taxi Group, Open 99…

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Quảng cáo trên bốn cánh cửa xe taxi có diện tích lớn thể hiện được nhiều thông điệp. 

2.3. Dán quảng cáo tràn đuôi xe taxi

Quảng cáo tràn đuôi xe taxi là một hình thức tiếp thị và quảng bá sản phẩm hoặc thương hiệu bằng cách dán biển quảng cáo trên phần đuôi của xe taxi, từ hai cánh cửa sau kéo dài hết đuôi xe. Đây là vị trí được coi là “đắc địa” trong việc đặt quảng cáo trên xe taxi vì diện tích lớn và vị trí này cho phép thông điệp quảng cáo được trình bày một cách nổi bật và hiệu quả.

Xe taxi di chuyển trên khắp mọi nẻo đường, giúp thông điệp quảng cáo tiếp cận đối tượng tiềm năng ở nhiều khu vực khác nhau. Vị trí đặt quảng cáo tràn đuôi xe taxi thu hút sự chú ý của người đi đường và tiềm năng khách hàng, tạo ra ấn tượng mạnh về thương hiệu và sản phẩm.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Quảng cáo tràn đuôi xe taxi tiếp cận người đi đường ở nhiều hướng khác nhau. 

3. Những lưu ý để triển khai quảng cáo xe taxi cho các bệnh viện hiệu quả

Để triển khai quảng cáo trên taxi đạt hiệu quả, các bệnh viện cần phải lưu ý những điểm quan trọng như sau:

3.1. Lựa chọn khu vực triển khai quảng cáo

Mục đích chính của các bệnh viện khi triển khai quảng cáo taxi là tiếp cận được càng nhiều người càng tốt. Vì vậy các doanh nghiệp cần phải lựa chọn khu vực triển khai tại những khu vực đông đúc, có nhiều người qua lại. 

Các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đà Nẵng có số dân đông đúc và lưu lượng giao thông cao, giúp đảm bảo rằng quảng cáo trên xe taxi sẽ tiếp cận được một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nếu kinh phí cho quảng cáo có hạn, tập trung vào các khu vực trung tâm và khu vực có nhiều trường học, bệnh viện, các cơ quan công sở, khu thương mại sầm uất sẽ là lựa chọn hiệu quả.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Quảng cáo trên taxi ở khu vực đông đúc tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

3.2. Số lượng xe và thời gian triển khai

Quảng cáo trên xe taxi muốn đạt được hiệu quả thì cần xuất hiện với tần suất cao và thời gian đủ lâu. Tùy theo mục đích của chiến dịch mà số lượng xe và thời gian triển khai quảng cáo trên xe taxi cũng có sự khác nhau.

Nếu muốn duy trì độ nhận diện thương hiệu thì sẽ cần tối thiểu 100 xe, chiến dịch kéo dài ít nhất 1 tháng hoặc 50 xe kéo dài trong 3 tháng để có thể mang lại hiệu quả rõ rệt nhất. Còn nếu mục đích là để quảng bá các chương trình khuyến mại thì chỉ cần một số lượng xe nhỏ chạy trong thời gian ngắn. 

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Số lượng quảng cáo xe taxi càng nhiều càng tăng độ phủ sóng thương hiệu. 

3.3. Thiết kế ấn phẩm quảng cáo ấn tượng

Quảng cáo trên taxi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp triển khai hình thức này. Mỗi ngày khi tham gia giao thông thì người đi đường bắt gặp rất nhiều ấn phẩm quảng cáo của các doanh nghiệp. Vì vậy để có thể lọt vào tầm mắt của người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên thì các bệnh viện phải thiết kế maquette quảng cáo sao cho thật bắt mắt.

Khi thiết kế maquette quảng cáo trên taxi cần phải lưu ý một số nguyên tắc sau: đơn giản, dễ đọc, dễ hiểu bởi người đi đường không có nhiều thời gian để quan sát quảng cáo. Bên cạnh đó cần phải thiết kế phù hợp với kích thước xe taxi để tránh trường hợp hình ảnh bị cắt mất khi dán quảng cáo.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Thiết kế ấn phẩm truyền thông ấn tượng thu hút sự chú ý của người đi đường. 

3.4. Chất liệu và thi công dán quảng cáo

Quảng cáo xe taxi là kênh truyền thông lưu động ở ngoài trời nên thường bị ảnh hưởng của nhiều yếu tố như mưa, nắng, gió, bão… Vì vậy để maquette quảng cáo luôn hiển thị đẹp mắt thì cần phải chọn lựa chất liệu tốt, không bị thấm nước, không bị phản chiếu ánh nắng. 

Bên cạnh đó dán quảng cáo taxi đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nên cần phải có đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm và sẵn sàng bảo hành quảng cáo nếu có xảy ra sai sót.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Hera Bưởi đỏ quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi tại thành phố Hồ Chí Minh (Dự án Taxi Media thực hiện)

4. Tham khảo một số dự án quảng cáo trên taxi cho bệnh viện được Taxi Media triển khai

Doanh nghiệp có thể tham khảo một số dự án quảng cáo trên taxi cho bệnh viện đã được Taxi Media triển khai:

4.1. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của bệnh viện đa khoa Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là cơ sở Y Tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Và đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội và cả nước về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cao cấp, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Ngày nay khi quảng cáo và truyền thông là yếu tố quan trọng nhất trong việc đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Và trong vô số những phương thức truyền thông hiệu quả nhất, quảng cáo trên xe taxi chắc chắn đứng top đầu.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Bệnh viện đa khoa Thu Cúc với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi (Xem thêm)

4.2. BB Thanh Mai quảng cáo trên taxi với Maquette nổi bật

Để phủ sóng thương hiệu đến với thị trường thành phố Hồ Chí Minh, BB Thanh Mai đã triển khai hình thức quảng cáo trên xe taxi. Lựa chọn hãng taxi VinaSun làm đại sứ thương hiệu đưa hình ảnh của BB Thanh Mai đến với đông đảo người đi đường.

Trong chiến dịch quảng cáo trên taxi trước, BB Thanh Mai lựa chọn maquette với màu xanh dương, và trong lần đổi maquette mới này BB Thanh Mai sử dụng màu xanh lục rực rỡ và nổi bật hơn, đồng thời cũng mang đến hiệu ứng thẩm mỹ tốt hơn.

quảng cáo trên taxi cho bệnh viện

Thẩm mỹ viện BB Thanh Mai với chiến dịch quảng cáo trên xe taxi (Xem thêm)

>> Xem thêm các dự án quảng cáo trên taxi do Taxi Media thực hiện

5. Taxi Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín, hiệu quả

Taxi Media là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời tích hợp. Đặc biệt chúng tôi đã triển khai thành công rất nhiều chiến dịch quảng cáo taxi cho các ngân hàng lớn. Với năng lực thực thi trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước, chúng tôi luôn tự tin mang tới dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Chúng tôi đồng hành cùng với doanh nghiệp trong tất cả các bước triển khai chiến dịch từ A – Z bao gồm lên ý tưởng, kế hoạch chi tiết, hỗ trợ thiết kế, thi công… Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, tinh nhuệ, Taxi Media đảm bảo triển khai chiến dịch theo đúng kế hoạch và mang đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất!

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.