Quảng cáo Bệnh viện giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đây là kênh truyền thông cực hiệu quả, được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình.

Vậy quảng cáo tại Bệnh viện là gì? Quảng cáo Bệnh viện có những hình thức triển khai nào? Hãy cùng Taxi Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Quảng cáo Bệnh viện là gì bạn đã biết chưa?

Bệnh viện là địa điểm luôn đón tiếp với lượng khách hàng đông đảo. Mỗi ngày, có hàng ngàn người đến Bệnh viện với mục đích thăm khám sức khỏe cũng như chăm sóc người bênh. Chính vì vậy, Bệnh viện được trang bị cơ sở sở vật chất cực kỳ khang trang, hiện đại để phục vụ người dân.

Nắm được lợi thế vượt trội đó, rất nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu và sản phẩm tại Bệnh viện đã được triển khai với mục đích đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đông đảo khách hàng tiềm năng. Là một địa điểm luôn hoạt động kể cả vào những ngày lễ Tết, chính vì vậy quảng cáo tại Bệnh viện giúp doanh nghiệp tiếp cận với mọi khách hàng có mặt tại mọi lúc, mọi nơi trong Bệnh viện.

quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo tại bệnh viện là kênh truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Với đa dạng các hình thức triển khai, cùng với đó là mức chi phí cực kỳ hợp lý cho các chiến dịch, hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng mỗi ngày, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời với những thông tin đầy đủ nhất

2. Những hình thức quảng cáo trong Bệnh viện được triển khai nhiều nhất hiện nay

2.1. Quảng cáo biển bảng tại Bệnh viện

Biển bảng quảng cáo có diện tích cực lớn được triển khai tại Bệnh viện là một trong những kênh truyền thông thương hiệu được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Tại Bệnh viện, hình thức biển bảng được triển khai hầu như là Pano quảng cáo. Với kết cấu được làm từ khung sắt cực chắc chắn, phủ bên ngoài là một lớp bạt Hiflex chất lượng cao, Pano quảng cáo thường được ốp vào bên hông hoặc mặt tiền của những tòa nhà cao tầng bên trong Bệnh viện.

quảng cáo tại bệnh viện

Pano quảng cáo tại bệnh viện tiếp cận với đông đảo khách hàng hiệu quả

Với diện tích vô cùng lớn, doanh nghiệp có thể thoải mái thể hiện hình ảnh và thông điệp về sản phẩm mà mình muốn truyền tải tới khách hàng. Hơn thế nữa, Pano quảng cáo thường được đặt tại các vị trí có lượng người qua lại cực kỳ đông đúc như dưới sân Bệnh viện, lối đi vào Bệnh viện, bãi để xe… giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng khi ra vào Bệnh viện.

>> Tìm hiểu thêm Pano quảng cáo tại bệnh viện với nhiều ưu điểm vượt trội

2.2. Quảng cáo màn hình LED tại Bệnh viện

Màn hình LED quảng cáo là kênh truyền thông đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn khi triển khai tại Bệnh viện. Một màn hình LED cỡ lớn được lắp đặt ở bên ngoài tòa nhà hoặc ngay tại lối đi lại tại sảnh chờ Bệnh viện để phát hình ảnh và thông điệp sản phẩm của doanh nghiệp.

quảng cáo tại bệnh viện

Màn hình LED quảng cáo ngoài trời được đặt tại vị trí cực đắc địa ngay tại  bãi để xe

Hình ảnh của doanh nghiệp sẽ được phát trên màn hình LED giúp tiếp cận với khách hàng hiệu quả. Trong thời gian bệnh nhân đợi lấy số hay đợi người nhà, họ thường ngồi nghỉ tại những hàng ghế ở sảnh Bệnh viện. Hình ảnh mà doanh nghiệp muốn truyền thông được phát trên màn hình cũng giống như một phương tiện giải trí với khách hàng, giúp thu hút sự chú ý của họ.

