QUY TRÌNH QUẢNG CÁO TRÊN TAXI

Với Taxi Media, chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các bước trong quá trình triển khai quảng cáo trên Taxi được thực hiện chuyên nghiệp. Chúng tôi triển khai quảng cáo bằng sự nhiệt tình, thái độ làm việc nghiêm túc, cẩn thận tới từng chi tiết để quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất và tốt nhất.

Chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc của quý khách hàng về quảng cáo trên Taxi và tìm hiểu về sản phẩm của quý khách để tư vấn quảng cáo hiệu quả nhất.
Tư vấn, thống nhất về giá cả, số lượng, thời gian quảng cáo

Hai bên sẽ cùng thống nhất hợp đồng, bản tiến độ công việc, thanh toán lần 1 trước khi triển khai.

Taxi Media cung cấp kích thước quảng cáo để quý khách hàng thiết kế. Chúng tôi sẽ góp ý trong quá trình này để quý khách hàng có những mẫu thiết kế ấn tượng nhất. Nếu quý khách không có nhân sự thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ phần này.

Hai bên sẽ thống nhất mẫu quảng cáo cuối cùng bằng demo được dán lên xe. Toàn bộ các xe sau này thi công sẽ có bố cục giống với xe demo đã được duyệt.

Taxi Media sẽ tiến hành thi công quảng cáo trên Taxi và cập nhật tiến độ thi công từng ngày cho khách hàng.

Hai bên tiến hành nghiệm thu quảng cáo bằng hình ảnh chi tiết từng xe. Taxi Media sẽ gửi danh sách thi công toàn bộ các xe tại các bãi để quý khách hàng có thể kiểm tra bất cứ khi nào. Thời gian hiệu lực hợp đồng bắt đầu được tính từ đây.

HÌNH ẢNH MINH HỌA

Một số hình ảnh minh họa kích thước maquette quảng cáo, trước khi thi công và sau khi thi công

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI