Một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng với sự kết hợp giữa 3 hãng taxi lớn đã được triển khai để quảng bá cho dòng sản phẩm tốt cho sức khỏe, đó chính là dầu cá Ranee. 

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được trở thành đối tác đồng hành của dầu cá Ranee lần này.

1. Dầu cá Ranee – Sản phẩm cho mọi gia đình

Dầu cá Ranee là loại dầu ăn được sản xuất từ nguyên liệu 100% tinh dầu cá tra, cá basa của sông Mekong, Việt Nam với giá cả hợp lí, khác biệt hoàn toàn so với các loại dầu ăn thông thường làm từ dầu cọ, đậu nành, mè… thường phải mất khá nhiều chi phí cho nguyên liệu nhập khẩu.  Dầu cá Ranee đã được trải qua một quy trình sản xuất khép kín hiện đại từ châu Âu và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế FSSC, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

quảng cáo taxi cho ranee

Dầu cá Ranee rất cần thiết cho mọi gia đình

Để quảng bá sản phẩm đến với khách hàng tiêm năng, dầu cá Ranee triển khai chiến dịch quảng cáo cực khủng trên 3 hãng taxi Group, Vinasun và Vinataxi tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Ranee trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi lần này.

>> Tìm hiểu xem quảng cáo trên taxi là gì mà nhiều thương hiệu lại lựa chọn đến thế.

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng cho dầu cá Ranee

Trên thị trường, quảng cáo trên taxi Group là hình thức được triển khai rất nhiều tại thị trường Hà Nội bởi đây là hãng sở hữu số lượng xe lớn, có độ nhận diện thương hiệu cao với người tiêu dùng và xuất hiện với tần suất dày đặc trên đường.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, dầu cá Ranee lựa chọn book quảng cáo trên taxi Vinasunquảng cáo trên Vina taxi bởi trong thị trường miền Nam thì đây lại là các hãng chiếm nhiều ưu thế nhất.

quảng cáo trên taxi cho dầu cá ranee

Quảng cáo dầu ăn Ranee trên taxi Group

Chính vì vậy, việc book đồng thời cả 3 hãng taxi cùng một lúc cho thấy sự đầu tư quảng bá thương hiệu cực kì mạnh cho dòng sản phẩm dầu cá Ranee này ra hai thị trường sầm uất nhất của cả nước, có nghĩa là hiệu ứng truyền thông đem lại cũng sẽ cao gấp ba so với một chiến dịch thông thường.

quảng cáo trên taxi cho dầu cá ranee

Quảng cáo dầu ăn Ranee trên taxi Vinasun

quảng cáo trên taxi cho dầu cá ranee

Quảng cáo dầu ăn Ranee trên Vina taxi

Được triển khai trên số lượng xe lớn, hình ảnh sản phẩm dầu cá Ranee đã xuất hiện ở khắp mọi nơi với maquette gồm hai màu đỏ – vàng chủ đạo rất ấn tượng, dễ thu hút sự chú ý của người nhìn. Xe taxi di chuyển đưa đón hành khách đến khắp mọi nơi, bất kì tuyến đường nào nên hình ảnh dầu ăn Ranee đã tiếp xúc với lượng người xem không thể đếm được.

quảng cáo trên taxi cho dầu cá ranee

Maquette màu đỏ nổi bần bật trên nền xe

Về yếu tố thời tiết cũng không cần phải lo bởi vì maquette quảng cáo đã được in bằng chất liệu decal bóng, không thấm nước, dễ dàng lau chùi nếu bị bắn bẩn. Vì vậy mà trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, hình ảnh thương hiệu luôn ở trong trạng thái tốt nhất khi tiếp xúc với tầm mắt của khách hàng, thậm chí có thể tiếp xúc ở cự li gần nhất có thể khi cùng tham gia giao thông trên đường.

Chi phí quảng cáo bỏ ra cho chiến dịch kết hợp quảng cáo cả ba hãng taxi lần này là cực kì xứng đáng, thậm chí còn quá lợi thế so với những hiệu ứng truyền thông cực tốt mà nó đem lại. Thương hiệu dầu cá Ranee được các bà nội trợ biết đến nhiều hơn, đáp ứng nhu cầu tìm mua sản phẩm tốt để chăm sóc sức khỏe cho gia đình họ.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên các hãng taxi phổ biến nhất trên thị trường.

3. Quảng cáo trên xe taxi cho dầu cá Ranee với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên tư vấn, thực thi tổng thể các chiến dịch quảng cáo ngoài trời nói chung và cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi nói riêng. Chúng tôi cũng chính là công ty đã triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho dầu cá Ranee lần này.

Nếu doanh nghiệp của bạn cũng đang quan tâm và muốn thực thi một chiến dịch quảng cáo như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé! Unique thường xuyên cập nhật báo giá quảng cáo taxi với nhiều ưu đãi cực kì hấp dẫn.