Quảng cáo tại sân tập Golf là một trong những hình thức truyền thông sang trọng nhất trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Tại Việt Nam hiện có hàng trăm sân Golf và sân tập Golf ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc, thu hút những tay chơi Golf thứ thiệt từ khắp nơi đổ về. Với mức phát triển nhanh của môn thể thao này, các nhãn hàng nên tận dụng quảng cáo tại sân tập Golf và sân Golf để truyền thông thương hiệu.

Thông qua bài viết sau, hãy cùng Taxi Media tìm hiểu quảng cáo tại sân tập Golf là gì, ưu điểm của quảng cáo tại sân tập Golf, có các hình thức quảng cáo tại sân tập Golf nào, quảng cáo sân tập Golf phù hợp với nhãn hãng và tiếp cận phân khúc khách hàng nào, báo giá quảng cáo tại sân tập Golf…

1. Quảng cáo tại Sân tập Golf là gì bạn đã biết chưa?

Ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, Golf luôn được xếp vào nhóm những môn thể thao sang trọng và đắt đỏ bậc nhất nên khá kén đối tượng chơi, ngày xưa chủ yếu là vua chúa, quý tộc hoàng gia, còn ngày nay thì thường là những người có điều kiện kinh tế, các quan chức, CEO… Ngoài việc giải trí, luyện tập các kĩ năng thì sân tập Golf còn là nơi để gắn kết, bắt đầu các mối quan hệ hợp tác làm ăn…

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo sân Golf, quảng cáo sân tập Golf ngày càng được triển khai rộng rãi

Quảng cáo tại sân tập Golf chính là việc khai thác các địa điểm đắc địa của sân tập Golf để lắp đặt bảng biển quảng cáo, màn hình quảng cáo, biển hộp đèn quảng cáo… của doanh nghiệp nhằm tiếp cận với khách hàng tiềm năng khi họ tới sân tập.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời với đầy đủ thông tin chi tiết

2. Các hình thức quảng cáo tại Sân tập Golf

Quảng cáo tại sân tập Golf có đa dạng hình thức triển khai, phù hợp với tất cả lĩnh vực, nhãn hàng nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch truyền thông thương hiệu, tiêu biểu là các hình thức sau:

2.1. Quảng cáo ở lối vào sân tập Golf

Là biển quảng cáo được đặt ở những vị trí dẫn vào sân tâp Golf  như ở giữa dải phân cách, hai bên đường. Kết cấu của biển quảng cáo đặt ở lối vào sân tập Golf  gồm khung kim loại vững chắc và được căng bạt Hilflex in phun chất lượng cao, cùng với kích thước lớn nên dễ dàng xuất hiện trong tầm mắt của người đến chơi.

quảng cáo tại sân tập Golf

Biển quảng cáo tại lối vào sân tập Golf quảng cáo cho Carlsberg có kích thước lớn

2.2. Quảng cáo ở vị trí cuối sân tập

Đối với biển bảng quảng cáo được lắp đặt ở vị trí cuối sân tập Golf, tần suất xuất hiện sẽ lớn hơn rất nhiều đối với đặt quảng cáo ở vị trí khác, bởi lẽ mỗi khi người chơi đánh bóng và nhìn theo đường bay của bóng thì biển quảng cáo sẽ xuất hiện trong tầm mắt của họ.

Với mục đích là luyện tập nên mỗi người tới sân tập Golf đều đánh rất nhiều quả, điều này đồng nghĩa với việc họ sẽ liên tục quan sát thấy hình ảnh quảng cáo của nhãn hàng.

quảng cáo tại sân tập golf

Đặt biển quảng cáo cuối sân tập Golf sẽ tiếp cận được với người chơi với tần suất lớn

2.3. Quảng cáo trên hành lang, lối vào các tầng của tòa nhà

Đây là một trong những vị trí đặt biển quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng từ cự ly khá gần. Hành lang và lối vào các tầng nhà là khu vực bắt buộc ai đến sân tập Golf đều phải đi qua đây, khi người chơi di chuyển thì tầm mắt dễ dàng hướng đến những biển quảng cáo được gắn ở trên tường, giúp thương hiệu được ghi nhớ trong tâm trí của họ một cách tự nhiên nhất.

quảng cáo tại sân tập golf

Biển quảng cáo đặt ở hành lang nổi bật và gây ấn tượng

2.4. Quảng cáo trên vách ngăn line tập

Quảng cáo trên vách ngăn line tập là hình thức dán maquette quảng cáo lên bề mặt của các vách ngăn. Vách ngăn line tập là vật dụng được bố trí ngay tại nơi người chơi tập đánh golf nhằm điều chỉnh tư thế chơi, cách cầm gậy và duy trì sự riêng tư cho mỗi người.

