Là 1 đơn vị game đang dần khẳng định tên tuổi trên thị trường, mới đây Soha Game đã cùng với Unique thực thi một chiến dịch quảng cáo mới cho game Thục Sơn Kỳ Hiệp trên Vina taxi tại TPHCM.

Unique là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, hân hạnh khi được đồng hành với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo.

1. Soha Game – Đơn vị phát hành game chuyên nghiệp

Thục Sơn Kỳ Hiệp – một tựa game nhập vai mới đầy hấp dẫn của Soha Game đang làm mưa làm gió đối với giới trẻ. Trong đợt phát hành vào tháng 5, Soha Game đã triển khai một chiến dịch quảng bá với nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời. Mới đây, Soha Game tiếp tục triển khai chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi, và lần này Thục Sơn Kỳ Hiệp đã sử dụng maquette mới, nổi bật và hút mắt hơn rất nhiều.

quảng cáo trên taxi cho soha game

Soha Game lựa chọn Vina taxi làm đại sứ quảng cáo

Với đồ họa đẹp mắt, các tình tiết trong game được bố trí phù hợp, Thục Sơn Kỳ Hiệp hứa hẹn sẽ nhận được sự đón nhận tích cực từ các game thủ trong giới. Hình ảnh mới của game lần này được thiết kế vô cùng ấn tượng, ngay lập tức sẽ thu hút sự tò mò và khơi dậy lòng hứng thú.

2. Chiến dịch quảng cáo trên Vina taxi cho Soha Game tại Thành phố Hồ Chí Minh

Có thể nói rằng Soha Game đã rất nhanh nhạy khi nắm bắt được xu thế quảng cáo đang ngày một thịnh hành trên thị trường hiện nay đó chính là quảng cáo ngoài trời trên xe taxi, chi phí vừa không đắt đỏ lại vừa có thể tiếp cận được nhiều người. Vì vậy mà hãng đã lựa chọn triển khai một chiến dịch quảng cáo tại Thành phố Hồ Chí Minh – thị trường phát triển nhất cả nước, cụ thể là Vina taxi là hãng xe đã và đang hoạt động rất mạnh mẽ tại khu vực này.

quảng cáo trên taxi cho soha game

Maquette nổi bật trên nền xe màu vàng tươi

Tại sao Soha game tại lựa chọn Vina taxi để trở thành đại sứ quảng cáo cho game Thục Sơn Kỳ Hiệp? Bởi vì:

Thứ nhất, Vina taxi là hãng xe quen thuộc trên thị trường nên có độ nhận diện thương hiệu rất cao, số lượng hành khách lựa chọn dịch vụ của Vina taxi cũng ngày một nhiều.

quảng cáo trên taxi cho soha game

Vina taxi là hãng xe có độ phủ sóng rất rộng rãi

quảng cáo trên taxi cho soha game

Bạn có muốn tham gia chơi thử Thục Sơn Kỳ Hiệp không?

Thứ hai, Vina taxi có thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển không bị giới hạn, giúp cho hình ảnh quảng cáo có thể xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường bất cứ nơi đâu và bất cứ khi nào, thậm chí có thể tiếp cận được nhiều lần.

Thứ ba, Vina taxi có đa dạng vị trí dán quảng cáo với chất liệu được sản xuất từ loại decal không thấm nước, giữ được màu sắc nguyên bản tươi sáng, không bị vỡ nét, không bị tác động từ các yếu tố môi trường.

Thứ tư, hình thức quảng cáo trên xe taxi nói chung và Vina taxi nói riêng có chi phí phù hợp, không quá cao so với ngân sách của doanh nghiệp nên có thể triển khai trên số lượng lớn và trong một thời gian dài để tăng hiệu quả nhận biết.

>> Tham khảo kĩ hơn về hình thức quảng cáo trên Vina taxi  – sự lựa chọn hàng đầu cho thương hiệu.

3. Unique – Đơn vị đồng hành cùng Soha game trong chiến dịch quảng cáo cho game Thục Sơn Kỳ Hiệp

Hân hạnh được đồng hành cùng với Soha game trong chiến dịch quảng cáo maquette mới cho game Thục Sơn Kỳ Hiệp là Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Chúng tôi hi vọng rằng qua chiến dịch, thương hiệu của Soha game sẽ được đón nhận nhiều hơn nữa, nhanh chóng vươn lên top đầu các đơn vị phân phối game trên thị trường.

Unique luôn sẵn sàng mang tới cho doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi hàng đầu trên thị trường với chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin kịp thời!