Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào tháng 1/2018, Taiwan Beer thổi một làn gió mới đầy độc đáo vào thị trường bia Việt Nam. Để giới thiệu và đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, Taiwan Beer đã tiến hành triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun tại Thành phố Hồ Chí Minh, mang thương hiệu xuất hiện trên mọi nẻo đường.

Unique hân hạnh được là đối tác của Taiwan Beer trong chiến dịch quảng cáo lần này!

1. Giới thiệu đôi nét về Taiwan Beer – Quốc bia của Đài Loan

Taiwan Beer là sản phẩm của Công ty Thuốc lá Rượu Đài Loan (TTL), bắt đầu du nhập vào thị trường nước ta tháng 1/2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh với 3 dòng sản phẩm chính là Gold Medal, bia hương vị Vải và vị Dứa. Đây là những sản phẩm mới lạ tại Việt Nam nhưng đã có lịch sử từ lâu đời ngay tại quê nhà Đài Loan, chính vì vậy mà tập đoàn TTL tin rằng Taiwan Beer sẽ thổi một làn gió mới mang những nét văn hóa của Đài Loan đến với thế giới.

bia đài loan Taiwan beer quảng cáo trên taxi vinasun

Bia Đài Loan với 3 hương vị chính

Tại thị trường Việt Nam hiện nay chưa có hãng bia nào sản xuất bia có hương vị hoa quả nên sản phẩm này của tập đoàn TTL sẽ có thể tự tin cạnh tranh và nâng tầm thương hiệu với các hãng bia khác.

2. Taiwan Beer và chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun hiệu quả

Tuy rằng chọn Thành phố Hồ Chí Minh sầm uất, đông đúc nhất làm thị trường đầu tiên ở Việt Nam (nơi tiêu thụ bia nhiều thứ 3 trên thế giới), cũng như việc mang trong mình những điểm khác biệt hơn so với các loại bia truyền thống, thế nhưng Taiwan Beer cũng không dễ dàng gì trong quá trình giới thiệu thương hiệu đến với khách hàng, bởi lẽ họ thường có lựa chọn những hãng bia đã từng sử dụng nhiều và giá cả thì hợp lí chứ ít người đi tìm hiểu và thử một loại bia mới. Chính vì vậy, tập đoàn TTL đã tiến hành một chiến dịch quảng cáo cho Taiwan Beer trên 100 chiếc taxi Vinasun tại Thành phố Hồ Chí Minh trong vòng 2 tháng.

Tại sao TTL lại lựa chọn hình thức quảng cáo ngoài trời này và trên taxi Vinasun mà không phải là hình thức nào khác?

Thứ nhất, quảng cáo trên xe taxi hiện nay đang càng chiếm một vị trí quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo nói chung và quảng cáo ngoài trời nói riêng. Với độ phủ sóng, thời gian hoạt động và quãng đường di chuyển ấn tượng, xe taxi là phương tiện đưa hình ảnh thương hiệu đến bất cứ nơi nào mà nó đi qua và tiếp cận được với đông đảo người đi đường. Doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo theo số xe để phù hợp với ngân sách.

bia đài loan Taiwan beer quảng cáo trên taxi vinasun

Hình ảnh quảng cáo Quốc bia của Đài Loan nổi bật trên taxi VinaSun

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi VinaSun – mang thương hiệu trên mọi nẻo đường Sài Gòn!

Thứ hai, taxi Vinasun là một trong 3 hãng taxi lớn nhất cả nước, hiện đang hoạt động chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và khu vực các tỉnh phía Nam. Sở hữu số lượng xe lớn và đã có thời gian hoạt động từ lâu đời, taxi Vinasun là sự lựa chọn hàng đầu của người dân địa phương và khách du lịch nơi đây mỗi khi có nhu cầu di chuyển.

Chính vì vậy, việc lựa chọn taxi Vinasun làm “đại sứ quảng cáo” cho sản phẩm Taiwan Beer là vô cùng đúng đắn và bắt kịp xu thế quảng cáo của thời đại. Với số lượng 100 chiếc được dán decal quảng cáo bóng đẹp, không thấm nước, được bảo quản đến nơi đến chốn, hình ảnh thương hiệu của Taiwan Beer đã xuất hiện trên khắp các tuyến đường của Thành phố Hồ Chí Minh, đến gần hơn với sự lựa chọn của khách hàng.

bia đài loan Taiwan beer quảng cáo trên taxi vinasun

Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi, Bia Taiwan có hàng trăm đại sứ thương hiệu xuất hiện trên mọi nẻo đường

>> Xem thêm quảng cáo trên các hãng taxi nổi bật tại Việt Nam để có sự lựa chọn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn!

3. Unique – đơn vị thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi của Taiwan Beer

Để thực hiện một chiến dịch quảng cáo được thành công rực rỡ phải trải qua rất nhiều công đoạn như thiết kế, thi công, nghiệm thu, bảo hành,… Và tập đoàn TTL đã tin tưởng hợp tác cùng với Taxi Media – đơn vị có hơn 10 năm trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi tại các tỉnh thành trên cả nước. Unique Integrated Outdoor Advertising sở hữu báo giá hấp dẫn cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình sẽ đưa thương hiệu Taiwan Beer trở thành một sự lựa chọn thường xuyên của người sử dụng.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi chuyên nghiệp, hiệu quả với giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi. Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp một kế hoạch quảng cáo tổng thể phù hợp với sản phẩm dịch vụ nhất, với số lượng xe và thời gian mang lại hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ thi công quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm của Unique luôn đáp ứng đúng hạn của chiến dịch, đảm bảo tiến độ truyền thông.