Số lượng vách ngăn của một sân tập Golf khá nhiều  và xếp thành từng dãy nên việc quảng cáo tại vị trí này sẽ đem lại sự đồng bộ và tăng hiệu quả truyền thông cho doanh nghiệp.

quảng cáo tại sân tập golf

Vách ngăn line tập cũng là vật dụng rất hữu ích trong quảng cáo sân tập Golf

2.5. Quảng cáo màn hình LCD Frame

Hình thức này chủ yếu sử dụng màn hình quảng cáo LCD, Frame, đây là hai loại màn hình quảng cáo kỹ thuật số được lắp đặt phổ biến ở khu vực thang máy với mục tiêu truyền thông tới những người di chuyển qua thang máy.

Màn hình LCD quảng cáo, màn hình quảng cáo Frame thang máy sẽ phát xen kẽ hình ảnh và clip TVC với thời lượng từ 15 – 30s, tần suất liên tục 16 tiếng trong ngày. Thông thường ở bên ngoài thang máy, chúng ta sẽ thấy màn hình LCD quảng cáo được đặt nằm ngang, còn màn hình quảng cáo Frame được gắn ở bên trong thang máy và đặt dọc.

quảng cáo tại sân tập golf

Màn hình LCD quảng cáo vừa truyền thông thương hiệu vừa mang lại vẻ sang trọng

Taxi Media đã giới thiệu tới độc giả những hình thức quảng cáo tại sân tập Golf  được triển khai nhiều nhất, doanh nghiệp có nhu cầu book quảng cáo có thể tham khảo để lựa chọn hình thức phù hợp.

>> Tham khảo các hình thức quảng cáo ngoài trời đáng triển khai nhất tại Việt Nam

3. Ưu điểm của quảng cáo tại Sân tập Golf

3.1. Số lượng sân tập Golf ngày càng nhiều với diện tích mở rộng

Hiện nay tại Việt Nam có khoảng hơn 100 sân tập Golf với diện tích rộng khoảng hàng chục hecta và rất nhiều vị trí đắc địa có thể tận dụng để quảng bá thương hiệu. Sân tập Golf có thể xuất hiện trong thành phố, các vùng ngoại ô, các khu resort và được bao quanh bởi hệ thống lưới che.

quảng cáo tại sân tập golf

Sân tập Golf có diện tích rộng hàng chục hecta

Với số lượng sân tập Golf ngày càng nhiều, và diện tích sân tập mở rộng thì các nhãn hàng có nhiều lựa chọn hơn khi triển khai quảng cáo tại đây. Nhãn hàng cũng có thể đặt quảng cáo với số lượng lớn để gây ấn tượng và thu hút khách hàng tiềm năng.

3.2. Quảng cáo tại sân tập Golf khẳng định đẳng cấp thương hiệu

Mỗi năm, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận với hàng trăm ngàn khách hàng cao cấp thông qua việc đặt quảng cáo trong các vị trí đắc địa tại sân tập Golf. Hình thức quảng cáo trên sân tập Golf có hiệu quả cao trong việc tiếp cận với phân khúc khách hàng cao cấp vì hầu hết những người có điều kiện kinh tế và thời gian mới lựa chọn môn thể thao này…

Chính vì vậy, bất kỳ nhãn hàng nào cũng đều mong muốn triển khai quảng cáo tại sân tập Golf để thương hiệu được nâng lên một tầm cao mới, khách hàng sẽ có cái nhìn thiện cảm, yêu thích, thậm chí là ngưỡng mộ đối với nhãn hàng đó.

quảng cáo tại sân tập golf

Đồng hồ Rolex khẳng định đẳng cấp thương hiệu với bảng quảng cáo trên sân tập Golf

4. Kênh quảng cáo tại Sân tập Golf tiếp cận phân khúc khách hàng nào?

Khi triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời thì các doanh nghiệp phải xác định được phân khúc khách hàng của mình. Việc xác định rõ phân khúc khách hàng trong quảng cáo sân tập Golf sẽ giúp doanh nghiệp có những bước triển khai phù hợp và đảm bảo mang lại hiệu quả truyền thông cao.

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo tại sân tập Golf tiếp cận phân khúc khách hàng cao cấp

Như đã nhắc tới ở phần đầu, những người tới sân Golf, sân tập Golf thường là những đối tượng có thu nhập cao, có thời gian cũng như chịu chi cho nhu cầu giải trí, thể thao; họ cũng có thể là những CEO, những doanh nhân tới vừa luyện tập thể thao, vừa tìm kiếm cơ hội hợp tác làm ăn. Bởi vậy có thể nói quảng cáo tại sân tập Golf hướng tới phân khúc khách hàng cao cấp.

5. Quảng cáo tại Sân tập Golf phù hợp với nhãn hàng nào?

Chính vì quảng cáo tại sân tập Golf tiếp cận được với phân khúc khách hàng có thu nhập tốt nên các nhãn hàng thích hợp triển quảng cáo tại đây cũng thường là các nhãn hàng cao cấp, thuộc các lĩnh vực tài chính như bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm, siêu xe; lĩnh vực làm đẹp như trang sức, thời trang cao cấp, nước hoa hàng hiệu…

quảng cáo tại sân tập golf

Ngân hàng Việt Nam Agribank quảng cáo tại sân tập Golf

Ngoài ra, quảng cáo các tour du lịch, các khách sạn hạng sang tại sân tập Golf cũng là một lựa chọn hợp lý bởi sẽ có nhiều giải thi đấu giữa những người chơi Golf, giải thưởng có thể là tour du lịch và nghỉ dưỡng tại các khách sạn hạng sang đó. Vậy các nhãn hàng lớn còn chần chừ gì mà không book ngay quảng cáo tại sân Golf, sân tập Golf nhỉ?

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo cho siêu xe tại sân tập Golf

6. Tham khảo báo giá quảng cáo tại Sân tập Golf mới nhất

Đối với mỗi doanh nghiệp khi tiến hành triển khai một chiến dịch quảng cáo đều rất quan tâm tới chi phí thực hiện. Như chúng tôi đã cung cấp thông tin ở trên, có rất nhiều hình thức quảng cáo tại sân tập Golf, mỗi hình thức sẽ có mức báo giá quảng cáo khác nhau.

Mức báo giá quảng cáo tại sân tập Golf cũng phụ thuộc vào vị trí triển khai. Báo giá quảng cáo tại sân tập Golf ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… tất nhiên sẽ cao hơn nhiều so với các tỉnh thành khác, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà bản thân những vị trí đó mang lại cho doanh nghiệp là không thể phủ nhận.quảng cáo tại sân tập golf

Báo giá quảng cáo tại sân tập Golf phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Nói về mức phí thì quảng cáo tại sân tập Golf cao hơn hẳn so với những hình thức quảng cáo OOH khác, và nếu doanh nghiệp muốn chiến dịch truyền thông mang lại hiệu quả cao thì phải triển khai ít nhất ba tháng, có thể kết hợp nhiều hình thức quảng cáo sân tập Golf để tăng cường độ phủ sóng và duy trì nhận diện thương hiệu.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kết hợp với một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo sân Golf, sân tập Golf để nhận được báo giá cạnh tranh, chiết khấu hấp dẫn nhất khi book quảng cáo theo gói hoặc trong thời gian dài.