>> Xem thêm màn hình LED quảng cáo ngoài trời giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

2.3. Quảng cáo màn hình LCD, Frame trong Bệnh viện

Với hình thức quảng cáo này, hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được phát trên hệ thống màn hình LCD, Frame bên trong Bệnh viện. Được lắp đặt ở những vị trí đắc địa như tại lối đi lại của Bệnh viện, bên trong hoặc ngoài thang máy… hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với một lượng khách hàng cực lớn bao gồm cả người bệnh, người nhà và các nhân viên y tế.

quảng cáo tại bệnh viện

Màn hình LCD, Frame trình chiếu hình ảnh quảng cáo dưới dạng clip TVC 

Hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được phát trên màn hình LCD, Frame dưới dạng một clip TVC quảng cáo có độ dài từ 15 – 30s. Với số lượng màn hình lớn, hình ảnh truyền thông sẽ được phủ sóng mạnh mẽ tại Bệnh viện, tạo độ lặp cực tốt giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

>> Tìm hiểu thêm màn hình LCD, Frame quảng cáo giúp phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ

2.4. Quảng cáo biển hộp đèn trong Bệnh viện

Quảng cáo biển hộp đền trong Bệnh viện là hình thức truyền thông đang rất được ưa chuộng hiện nay. Hình ảnh về sản phẩm của doanh nghiệp sẽ được triển khai trên biển hộp đèn tại Bệnh viện. Với kết cấu được làm từ khung kim loại cực kỳ chắc chắn, được bao phủ bên ngoài là các chất liệu chuyên dụng như Hiflex, 3M, Backlit… giúp hình ảnh luôn bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.

quảng cáo tại bệnh viện

Biển hộp đèn quảng cáo được thiết kế từ khung kim loại cực chắc chắn

Hơn thế nữa, với cụm đèn cực hiện đại được lắp đặt bên trong, biển hộp đèn giúp hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp luôn được nổi bật vào cả ban ngày lẫn ban đêm, giúp thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng.

>> Tham khảo biển hộp đèn quảng cáo được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn

2.5. Quảng cáo tại nhà thuốc Bệnh viện

Nhà thuốc Bệnh viện là nơi mà mọi bệnh nhân sau khi khám bệnh đều sẽ đến để mua thuốc, chính vì vậy lượng khách hàng ra vào nhà thuốc Bệnh viện là không thể đếm xuể. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn ở mọi phân khúc khác nhau.

quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo tại nhà thuốc bệnh viện giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng ở cự ly cực gần

Quảng cáo tại nhà thuốc Bệnh viện thường được triển khai với các hình thức như biển hộp đèn, dán poster, Banner quảng cáo, đặt Standee… Với diện tích không quá lớn, các hình thức quảng cáo tại nhà thuốc Bệnh viện cũng thường đưa hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ tiếp cận với khách hàng ở cự ly cực gần, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp truyền thông của doanh nghiệp.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Quảng cáo Bệnh viện sở hữu những ưu điểm truyền thông vượt trội nào?

Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông cực kỳ vượt trội, quảng cáo Bệnh viện giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau. Do đó, đây là kênh truyền thông được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho các chiến dịch quảng bá của mình.

Thời gian hoạt động của bệnh gần như là 24/7 bao gồm cả các ngày lễ Tết, chính vì vậy quảng cáo tại Bệnh viện sẽ tiếp cận được với đông đảo khách hàng mọi lúc mọi nơi. Do đó, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ dễ dàng in sâu trong tâm trí của khách hàng khi họ tới Bệnh viện.

quảng cáo tại bệnh viện

Quảng cáo bệnh viện sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

Một ưu điểm vượt trội nữa của kênh truyền thông tại Bệnh viện giúp nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp đó là quá trình thực thi cực kỳ dễ dàng. Ngoài ra, những vị trí đặt quảng cáo tại Bệnh viện thường có tầm nhìn cực tốt, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ hình ảnh và thương hiệu mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

4. Quảng cáo Bệnh viện phù hợp với những ngành hàng nào?

Quảng cáo tại Bệnh viện giúp đưa hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng ở mọi phân khúc khác nhau. Chính vì vậy, quảng cáo Bệnh viện phù hợp với hầu hết các ngành hàng có nhu cầu triển khai quảng bá thương hiệu của mình.

quảng cáo tại bệnh viện

Những nhãn hàng liên quan đến y tế sẽ phù hợp nhất với kênh quảng cáo này

Tuy nhiên, những nhãn hàng thường xuyên triển khai quảng cáo tại Bệnh viện và đạt hiệu quả truyền thông cao thường sẽ liên quan đến lĩnh vực y tế. Cụ thể như những nhãn hàng cho trẻ sơ sinh, bà bầu như bỉm, sửa, thuốc hay các thực phẩm chức năng…. được triển khai tại Bệnh viện sẽ đem lại hiệu quả cực cao.

