Unique đồng hành cùng Dream Games trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi nhằm truyền thông sự kiện khai trương tại Hà Nội đến với khách hàng trên khu vực rộng.

Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Dream Games trên mọi chặng đường chiến dịch!

1. Tổng quan về Dream Games

Dream Games là trung tâm giải trí, vui chơi kết hợp với thể thao và thực tế ảo, được thành lập vào tháng 4/2013 tại Tokyo (Nhật Bản) và nhanh chóng được giới trẻ đón nhận, yêu thích. Mục tiêu của thương hiệu là mang đến cho giới trẻ một dịch vụ giải trí xứng tầm “chất lượng Nhật Bản” tại khu vực Đông Nam Á. Tháng 6/2017, Dream Games tưng bừng khai trương tại Royal City  với các trò chơi như Arcade Games, Bowling, Karaoke … mang phong cách Nhật đầu tiên tại Việt Nam.

Khi phát triển tại Việt Nam, Dream Games rất cẩn trọng trong việc tìm hiểu thị trường cũng như triển khai các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Dream Games đã sáng suốt khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi – bởi đây chính là phương thức truyền thông mang lại hiệu quả cao cho thương hiệu.

quảng cáo trên xe taxi

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Dream Games

>> Xem ngay quảng cáo trên xe taxi là gì để hiểu rõ hơn vềphương thức truyền thông hiệu quả này!

2. Phương thức quảng cáo trên xe taxi phù hợp với chiến dịch khai trương của Dream Games

Trong thời gian khai trương trung tâm và ra mắt thị trường, Dream Games triển khai quảng cáo trên 100 xe taxi Mai Linh và chạy trong thời gian 1 tháng tại Hà Nội.

Với hoạt động khai trương, bên cạnh việc truyền thông mạnh mẽ ngay tại cơ sở và trên các phương tiện mạng xã hội, thương hiệu cũng rất cần một hình thức truyền thông di động để phủ sóng đến nhiều với khách hàng tại các khu vực lân cận.

quảng cáo trên xe taxi

Unique thi công dán quảng cáo trên taxi Mai Linh cho sự kiện khai trương Dream Games

Quảng cáo trên taxi chính là phương thức phù hợp với doanh nghiệp. Nhưng cần lưu ý vì triển khai trong thời gian ngắn nên cần có một số lượng xe lớn để tạo được sự chú ý và thu hút công chúng.

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Mai Linh toàn quốc giúp thương hiệu của bạn tiếp cận dễ dàng với khách hàng tiềm năng

3. Một số ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên taxi

Trong chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Dreamgames đã tin tưởng lựa chọn Unique Integrated Outdoor Advertising như một đối tác tin cậy, cũng như rất sáng suốt khi lựa chọn hình thức quảng cáo trên taxi – một hình thức có chi phí hợp lý mà đem lại hiệu quả nhanh.

Thiết kế hình ảnh quảng cáo nổi bật sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của những người đi đường.

quảng cáo trên xe taxi

Maquette quảng cáo với màu sắc nổi bật thu hút sự chú ý

Xe taxi hoạt động gần như là cả ngày, khi di chuyển đón khách sẽ mang theo hình ảnh của Dream Games đến nhiều ngõ ngách và cung đường.

Vị trí dán quảng cáo trên cánh cửa xe  tầm thấp, vừa với tầm mắt của người đi đường nên dễ dàng nhín thấy hình ảnh thương hiệu. Tuy triển khai trong thời gian ngắn nhưng số lượng xe taxi lớn, tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

 >> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất tại Việt Nam để doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn phù hợp!

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất.

Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng!