Mùa hè là thời điểm các sản phẩm về làm mát như điều hòa, tủ lạnh, quạt máy… triển khai các chiến dịch truyền thông nhằm tạo độ phủ thương hiệu, cũng như tăng doanh thu bán hàng. Thương hiệu điều hòa Honeywell triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội.

1. Bạn biết gì về thương hiệu Honeywell?

Quạt điều hòa Honeywell có xuất xứ từ tập đoàn thương mại dịch vụ quốc tế lớn tại Mỹ. Các sản phẩm của tập đoàn này được có mặt trong danh sách Fortune 100, nhờ vào các giải pháp công nghệ hỗ trợ đắc lực cho cuộc sống con người.

Thương hiệu Honeywell xuất hiện từ năm 2004 và đang có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới, được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao và tin dùng.

Tại Việt Nam, Honeywell là một thương hiệu khá mới trong dòng sản phẩm điều hòa, máy không khí. Chính vì vậy mà thương hiệu đã lựa chọn quảng cáo trên xe taxi.

quảng cáo trên taxi Group điều hòa honeywell

Hình ảnh quảng cáo trên taxi Group thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông trên đường phố Hà Nội

>> Triển khai quảng cáo trên xe taxi để thương hiệu có cơ hội tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Group tại Hà Nội

Với những sản phẩm thuộc mặt hàng đồ gia dụng thì phương thức quảng cáo trên taxi là phù hợp nhất.

Với quãng đường di chuyển lớn, tần suất hoạt động cao cùng cung đường di chuyển đa dạng, quảng cáo trên taxi có tác dụng lớn trong việc mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

Taxi Group cực kỳ phổ biến tại Hà Nội, với số lượng xe lớn, và mức độ phổ biến cao, lựa chọn quảng cáo trên taix Group giúp mang lại hiểu quả truyền thông lớn hơn.

quảng cáo trên taxi Group điều hòa honeywell

Quảng cáo Honeywell trên dòng xe Huyndai Grand I10 của Group Taxi

Hình thức quảng cáo trên taxi hoạt động không kể đêm ngày, thời tiết, nâng cao khả năng tiếp cận với khách hàng.

Chưa kể đến việc taxi di chuyển nhiều cung đường, cả trong những ngõ ngách của phố phường Hà Nội, khắc phục được những nhược điểm của quảng cáo biển tấm lớn đứng yên một chỗ, hay những phương thức quảng cáo ngoài trời khác không đi sâu đi rộng được niều nơi.

quảng cáo trên taxi Group điều hòa honeywell

Sản phẩm Honeywell được dán quảng cáo trên Group Taxi 7 chỗ

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Group – phương thức truyền thông thương hiệu nổi bật nhất tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc

3. Quảng cáo trên taxi hiệu quả với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi là đối tác thân thiết của nhiều hãng taxi nổi bật tại Việt Nam như Mai Linh, Group, Tiên Sa, VinaSun, VinaTaxi… nên dễ dàng đáp ứng nhu cầu quảng cáo của doanh nghiệp với số lượng xe cực khủng.

Đến với Unique, doanh nghiệp được tư vấn chiến dịch quảng cáo với số lượng xe và hãng xe phù hợp với thương hiệu và sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất.

Unique hợp tác cùng Honeywell trong chiến dịch truyền thông cực khủng, góp phần lớn trong việc kết nối giữa thương hiệu và khách hàng. Còn chần chừ gì nữa, hãy book ngay quảng cáo trên taxi để thương hiệu của bạn phủ sóng trên mọi nẻo đường