Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo được xuất hiện từ khá lâu trên thị trường quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam. Sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, biển hộp đèn quảng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình.

Vậy biển hộp đèn quảng cáo là gì? Có những loại biển hộp đèn quảng cáo nào? Hãy cùng Taxi Media tìm hiểu trong bài viết dưới đây với những thông tin đầy đủ nhất.

1. Biển hộp đèn quảng cáo là gì bạn đã biết chưa?

Biển hộp đèn quảng cáo là hình thức quảng cáo ngoài trời thuộc loại hình quảng cáo biển tầm thấp rất được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế có phần nhỏ nhẹ và gọn gàng hơn biển tấm lớn tầm cao, biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở khoảng cách gần hơn so với các loại biển như Pano, Billboard hay Trivision.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời thuộc loại hình quảng cáo biển tầm thấp

Với kết cấu cực kỳ đơn giản, biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời thường được biết đến với những hình dạng phổ biến như hình tròn, hình chữ nhật…. Thiết kế khung sắt cực kỳ chắc chắn, được phủ bên ngoài bởi các chất liệu chuyên dụng như Hiflex, Backlit, Mica, 3M… có in hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp. Với hệ thống đèn chiếu sáng nằm bên trong biển giúp hình ảnh quảng cáo luôn nổi bật kể cả vào ban đêm.

Khi di chuyển trên đường, chúng ta thường bắt gặp những chiếc biển hộp đèn quảng cáo được lắp đặt trên vỉa hè, dải phân cách giữa đường… Hơn thế nữa, trong những năm gần đây, biển hộp đèn quảng cáo còn được lắp đặt tại một số địa điểm công cộng như trung tâm thương mại, sân bay…

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2. Những loại biển hộp đèn phổ biến nhất hiện nay

2.1. Biển hộp đèn quảng cáo Hiflex

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời được làm từ chất liệu Hiflex là loại biển quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trên thị trường quảng cáo ngoài trời hiện nay. Được làm từ chất liệu Hiflex chất lượng cao chuyên dụng trong ngành quảng cáo ngoài trời. Chất liệu Hiflex xuyên sáng cực kỳ dày và không thấm nước giúp hình ảnh quảng cáo luôn bền đẹp trong mọi điều kiện thời tiết.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn được làm từ chất liệu bạt Hiflex chất lượng cao

Biển hộp đèn quảng cáo Hiflex thường được các cửa hàng sử dụng như một tấm biển hiệu của mình. Trong những năm gần đây, biển hộp đèn Hiflex còn được sử dụng để đặt số lượng lớn trên đường phố bởi khả năng chịu nắng mưa cực tốt của chất liệu này.

2.2. Biển hộp đèn quảng cáo Backlit

Đây là loại biển hộp đèn quảng cáo sử dụng chất liệu Backlit bao bọc bên ngoài khung sắt. Như chúng ta đã biết, chất liệu Backlit có độ xuyên sáng cực tốt. Biển hộp đèn quảng cáo Backlit rất phù hợp với những chiến dịch quảng cáo tại mốt số địa điểm cụ thể, có mật độ qua lại đông và có nhiều góc tối như sân bay, trung tâm thương mại, ga tàu,… giúp thu hút sự chú ý của mọi người đến những địa điểm này

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo Backlit có độ xuyên sáng cực tốt

2.3. Biển quảng cáo hộp đèn Mica

Biển quảng cáo hộp đèn sử dụng chất liệu Mica cực chắc chắn được bọc bên ngoài khung biển. Biển quảng cáo hộp đèn Mica có hai loại được sử dụng nhiều nhất hiện nay là biển quảng cáo hộp đèn Mica hút nổi và biển quảng cáo hộp đèn Mica siêu mỏng.

Với công nghệ hút nổi cực kỳ tiên tiến như hiện nay, biển quảng cáo hộp đèn Mica hút nổi được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi chất lượng tốt, độ bền cực cao, hình dáng đa dạng và phù hợp để triển khai tại nhiều địa điểm khác nhau.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn Mica hút nổi có nhiều hình dáng khác nhau

Còn một loại biển hộp đèn Mica rất phổ biến hiện nay là biển quảng cáo hộp đèn Mica siêu mỏng. Được thiết gắn thẳng vào tường cùng hệ thống đèn Led chiếu sáng, khiến cho quá trình triển khai cũng như thay đổi hình ảnh quảng cáo một cách cực kỳ dễ dàng, nội dung quảng cáo hiển thị rõ ràng, sắc nét.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn Mica siêu mỏng rất được ưa chuộng hiện nay

2.4. Biển hộp đèn quảng cáo 3M

Biển hộp đèn quảng cáo 3M là loại biển hộp đèn có độ bền vô cùng cao, được làm từ chất liệu bạt 3M nhập khẩu từ Mỹ, sử dụng công nghệ in UV trên máy móc hiện đại từ Nhật Bản chi sản phẩm 3M có hình ảnh sắc nét.

biển hộp đèn quảng cáo

Chất liệu 3M giúp biển quảng cáo hộp đèn cực kỳ nổi bật

Với hệ thống khung biển được làm bằng sắt có mạ kẽm, sáng và sang trọng, bền màu, không bị méo mó. Hệ thống đèn Led chiếu sáng vô cùng hiện đại khiến biển hộp đèn quảng cáo trở nên rất đẹp khi về đêm, thu hút sự chú ý của mọi người khi đi qua khu vực có lắp biển.

2.5. Biển hộp đèn thông minh (Green Ligtbox)

Đây là một loại hình biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời mới được ra mắt gần đây tuy nhiên nó được rất nhiều doanh nghiệp. Green Lightbox là sự kết hợp của hệ thống thùng rác phân loại để bảo vệ môi trường ở dưới, phần bên trên là hình ảnh quảng cáo mà doanh nghiệp muốn tiếp cận đến khách hàng.

biển hộp đèn quảng cáo

Green Lightbox được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo của mình

Với việc lắp đặt pin tích điện từ năng lượng mặt trời, hệ thống đèn led sẽ tự động phát sáng vào ban đêm nhờ năng lượng mặt trời. Hình thức quảng cáo này tuy mới ra mắt nhưng đang nhận được phản hồi rất tích cực.

>> Tìm hiểu thêm các hình thức quảng cáo ngoài trời được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Ưu điểm vượt trội của quảng cáo biển hộp đèn

Là một hình thức quảng cáo đã ra đời rất lâu, nhưng quảng cáo biển hộp đèn lại không hề lép vế so với những hình thức quảng cáo ngoài trời hiện nay. Để được các doanh nghiệp luôn ưu tiên lựa chọn, quảng cáo biển hộp đèn có những ưu điểm vượt trội.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển quảng cáo hộp đèn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời sở hữu khả năng quảng cáo vô cùng mạnh mẽ. Đắc điểm biển hộp đèn quảng cáo làm cho thông điệp và hình ảnh quảng cáo mà doanh  nghiệp muốn truyền tải luôn nổi bật vào ban đêm. Khi được đặt tại các trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị,… biển hộp đèn quảng cáo sẽ phát huy được tối đa hiệu quả truyền thông của mình.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời được đặt trên đường giúp thu hút sự chú ý của mọi người

Với công nghệ cực kỳ tiên tiến như hiện nay, biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời được làm với nhiều kiểu dáng khác nhau , thích hợp cho nhiều doanh nghiệp với thông điệp truyền tải khác nhau giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

4. Lưu ý khi triển khai biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam

Để có một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp cần lưu ý một vài điểm yếu tố dưới đây

Địa điểm triển khai quảng cáo biển hộp đèn: Mỗi địa điểm triển khai quảng cáo biến hộp đèn sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với những tệp khách hàng ở nhiều phân khúc khác nhau. Do đó, trước khi triển khai quảng cáo biển hộp đèn, doanh nghiệp cần nắm rõ được tệp khách hàng mục tiêu mà mình hướng đến để lựa chọn địa điểm triển  khai hợp lý nhất.

biển hộp đèn quảng cáo

Địa điểm triển khai quảng cáo giúp tiếp cận tệp khách hàng khác nhau

Thời gian triển khai quảng cáo biển hộp đèn: Một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn được triển khai trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cực cao, giúp tiếp cận với đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp cần cân nhắc thật kỹ về ngân sách quảng cáo để lựa chọn thời gian triển khai quảng cáo biển hộp đèn hiệu quả nhất.