5. Những lưu ý khi triển khai quảng cáo trong Bệnh viện

Để có một chiến dịch quảng cáo Bệnh viện đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp cần lưu ý một vài điểm sau:

– Lưu ý về khu vực hình thức triển khai: Một điều cực kỳ quan trọng quyết định đến sự thành công của chiến dịch quảng bá thương hiệu là việc lựa chọn hình thức triển khai quảng cáo tại Bệnh viện. Với hình thức biển bảng, hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp sẽ được tiếp cận với đông đảo khách hàng cả bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần lựa chọn thật kỹ hình thức triển khai quảng cáo để đạt hiệu quả truyền thông cao nhất.

– Lưu ý về khu vực triển khai: Một chiến dịch quảng bá thương hiệu tại Bệnh viện được triển khai tại những tỉnh thành lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn rất nhiều so với các tỉnh còn lại. Hơn thế nữa, với những chiến dịch quảng cáo được triển khai tại các Bệnh viện lớn như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức… cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng hơn rất nhiều.

quảng cáo tại bệnh viện

Khu vực triển khai quảng cáo tại bệnh viện sẽ đem lại hiệu quả cực cao

– Lưu ý về thời gian triển khai: Để có một chiến dịch quảng cáo đạt hiệu quả truyền thông cao nhất, thời gian triển khai chiến dịch cũng đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Với một chiến dịch truyền thông được triển khai trong thời gian dài sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với đông đảo khách hàng tiềm năng. Hơn nữa, thời gian triển khai quảng cáo dài cũng sẽ giúp hình ảnh của doanh nghiệp lặp đi lặp lại trong tâm trí khách hàng khi họ đến Bệnh viện.

6. Báo giá quảng cáo tại Bệnh viện mới nhất hiện nay

Mức báo giá của một chiến dịch quảng cáo Bệnh viện được Taxi Media tính theo công thức sau:

Báo giá = Đơn giá/vị trí (báo giá theo hình thức) x Số lượng x Số tháng

Với mỗi hình thức triển khai, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá khác nhau. Ví dụ như một chiến dịch quảng cáo biển bảng sẽ có mức báo giá tương đối cao. Ngoài ra, với những chiến dịch quảng cáo tại nhà thuốc hay POSM thì sẽ có mức báo giá thấp hơn tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại là tương đối tốt.

quảng cáo tại bệnh viện

Báo giá quảng cáo tại bệnh viện phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hơn thế nữa, với những chiến dịch quảng bá thương hiẹue tại Bệnh viện được triển khai trong thời gian dài, doanh nghiệp sẽ nhận được mức báo giá khá cao, tuy nhiên sẽ giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng. Khu vực triển khai cũng sẽ quyết định mức báo giá quảng cáo. Với những chiến dịch truyền thông được triển khai tại các tỉnh thành lớn cũng sẽ có mức báo giá cao hơn.

Lưu ý: Báo giá quảng cáo tại Bệnh viện sẽ thay đổi tùy theo tình hình thực tế của thị trường, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật để nhận được mức giá mới nhất trên thị trường hiện nay.

7. Một số chiến dịch quảng cáo Bệnh viện cực ấn tượng

Với nhiều lợi thế truyền thông vượt trội, rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn quảng cáo tại Bệnh viện cho các chiến dịch truyền thông của mình. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

quảng cáo tại bệnh viện

Immu QT triển khai quảng cáo tại quầy thuốc bệnh viện

quảng cáo tại bệnh viện

Bobby triển khai quảng cáo biển hộp đèn tại bệnh viện

quảng cáo tại bệnh viện

Chiến dịch quảng cáo màn hình LED tại bệnh viện của Huggies

quảng cáo tại bệnh viện

Caryn triển khai quảng cáo trên màn hình LCD, Frame tại bệnh viện

quảng cáo tại bệnh viện

Chiến dịch quảng cáo tại bệnh viện của Omo trên màn hình LCD, Frame quảng cáo

quảng cáo tại bệnh viện

TOA DKK triển khai quảng cáo màn hình LCD, Frame trong thang máy tại bệnh viện

>> Xem thêm những dự án quảng cáo mà Taxi Media từng thực hiện

8. Taxi Media – Đơn vị quảng cáo tại Bệnh viện uy tín và hiệu quả

Taxi Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo tại Bệnh viện trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, Taxi Media sở hữu năng lực thực thi trên khắp các Bệnh viện ở mọi tỉnh thành Việt Nam.

Dịch vụ của Taxi Media bao gồm các công đoạn từ tư vấn chiến dịch tổng thể, lên kế hoạch thực hiện, thi công quảng cáo, nghiệm thu và bảo hành cho chiến dịch quảng cáo. Taxi Media cam kết mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay quý khách hàng.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh