Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, quảng cáo thang máy đang được rất nhiều doanh nghiệp hướng tới cho chiến dịch quảng cáo của mình, giúp thương hiệu tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Taxi Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo thang máy uy tín, chất lượng trên khắp 63 tỉnh thành cả nước.

Vậy quảng cáo thang máy là gì? Quảng cáo thang máy có những hình thức triển khai nào? Hãy cùng Taxi Media tìm hiểu với thông tin đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây

1. Quảng cáo thang máy là gì?

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, những tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, kéo theo đó là sự phát triển của hình thức quảng cáo thang máy. Hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả truyền thông cực cao và tăng độ nhận diện của thương hiệu.

Được lắp đặt tại những tòa nhà cao tầng, siêu thị hay các trung tâm thương mại, hình ảnh quảng cáo tại thang máy được tiếp cận với một lượng khách hàng cực lớn (lên tới hàng chục, hàng trăm nghìn người) ở nhiều phân khúc khác nhau.

quảng cáo thang máy

Quảng cáo thang máy mang lại hiệu quả truyền thông cực cao

Mỗi người khi đến trung tâm thương mại hay các toàn nhà, có số lượt sử dụng thang máy của một ít nhất 3 – 5 lần/ngày. Với ưu điểm truyền thông vượt trội, hình ảnh và  thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp càng sáng tạo, bắt mắt, sẽ càng thu hút được sự chú ý của người dùng và dần được in sâu vào trong tâm trí của họ.

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo ngoài trời là gì với những thông tin đầy đủ nhất

2. Các hình thức quảng cáo trong thang máy phổ biến nhất hiện nay

2.1. Quảng cáo LCD thang máy

Quảng cáo trên màn hình LCD thang máy là việc trình chiếu TVC hoặc hình ảnh quảng cáo có độ dài 15-30s trên màn hình gắn cố định bên trong hoặc ngoài cửa thang máy. Với  độ phân giải cực cao, cho hình ảnh có độ sắc nét và âm thanh sống động, hình ảnh quảng cáo được trình chiếu với chất lượng tốt nhất.

quảng cáo thang máy

Màn hình LCD quảng cáo được lắp đặt bên ngoài thang máy

Hình ảnh quảng cáo trên màn hình LCD thu hút được người xem nhờ những hình ảnh cực đẹp. Trong thời gian chờ đợi nhàm chán họ có quyền tự quyết xem các clip quảng cáo, hình ảnh bắt mắt để giết thời gian hoặc không xem, với tâm thế thoải mái, không bị ép buộc nên khách hàng dễ tiếp cận thông điệp mà nhãn hàng muốn truyền tải.

2.2. Quảng cáo Frame trong thang máy

Quảng cáo Frame trong thang máy là một trong những hình thức quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp hướng tới cho chiến dịch truyền thông của mình. Màn hình Frame quảng cáo luôn được sử dụng bên trong thang máy ở các tòa nhà hay trung tâm thương mại.

quảng cáo thang máy

Màn hình Frame được lắp đặt bên trong thang máy

Khác với quảng cáo trên màn hình LCD, màn hình Frame hiển thị các hình ảnh. Với các kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay như 19 inches, 22 inches… hình ảnh quảng cáo được hiện thị với chất lượng cao, màu sắc rực rỡ, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người khi sử dụng thang máy.

2.3. Dán decal quảng cáo bên ngoài thang máy

Trong những năm gần đây, dán decal quảng cáo bên ngoài thang máy là một hình thức quảng cáo cũng rất được ưa chuộng. Hình ảnh quảng cáo in trên decal cán bóng, được dán thẳng vào toàn bộ diện tích cửa thang máy tạo cảm giác cực kỳ mới mẻ, thu hút sự chú ý của mọi người.

quảng cáo thang máy

Decal quảng cáo được dán vào cửa thang máy

So với hai hình thức quảng cáo màn hình LCD và Frame trong thang máy thì hình thức quảng cáo này giúp doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng ở cự li cực gần ngay khi đứng trước cửa thang máy. Với hình thức quảng cáo này, doanh nghiệp có diện tích quảng cáo cực lớn để thiết kế hình ảnh và thông điệp quảng cáo của mình.