biển hộp đèn quảng cáo

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả cao hơn

Thiết kế hình ảnh quảng cáo biển hộp đèn: Với một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn, việc thiết kế hình ảnh quảng cáo đóng vai trò cực kỳ quan trọng để quyết định sự thành bại của chiến dịch. Một hình ảnh quảng cáo đẹp, bắt mắt sẽ thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và được họ ghi nhớ sâu trong tâm trí, giúp phát huy tối đa hiệu quả truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

>> Xem thêm cách thiết kế quảng cáo ngoài trời đạt hiệu quả cao nhất

5. Quảng cáo biển hộp đèn tiếp cận những phân khúc khách hàng nào?

Một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời giúp hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp được tiếp cận với đông đảo khách hàng. Với mỗi loại hình biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời khác nhau sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận với những phân khúc khách hàng khác nhau.

biển hộp đèn quảng cáo

Biển hộp đèn quảng cáo tiếp cận khách hàng ở mọi phân khúc khác nhau

Với những chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn được triển khai tại sân bay hay trung tâm thương mại sẽ giúp tiếp cận với tệp khách hàng trung lưu trở lên. Ngoài ra, những chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn được lắp đặt trên đường phố sẽ đưa hình ảnh và thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp đến với mọi phân khúc khách hàng khi họ di chuyển trên đường phố.

6. Biển hộp đèn quảng cáo sẽ phù hợp với ngành hàng nào?

Do có nhiều hình thức triển khai biển quảng cáo hộp đèn tại nhiều địa điểm khác nhau, nên biển hộp đèn quảng cáo có thể phù hợp với mọi ngành hàng có nhu cầu triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

Với mỗi địa điểm triển khai biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời khác nhau, sẽ phù hợp với từng ngành hàng khác nhau. Chẳng hạn, một chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn tại trung tâm thương mại sẽ hướng đến đa dạng tệp khách hàng khác nhau.

biển hộp đèn quảng cáo

Quảng cáo biển hộp đèn được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Ngoài ra, những chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn còn được rất nhiều Fanclub triển khai quảng bá cho thần tượng, Idol của mình. Vì thế, quảng cáo biển hộp đèn được hầu hết các nhãn hàng lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời.

7. Tham khảo báo giá quảng cáo biển hộp đèn tại Việt Nam

Mức báo giá quảng cáo biển hộp đèn tại Việt Nam phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Với mỗi loại biển hộp đèn quảng cáo ngoài trời, chi phí mà doanh nghiệp phải chi trả sẽ là khác nhau tùy vào từng chất liệu làm biển.

Ngoài ra, những chiến dịch quảng cáo biển hộp đèn được triển khai ở những địa điểm đắc địa tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng….. mức báo giá sẽ có sự chênh lệch nhất định so với những chiến dịch quảng cáo tại các tỉnh thành khác.

biển hộp đèn quảng cáo

Mức báo giá biển hộp đèn quảng cáo được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau

Thời gian triển khai quảng cáo và số lượng triển khai quảng cáo cũng là những yếu tố quyết định mức báo giá quảng cáo. Với những chiến dịch quảng cáo được triển khai trong thời gian dài và tại nhiều vị trí cùng một lúc sẽ có mức báo giá cao hơn rất nhiều.

Do đó, nếu có nhu cầu triển khai quảng cáo biển hộp đèn, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Taxi Media để nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường

8. Taxi Media – Công ty quảng cáo biển hộp đèn uy tín và chất lượng

Taxi Media là công ty quảng cáo ngoài trời chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Taxi Media sở hữu những vị trí quảng cáo đắc địa nhất trên cả nước.

Dịch vụ quảng cáo biển hộp đèn của Taxi Media bao gồm các công đoạn từ tư vấn tổng thể, lên kế hoạch triển khai quảng cáo, thi công lắp đặt biển hộp đèn, nghiệm thu chiến dịch và bảo hành chiến dịch quảng cáo. Taxi Media tự tin mang tới chất lượng dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường.

Taxi Media Vietnam – A member of Taxi Media Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh