Trong giới làm đẹp hiện nay, BB Beauté Thanh Mai là cơ sở làm đẹp có chất lượng tầm quốc tế với cơ sở vật chất, dịch vụ hiện đại bậc nhất Việt Nam. Để đưa hình ảnh thương hiệu phủ sóng rộng hơn tại TP. Hồ Chí Minh, BB Beauté Thanh Mai đã kết hợp với Taxi Media để thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun.

Unique hân hạnh được là bạn đồng hành cùng với BB Beauté Thanh Mai trong chiến dịch nâng tầm ảnh hưởng của thương hiệu lần này.

1. Giới thiệu đôi nét về thẩm mỹ viện BB Beauté Thanh Mai

BB Beauté Thanh Mai được mệnh danh là “chuỗi thẩm mỹ viện tốt nhất châu Á – Thái Bình Dương”, do Thạc sĩ Kinh tế – MC Thanh Mai quản lý. Được đầu tư hệ thống mô hình thẩm mỹ viện không xâm lấn đạt chuẩn Quốc tế đầu tiên tại Việt Nam cùng với đội ngũ nhân viên, bác sĩ có tay nghề hàng đầu trong nước và trên thế giới, thẩm mỹ viện BB Beauté Thanh Mai tự tin được các hiệp hội FDA Hoa Kỳ và tập đoàn dược phẩm MERZ công nhận.

Thẩm mỹ viện BB Beaute Thanh Mai quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Hình ảnh MC Thanh Mai trên cánh cửa xe VinaSun thu hút sự chú ý của người đi đường

Dịch vụ thẩm mỹ của BB Beauté Thanh Mai đang rất được các chị em phái đẹp tin dùng, trong đó có rất nhiều hoa hậu, diễn viên, người mẫu, ca sĩ trong và ngoài nước lựa chọn sử dụng các gói dịch vụ tại thẩm mỹ viện này.

>> Xem thêm quảng cáo taxi là gì để hiểu hơn về hình thức truyền thông độc đáo này!

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun của BB Beauté Thanh Mai

Thẩm mỹ viện BB Beauté Thanh Mai có 2 cơ sở chính ở Thành phố Hồ Chí Minh và 1 cơ sở thứ ba tại Hà Nội. Thành phố Hồ Chí Minh là thị trường rất tiềm năng để phát triển lĩnh vực làm đẹp cho phái nữ cũng như nhu cầu cuộc sống của người dân tại đây cũng khá cao. Chính vì vậy, thẩm mỹ viện BB Beauté Thanh Mai đã kết hợp với Taxi Media thực hiện một chiến dịch quảng cáo khá khủng, đó là quảng cáo trên 200 chiếc xe taxi Vinasun cả 4 chỗ và 7 chỗ, chạy trong vòng 2 năm.

Đây là một bước tiến vô cùng thông minh và đúng đắn, bởi vì hiện nay hình thức quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng đang ngày càng chiếm ưu thế. Vinasun là một trong những hãng taxi lớn nhất cả nước, chuyên hoạt động tại thị trường miền Nam với số lượng xe khủng, thời gian hoạt động lâu dài và có độ phủ sóng lớn, tiếp cận được với lượng người xem lớn mỗi ngày.

Thẩm mỹ viện BB Beaute Thanh Mai quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Quảng cáo trên xe taxi VinaSun 4 chỗ

Với hình thức dán decal quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe (100 xe 4 chỗ và 100 xe 7 chỗ), hình ảnh thương hiệu thẩm mỹ viện BB Beauté Thanh Mai có màu xanh da trời nổi bật trên nền taxi Vinasun màu trắng, không thấm nước và được bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Thẩm mỹ viện BB Beaute Thanh Mai quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Quảng cáo trên xe taxi VinaSun 7 chỗ

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi VinaSun tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam

3. Đánh giá hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên taxi Vinasun của BB Beauté Thanh Mai

Có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều về những ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe taxi, đặc biệt còn là trên một hãng taxi lớn và nổi tiếng như Vinasun vậy. Với 200 chiếc xe taxi 4 chỗ và 7 chỗ cùng hoạt động trong thời gian 2 năm, hình ảnh thương hiệu của thẩm mỹ viện sẽ được phủ sóng khắp Thành phố Hồ Chí Minh và có thể sang cả các tỉnh khác tùy vào cung đường di chuyển của xe, tiếp cận được số lượng người xem là dân địa phương hoặc khách du lịch cực kì lớn.

Thẩm mỹ viện BB Beaute Thanh Mai quảng cáo trên xe taxi VinaSun

Vị trí quảng cáo vừa tầm mắt nên dễ dàng được người đi đường tiếp nhận và ghi nhớ

Giá thành quảng cáo trên taxi Vinasun cũng rất hợp lí, rẻ hơn nhiều so với các hình thức khác nên có thể chọn quảng cáo trên số lượng xe lớn và trong thời gian dài để giữ tần suất xuất hiện lớn trên thị trường.

>> Xem thêm hiệu quả của quảng cáo trên taxi để triển khai ngay cho doanh nghiệp của bạn!

4. Unique – Đơn vị đồng hành cùng BB Beauté Thanh Mai  trong chiến dịch quảng cáo trên taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh trở thành đối tác chính thức của thẩm mỹ viện BB Beauté Thanh Mai trong chiến dịch quảng cáo trên 200 xe taxi Vinasun. Chúng tôi đã tư vấn, hỗ trợ cũng như thi công và có hình ảnh nghiệm thu chất lượng, uy tín, sẵn sàng bảo hành trong suốt thời gian 2 năm diễn ra chiến dịch. Tin rằng với sự lựa chọn đầy đúng đắn, thẩm mỹ Viện BB Beauté Thanh Mai sẽ ngày một tiến xa hơn nữa cũng như nhận được sự tin tưởng trong công cuộc làm đẹp của phái nữ.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi chuyên nghiệp, hiệu quả với giá thành hợp lý, nhiều ưu đãi. Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn cho doanh nghiệp một kế hoạch quảng cáo tổng thể phù hợp với sản phẩm dịch vụ nhất, với số lượng xe và thời gian mang lại hiệu quả tốt nhất. Đội ngũ thi công quảng cáo lành nghề, giàu kinh nghiệm của Unique luôn đáp ứng đúng hạn của chiến dịch, đảm bảo tiến độ truyền thông.