Unique hân hạnh trở thành đối tác số 1 của Eneos trong chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh này. Chiến dịch đã được triển khai vô cùng thành công và bước đầu đã đem tới nhiều hiệu quả nhất định cho Eneos.

1. Giới thiệu về nhãn hàng Dầu nhờn Eneos

Với lịch sử 120 năm hình thành và phát triển, JX Nippon Oil & Energy là Tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu. Eneos chiếm đến 1/3 sản lượng tại Nhật và là nhà sản xuất dầu nhớt có quy mô hàng đầu thế giới.

Đáp lại sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu Eneos, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam tự hào cung cấp cho thị trường xe máy và ô tô nhiều sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, đáp ứng triệt để các tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng.

Trên chặng đường không ngừng cống hiến các sản phẩm và dịch vụ đỉnh cao, JX Nippon Oil & Energy Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung luôn hướng đến sự phát triển kinh tế bền vững, hài hòa với môi trường tự nhiên và xã hội – vì lợi ích thiết thực của mỗi cộng đồng

quảng cáo trên taxi mai linh

Quảng cáo dầu nhờn Eneos trên taxi Mai Linh

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì để nắm rõ thông tin trước khi triển khai!

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh của Eneos

Với uy tín thương hiệu của taxi Mai Linh cùng số lượng xe đông đảo của Taxi Mai Linh đã trở thành lựa chọn thông minh của Eneos.

  • Số lượng xe huy động: Gần 1000 xe
  • Khu vực triển khai: Hòa Bình, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Quảng Bình….
  • Thời gian : 6 tháng

Thông điệp ấn tượng thể hiện trên maquette quảng cáo

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Mai Linh – hãng taxi triển khai quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay!

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo được Unique thực hiện

Quảng cáo trên xe taxi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong những chiến dịch truyền thông thương hiệu nhờ vào những ưu điểm nổi bật như:

– Phương thức quảng cáo di động và chủ động xuất hiện trong tầm mắt khách hàng

– Có thể tiếp cận được số lượng khách hàng đông đảo và đa dạng

– Tần suất xuất hiện liên tục vì xe taxi Mai Linh hoạt động gần như là 24/7.

quảng cáo trên taxi mai linh

Hình ảnh nổi bật của maquette quảng cáo trên xe taxi

>> Xem thêm ưu điểm của hình thức dán quảng cáo trên xe taxi để áp dụng cho doanh nghiệp của bạn!

4. Book ngay quảng cáo trên taxi dễ dàng với dịch vụ của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi là đối tác chiến lược của nhiều hãng taxi, dễ dàng đáp ứng nhu cầu quảng bá của thương hiệu với chiến dịch lên tới hàng nghìn xe chạy khắp toàn quốc

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp tìm đến hợp tác cùng chúng tôi.

Dầu nhờn Eneos và nhiều nhãn hàng khác đã triển khai hình thức quảng cáo này. Còn chần chừ gì nữa, book ngay quảng cáo trên taxi để thương hiệu của bạn tỏa sáng trên mọi nẻo đường