7. Một số lưu ý khi triển khai quảng cáo tại Sân tập Golf

Quảng cáo tại sân tập Golf sẽ mang lại hiệu quả truyền thông rất lớn cho doanh nghiệp và còn tránh được lãng phí về ngân sách, nguồn nhân lực nếu quá trình triển khai thuận lợi. Để quảng cáo tại sân tập Golf đạt hiệu quả tối ưu thì doanh nghiệp cần lưu ý một số điều sau:

7.1. Xác định đúng phân khúc khách hàng

Khi doanh nghiệp xác định được phân khúc khách hàng tiềm năng, nắm rõ hành vi tiêu dùng của họ thì sẽ rất thuận lợi trong việc thiết kế maquette, nội dung quảng cáo phù hợp với nhóm khách hàng đó. Ngoài ra, việc phân khúc khách hàng cũng giúp doanh nghiệp lựa chọn được hình thức quảng cáo phù hợp nhất để tránh lãng phí ngân sách.

quảng cáo tại sân tập golf

Pano quảng cáo sân tập Golf cho bia Trúc Bạch chắc hẳn sẽ gây ấn tượng với đấng mày râu

7.2. Lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp

Như đã cung cấp thông tin ở phần 2, quảng cáo tại sân tập Golf có rất nhiều hình thức triển khai, vậy nên doanh nghiệp cần lựa chọn hình thức nào sẽ đáp ứng được nhu cầu truyền thông của mình để vừa mang lại hiệu quả cao,vừa không bị chìm nghỉm giữa vô vàn các nhãn hàng khác đang cạnh tranh với mình.

quảng cáo tại sân tập golf

Quảng cáo trên vách ngăn line tập tiếp cận với người chơi ở cự ly gần

Ví dụ như hình thức sử dụng biển bảng quảng cáo tầm cao như Billboard, Pano sẽ xuất hiện trong tầm mắt của nhiều người cùng một lúc, dễ thu hút sự chú ý vì có kích thước lớn. Còn quảng cáo trên vách ngăn line tập, giỏ bắt bóng, quảng cáo trên màn hình LCD, Frame… thì tiếp cận người xem từ cự ly gần một cách thường xuyên.

7.3. Lựa chọn sân tập golf để tiến hành triển khai quảng cáo

Để triển khai thành công một chiến dịch quảng cáo sân tập Golf thì việc lựa chọn địa điểm vô cùng quan trọng. Hiện nay, các sân tập Golf có quy mô lớn thường tập trung ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…

Để đạt được hiệu quả truyền thông cao thì các đơn vị thi công quảng cáo sân tập Golf khuyên doanh nghiệp nên triển khai ở những sân tập Golf tầm cỡ như vậy, vì mức cuộc sống của người dân ở các khu vực này cao hơn hẳn ở những tỉnh, địa phương khác, kéo theo nhu cầu giải trí, chơi các môn thể thao đắt đỏ như Golf cũng lớn hơn.

quảng cáo tại sân tập golf

Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo sân tập Golf ở những thành phố lớn

8. Unique OOH – Công ty quảng cáo tại Sân tập Golf chuyên nghiệp, uy tín

Quảng cáo tại sân tập Golf đã mang đến làn gió mới cho truyền thông thương hiệu tại Việt Nam. Dù là hình thức truyền thông còn khá mới mẻ, nhưng quảng cáo tại sân tập Golf lại được các nhãn hàng cao cấp ưu ái lựa chọn nhờ vào thế mạnh về địa hình quảng cáo và khả năng tiếp cận phân khúc khách hàng có thu nhập khá.

Taxi Media là thành viên trực thuộc Unique Media Group, chúng tôi là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các nhãn hàng lớn tại Việt Nam. Mỗi năm, chúng tôi thực hiện hàng trăm chiến dịch quảng cáo ngoài trời, mang lại hiệu quả truyền thông cao cho các doanh nghiệp, trong đó có cả quảng cáo tại sân Golf và quảng cáo tại sân tập Golf.

Đối với những nhãn hàng đang muốn khẳng định đẳng cấp thương hiệu thì quảng cáo tại sân Golf hoặc sân tập Golf là sự lựa chọn hoàn hảo. Taxi Media chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo sân Golf, quảng cáo sân tập Golf với hiệu quả truyền thông vượt ngoài mong đợi, sẵn sàng đồng hành cùng quý doanh nghiệp.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo sân Golf, sân tập Golf cũng như báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất!

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thư Đỗ