Tiếp nối thành công của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi giai đoạn 1 (dán quảng cáo tại cánh cửa xe), chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho căn hộ cao cấp nhất của Vạn Thái Land – Topaz Elite đã bước sang giai đoạn 2 với hình thức dán trên toàn bộ thân xe nhằm quảng bá một cách trọn vẹn.

Unique rất hân hạnh được tái kí hợp đồng và tiếp tục thực hiện chiến dịch này.

1. Giới thiệu về dự án căn hộ đẳng cấp Topaz Elite

Dự án được đầu tư bởi Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái. Cùng hợp tác phát triển là Công ty cổ phần đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam

Khu căn hộ Topaz Elite có tất cả khoảng 2339 căn hộ, mật độ xây dựng 40% đảm bảo sự thoáng mát, rộng rãi. Với diện tích từ 60 – 85m2 từ 2 – 3, căn hộ có các view đón nắng, đón gió, thông thoáng. Ngoài ra, với diện tích khác nhau, mẫu thiết kế khác nhau, khu dự án này đáp ứng nhu cầu và tiềm lực tài chính đa dạng của khách hàng.

Nằm ở cửa ngõ chính phía Tây Nam Sài Gòn, Khu căn hộ cũng là nơi tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch kết nối nội thành phố Hồ Chí Minh với khu trung tâm sầm uất. Do đó, quảng cáo cho dự án này là ưu tiên hàng đầu, ngoài mục tiêu cuối cùng là 100% căn hộ được sử dụng thì nâng tầm vị thế của Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Xây dựng kinh doanh nhà Vạn Thái.

quảng cáo trên xe taxi

Hình ảnh quảng cáo nổi bật của căn hộ Topaz Elite khi được dán trên cửa xe taxi

>> Tìm hiểu ngay quảng cáo trên xe taxi là gì để hiểu rõ hơn vềphương thức truyền thông hiệu quả nhất tại Việt Nam!

2. Unique triển khai quảng cáo trên xe taxi của căn hộ đẳng cấp Topaz Elite

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Topaz Elite chia làm hai đợt:

Đợt 1: Dán quảng cáo trên cánh cửa xe taxi với số lượng khoảng 100 xe và chạy trong 2 tháng.

Với chiến dịch quảng cáo đợt 1 của Topaz Elite đã thành công rực rỡ, với 100% căn hộ đã tìm được chủ nhân, Vạn Thái Land tiếp tục cho ra mắt căn hộ Topaz Elite giai đoạn 2, tọa lạc tại trung tâm quận 8.

Đợt 2: Dán quảng cáo tràn đuôi với số lượng 200 xe và chạy trong 2 tháng.

Số lượng xe và thời gian triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Topaz Elite khá phù hợp và lí tưởng, giúp tạo độ phủ thương hiệu rất tốt.

quảng cáo trên xe taxi

Decal quảng cáo của dự án Topaz Elite được dán tràn đuôi  trên VinaTaxi 

>> Xem ngay quảng cáo trên Vinataxi để book quảng cáo cho doanh nghiệp khi có nhu cầu!

3. Đánh giá hiệu quả quảng cáo trên xe taxi Vinasun và Vina taxi

Vinasun là một trong hãng taxi lớn hàng đầu tại Hồ Chí Minh, lượng xe lớn khoảng 2000 xe và lộ trình di chuyển trung bình 200km/ngày nên việc bắt gặp hình ảnh taxi Vinasun thường xuyên khi tham gia giao thông là điều bình thường.

Taxi Vinasun với hai màu chủ đạo là trắng và vàng, rất dễ dàng làm nổi bật hình ảnh quảng cáo (maket) của thương hiệu.dự án quảng cáo trên taxi của căn hộ Topaz Elite

Với phương thức quảng cáo trên taxi VinaSun, thương hiệu có thể tiếp cận được với khách hàng mục tiêu dễ dàng

quảng cáo trên xe taxi

Chỉ dán quảng cáo trên cánh sau hình ảnh bị hạn  chếso với khi được dán tràn đuôi 

Còn đối với Vina Taxi, đây cũng là thương hiệu nổi tiếng tại Hồ Chí Minh, với số lượng xe khoảng 1000 xe và chạy chủ yếu trong khu vực nội thành với lộ trình tương tự VinaSun.

Hiện nay cả hai hãng đều đã cho triển khai dán quảng cáo tràn đuôi xe, tức là hình ảnh quảng cáo sẽ được dán tràn từ cánh cửa xe và kéo dài đến hết đuôi xe. Không gian quảng cáo mở rộng, giúp hình ảnh thương hiệu được thể hiện nhiều hơn, đem lại trải nghiệm về hình ảnh tốt hơn cho người đi đường.dự án quảng cáo trên taxi của căn hộ Topaz Elite

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi VinaSun giúp thương hiệu tỏa sáng!

4. Unique cung cấp giải pháp quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất. Đó là lý do vì sao nhiều doanh nghiệp tìm đến hợp tác cùng chúng tôi.

Căn hộ Topaz Elite và nhiều nhãn hàng đã triển khai hình thức quảng cáo này. Còn chần chừ gì nữa, hãy để doanh nghiệp của bạn là đơn vị tiếp theo thành công trên con đường quảng bá thương hiệu bằng cách hợp tác với chúng tôi – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và thành tựu lớn trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời.

Liên hệ ngay với Unique để cập nhật báo giá quảng cáo taxi mới nhất