Nhắc đến hình thức quảng cáo ngoài trời ở Hà Nội, không thể không nhắc đến taxi Group. Với lợi thế về sự uy tín từ thương hiệu, số lượng xe lớn, quảng cáo trên xe taxi Group luôn được nhiều doanh nghiệp ưu ái lựa chọn khi triển khai truyền thông sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng của mình. 

Một lợi thế không thể không kể đến đó chính là vai trò đại sứ thương hiệu của quảng cáo trên taxi Group, bên cạnh đó nó có thể khắc phục được một số điểm yếu từ quảng cáo truyền thống như việc đứng im một chỗ của biển bảng billboard, khắc phục được tính di chuyển cố định trên một quãng đường nhất định của quảng cáo xe bus.

1. Tổng quan về hãng taxi Group

Taxi Group được thành lập nhân kỷ niệm đại lễ 1000 năm Thăng Long 10/10/2010. Taxi Group đã xây dựng được vị thế của mình trong thị trường vận tải Thủ đô Hà Nội nhờ vào việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Tính đến nay, số lượng xe của hãng lên đến 4000 và luôn lọt top hãng taxi được yêu thích nhất.

Taxi Group hoạt động nhiều ở Hà Nội, Bắc Ninh và một số tỉnh thành phía Bắc. Với những chiến dịch truyền thông thương hiệu đến khách hàng tại khu vực này, lựa chọn taxi Group là vô cùng phù hợp.

quảng cáo trên taxi Group

Taxi Gruop là phương tiện di chuyển công cộng phổ biến tại Hà Nội (Dự án của Dầu nhớt Eneos)

Một số thông tin chính về taxi Group: 

– Số lượng xe: 4.000 xe

– Phạm vi hoạt động : Hà Nội và một số tỉnh lân cận như Hải Phòng, Nam Định, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa…

– Cuốc khách bình quân 10.000 cuốc/ ngày.

– Cự ly di chuyển trung bình 120 km/ xe/ ngày.

– Thời gian hoạt động : 20h/ngày

– Màu xe : trắng, kèm theo sọc đỏ

>> Xem ngay các hãng quảng cáo taxi khai thác quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam

2. Vì sao lựa chọn quảng cáo trên taxi Group?

Quảng cáo trên taxi nói chung và trên taxi Group nói riêng, bạn có ngay một hình thức truyền thông thương hiệu không bị giới hạn về thời gian và không gian quảng cáo. Taxi có thể di chuyển bất cứ thời gian và khu vực nào và mang theo hình ảnh quảng cáo tiếp xúc đa dạng khách hàng.

Thay vì những biển quảng cáo chỉ đứng im tại một chỗ và có tác dụng truyền thông tại một khu vực nhất định, thì nay với quảng cáo trên taxi Group, thương hiệu được di chuyển khắp mọi nẻo đường, và chủ động xuất hiện trong tầm mắt của người nhìn. Thông qua quảng cáo trên taxi Group, thương hiệu của bạn được tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng

quảng cáo trên taxi Group

Dự án quảng cáo trên taxi của nhãn hàng Mỳ Hàn Quốc Koreno

Với tần xuất hoạt động 20h/ngày, quảng cáo trên taxi gần như không hề ngơi nghỉ, dù đêm hay ngày, bất kế thời tiết.

Taxi Group với màu xe chủ đạo là trắng, nên dễ dàng làm nổi bật Maket quảng cáo của doanh nghiệp, không lo bị lấn át hay tương phản màu sắc.

quảng cáo trên taxi Group

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Group vô cùng nổi bật, thu hút sự chú ý của người đi đường (Dự án của nhãn hàng Shoppe)

>> Xem ngay lí do lựa chọn quảng cáo trên xe taxi để biết vì sao hình thức truyền thông này lại hot đến vậy!

3. Những vị trí khai thác dán quảng cáo trên taxi Group

Với taxi Group, doanh nghiệp có nhiều lựa chọn khi triển khai quảng cáo trên taxi với các vị trí như:

– Quảng cáo dán trên hai cánh cửa xe

– Quảng cáo trên kính xe

– Quảng cáo sau lưng ghế xe

các vị trí quảng cáo trên taxi Group

Một số vị trí quảng cáo trên taxi Group

4. Báo giá quảng cáo trên taxi Group

Taxi Group có thương hiệu uy tín và được nhiều thương hiệu chọn mặt gửi vàng làm đại sứ thương hiệu trong các chiến dịch truyền thông, mức gia của quảng cáo trên taxi Group nhìn chung thuộc top trong các hãng taxi khai thác quảng cáo ở Hà Nội.

  • Chi phí quảng cáo trên taxi Group 4 chỗ là 1,650,000/xe/tháng
  • Chi phí quảng cáo trên taxi Group 4 chỗ là 1,850,000/xe/tháng

Chi phí của việc triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Group phù hợp với ngân sách của nhiều doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ, nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả không kém những hình thức quảng cáo biển bảng ngoài trời.

quảng cáo trên taxi Group

Kinh Đô và dự án quảng cáo trên taxi Group 7 chỗ

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi trọn gói cho doanh nghiệp

Đến với Unique, doanh nghiệp được tư vấn tổng thể về chiến dịch quảng cáo trên taxi: số lượng xe, thời gian triển khai, khu vực chạy quảng cáo sao cho phù hợp với nhãn hàng và đạt được hiệu quả cao nhất.

Unique với nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế hình ảnh, thông điệp ấn tượng.

Đội ngũ thi công dán quảng cáo với số lượng lớn nhanh chóng, đảm bảo kịp tiến độ chiến dịch, và có báo cáo nghiệm thu rõ ràng.

quảng cáo trên taxi Group

Uniquethực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi tổng thể từ việc lên kế hoạch đến thi công và báo cáo nghiệm thu

Uniquea còn cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi – hình thức truyền thông hiệu quả nhất. Triển khai quảng cáo trên taxi dễ dàng mang thương hiệu tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.