VinaSun là hãng taxi lớn nhất tại Hồ Chí Minh, với số lượng xe dồi dào, cung đường chạy đa dạng, chính vì vậy mà có nhiều đơn vị lựa chọn quảng cáo trên taxi VinaSun để truyền thông thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đến với người tiêu dùng.

Unique là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, hân hạnh khi được đồng hành với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo.

1. Tổng quan về hãng taxi VinaSun

Khi nhắc đến việc đi taxi tại Hồ Chí Minh, chắc chắn người ta sẽ nhớ ngay đến VinaSun, bởi đây là hãng taxi phổ biến nhất tại khu vực này. Với số lượng xe tính đến thời điểm hiện tại là 11.000 xe – một con số khá lớn, đủ để taxi VinaSun phủ sóng khắp các cung đường Sài Gòn và một số tỉnh thành miền Nam.

quảng cáo trên xe taxi vinasun

VinaSun là hãng taxi phổ biến nhất tại Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

Ngoài thành phố Hồ Chí Minh, VinaSun còn hoạt động tại một số tỉnh thành phía Nam như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai… Là một thương hiệu mạnh với mức độ nhận biết trên 95%, Vinasun Taxi chiếm hơn 40% thị phần TP. Hồ Chí Minh, 60% thị phần Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với những nhãn hàng muốn quảng bá thương hiệu đến khách hàng theo khu vực miền Nam, taxi VinaSun là một lựa chọn hợp lý.

Một số thông tin về taxi VinaSun:

– Số lượng xe: 11.000 xe

– Phạm vi hoạt động : Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai

– Cự ly di chuyển trung bình: 210km/xe/ngày

– Số lượt khách bình quân : 50lượt/ngày/xe

– Thời gian hoạt động : 20h/ngày

– Màu xe : trắng, kèm theo sọc xanh, đỏ

>> Xem thêm tất cả các hãng taxi quảng cáo tại Việt Nam để giúp doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với nhãn hàng

2. Một số vị trí dán quảng cáo trên xe taxi Vinasun

* Dán tràn cánh cửa sau của xe

Với vị trí dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi, hình ảnh của thương hiệu được nổi bật bởi diện tích dán lớn, gây ấn tượng với người đi đường nhờ những thiết kế nổi bật, sáng tạo.

Hầu hết các thương hiệu sử dụng hình thức này để quảng cáo cho chiến dịch của mình, bởi với hình thức này, có thể tiếp cận dễ dàng với đa dạng đối tượng, từ những người đang tham gia giao thông, cho tới khách hàng ở những khu vực mà xe đi qua, chưa kể đến những khách hàng sử dụng dịch vụ taxi sẽ là những đối tượng nhìn thấy quảng cáo của doanh nghiệp ở cự ly gần gũi nhất.

Màu trắng của xe dễ dàng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp

Kích thước của decal: 100cm x 75cm, và thường thiết kế nội dung tập trung vào khu vực ở giữa market để khi trực tiếp dán lên cửa xe, đội ngũ thi công cắt lượn theo cửa xe không ảnh hưởng đến nội dung quảng cáo.

>> Đọc ngay  bí kíp thiết kế quảng cáo trên taxi hiệu quả nhất

* Dán quảng cáo từ cửa sau cho đến hết đuôi xe

Mới đây, VinaSun đã cho triển khai hình thức dán quảng cáo full đuôi xe. Với diện tích quảng cáo gấp đôi so với dán ở cửa sau, hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp được thể hiện nhiều hơn, truyền tải đến khách hàng tốt hơn.

Tuy nhiên giá thành của hình thức này sẽ cao hơn một chút so với hình thức dán tràn cánh cửa sau.

Dán quảng cáo full đuôi xe taxi VinaSun

* Dán decal trên ô kính tam giác của cửa xe

Vị trí dán quảng cáo trên ô kính tam giác được tận dụng để tăng thêm hiệu quả truyền thông cho thương hiệu, với giá thành khá rẻ. Tuy nhiên vì diện tích quá nhỏ nên sẽ không thể truyền tải thông điệp nhiều so với hình thức dán quảng cáo trên cánh cửa sau của xe, mà chỉ thích hợp khi doanh nghiệp muốn dán logo hoặc thông tin bổ sung cho decal quảng cáo ở cửa xe.

Tận dụng ô kính nhỏ để hỗ trợ hiệu quả truyền thông thương hiệu của doanh nghiệp

Kích thước:

– Innova : 4 x 37.5 x 21.5 x 36 cm

– Vios: 5 x 23 x 20 x 26 cm

* Dán decal quảng cáo trên kính sau của xe

Đây cũng là một hình thức dán quảng cáo tận dụng trên xe taxi, và thường được dùng để dán logo hoặc hình ảnh sản phẩm thu nhỏ. Bởi quy định của Luật quảng cáo trên phương tiện giao thông là không được dán quảng cáo ở mặt trước và mặt sau của phương tiện.

quảng cáo trên xe taxi vinasun

Vị trí dán quảng cáo trên kính sau của xe

Vị trí : Nằm bên phải trên kính sau của xe

Diện tích giới hạn :

– Hình chữ nhật: 20 x10 cm

– Hình vuông: 15 x15 cm

– Hình tròn: R = 8.5 cm

* Quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau xe

Với hình thức này, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi trong xe, phù hợp với nhãn hàng có phân khúc khách hàng thu nhập vừa và cao, hay di chuyển bằng xe taxi.

Hình ảnh thực tế của hình thức quảng cáo sau lưng ghế xe

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi VinaSun của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising – một thương hiệu của Uniqur Group. Chúng tôi với thế mạnh về hình thức quảng cáo trên xe taxi, và là đối tác chiến lược của hãng taxi VinaSun, mang đến nguồn xe dồi dào phục vụ nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp. Chính vì vậy Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với giá thành tốt nhất cho doanh nghiệp.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín, hiệu quả

Hiện nay việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi thường thông qua đại lý quảng cáo, nên đôi khó khăn trong việc quản lý danh sách xe, hình ảnh nghiệm thu. Unique có đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo trên taxi, chúng tôi trực tiếp dán quảng cáo và chịu trách nhiệm về việc báo cáo nghiệm thu, bảo hành cho dự án. Và đảm bảo không phát sinh phụ phí không đáng có trong chiến dịch.

Đến với Unique, doanh nghiệp sẽ được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun, bao gồm tư vấn về số lượng xe, thời gian chạy phù hợp với nhãn hàng để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.