3. Đánh giá ưu điểm của hình thức quảng cáo thang máy

Quảng cáo trong thang máy mang đến nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội. Khi triển khai quảng cáo trong thang máy, hình ảnh và thông điệp doanh nghiệp muốn truyền tải được tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

quảng cáo thang máy

Hình ảnh quảng cáo được tiếp cận với lượng khách hàng cực lớn

Đối với quảng cáo thang máy tòa nhà hay trung tâm thương mại, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được phát liên tục từ 7h sáng đến 7h tối giúp gia tăng lượng tiếp xúc với khách hàng, giúp chiến dịch đạt hiệu quả cực cao.

Khi khách hàng sử dụng thang máy tại các tòa nhà hay trung tâm thương mại, thật khó để có thể không chú ý vào những hình ảnh bắt mắt trong một không gian nhỏ như vậy. Một hình ảnh đẹp sẽ giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp, chính vì vậy hiệu quả truyền thông của quảng cáo thang máy là không thể phủ nhận.

quảng cáo thang máy

Chi phí cho một chiến dịch quảng cáo thang máy là vô cùng hợp lý

Hơn thế nữa, chi  phí phải bỏ ra cho một chiến dịch quảng cáo thang máy là vô cùng tiết kiệm, tuy nhiên hiệu quả truyền thông mà nó đem lại là cực kỳ cao.

4. Một vài lưu ý khi triển khai quảng cáo trong thang máy

Để có một chiến dịch quảng cáo trong thang máy hiệu quả, doanh nghiệp nên lưu ý một vài yếu tố sau:

Vị trí triển khai quảng cáo: Một trong những yếu tố quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo thang máy là vị trí triển khai quảng cáo. Với những chiến dịch quảng cáo thang máy tại những tòa nhà hay trung tâm thương mại ở những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cao hơn so với những tỉnh thành khác.

quảng cáo thang máy

Vị trí triển khai quảng cáo là yếu tố quan trọng quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo thang máy

Tần suất hiển thị hình ảnh/TVC quảng cáo: Việc lựa chọn tần suất quảng cáo cũng sẽ tác động đến khả năng tiếp cận của hình ảnh quảng cáo với khách hàng. Hình ảnh của doanh nghiệp hiển thị càng nhiều, thì khách hàng càng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

Thiết kế hình ảnh/TVC quảng cáo: Để có một chiến dịch quảng cáo thành công thì hình ảnh quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng. Với một hình ảnh hay TVC quảng cáo đẹp, hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

5. Báo giá quảng cáo trong thang máy

Mức báo giá của một chiến dịch quảng cáo trong thang máy được quyết định bởi nhiều yếu tố. Với nhiều hình thức triển khai quảng cáo khác nhau, chính vì vậy báo giá quảng cáo trên thang máy cũng khác nhau tùy vào hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn cũng như ngân sách chi cho chiến dịch quảng cáo thang máy.

Ngoài ra, mức báo giá quảng cáo thang máy còn phụ thuộc vào thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo, vị trí triển khai chiến dịch quảng cáo cũng như tần suất triển khai quảng cáo thang máy. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp triển khai quảng cáo với thời gian dài và tần suất quảng cáo dày đặc sẽ có mức báo giá cực kỳ ưu đãi.

quảng cáo thang máy

Mức báo giá quảng cáo thang máy được quyết định bởi nhiều yếu tố

Chính vì vậy, khi có nhu cầu triển khai quảng cáo thang máy, doanh nghiệp hãy liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để nhận báo giá quảng cáo chi tiết và mới nhất trên thị trường hiện nay.

6. Một vài hình ảnh quảng cáo trong thang máy

Hiện nay, có rất nhiều chiến dịch quảng cáo thang máy được triển khai có quy mô lớn và đạt được hiệu quả truyền thông cực cao. Doanh nghiệp có thể tham khảo một số hình ảnh dưới đây:

quảng cáo thang máy

Hình ảnh quảng cáo thang máy vô cùng rực rỡ, bắt mắt

quảng cáo thang máy

Chuỗi màn hình LCD bên ngoài thang máy được dùng để trình chiếu TVC quảng cáo

quảng cáo thang máy

Hình ảnh quảng cáo có chất lượng cực cao khi trình chiếu trên màn hình Frame quảng cáo

7. Triển khai chiến dịch quảng cáo trong thang máy với dịch vụ của Taxi Media

Taxi Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trong thang máy trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Taxi Media sở hữu năng lực thực thi quảng cáo ngoài trời trên khắp cả nước với chất lượng tốt nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Taxi Media tự tin đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai chiến dịch quảng cáo thang máy từ lên kế hoạch quảng cáo, thiết kế hình ảnh, thi công quảng cáo.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo thang máy mới nhất trên thị trường.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh