Với màu xe chủ đạo là trắng, pha thêm viền hồng, xe taxi ABC luôn được nhiều nhãn hàng về thời trang, trẻ em, thẩm mỹ viện… lựa chọn khi triển khai quảng cáo.

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi ABC trọn gói giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được thời gian và công sức trong công tác truyền thông thương hiệu

1. Giới thiệu về hãng xe taxi ABC

Công ty cổ phần dịch vụ Taxi ABC được thành lập năm 2007, tính đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải cho hành khách, và được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu di chuyển.

quảng cáo trên taxi abc

Taxi ABC với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải công cộng

Thông tin chính về taxi ABC:

– Số lượng xe: 1000 xe

– Chủng loại: Hyundai I10, Toyota Vios và Innova

– Phạm vi hoạt động : Hà Nội

– Cự ly di chuyển trung bình: 180km/xe/ngày

– Cuốc khách bình quân : 5000 cuốc/ngày

– Thời gian hoạt động : 20h/ngày

– Màu xe : trắng và bạc, kèm theo sọc hồng

2. Tại sao nên lựa chọn quảng cáo trên xe taxi ABC?

Như chúng ta đã biết, thì taxi là phương tiện giao thông có cự ly di chuyển lớn, liên tục, mật độ bao phủ dày và rộng, chủ động tiếp cận khách hàng trên mọi nẻo đường, giúp gia tăng về độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp tới khách hàng mục tiêu của mình.

Taxi ABC chủ yếu hoạt động tại Hà Nội – nơi phố phường sầm uất, với mật độ giao thông lúc nào cũng đông đúc, đây chính là ưu thế khi quảng cáo trên xe taxi ABC tại Hà Nội, bởi thương hiệu có thể tiếp xúc với số lượng lớn khách hàng mỗi ngày.

Taxi ABC có màu xe chính là trắng và bạc giúp làm nổi bật Market quảng cáo của thương hiệu, không lấn át màu sắc của hình ảnh quảng cáo.

quảng cáo trên taxi abc

Khi quảng cáo trên taxi ABC, thương hiệu của bạn có thể tiếp cận với trăm nghìn lượt khách hàng mỗi ngày

Xe taxi di chuyển không theo một lộ trình cố định, xe taxi có mặt ở những con phố sầm uất, trung tâm thương mại đông đúc, cho đến những ngóc ngách chật hẹp, giúp cho quảng cáo của thương hiệu tiếp cận với đa dạng khách hàng.

Decal quảng cáo được dán trên hai bên cửa xe taxi có độ cao vừa tầm mắt của người tham gia giao thông nên rất dễ dàng nhìn thấy. Đặc biệt với những mẫu thiết kế sáng tạo và ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của những người đi đường.

quảng cáo trên taxi abc

Market quảng cáo của Mì Cung Đình nổi bật trên taxi ABC

Hơn thế nữa, chi phí của một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi ABC tiết kiệm hơn so với những hình thức quảng cáo ngoài trời khác như biển pano, billboard… mà hiệu quả mang lại thì không hề kém cạnh, nên có thể tiết kiệm được một khoản ngân sách Marketing cho doanh nghiệp.

>> Xem ngay hiệu quả của quảng cáo trên taxi nếu doanh nghiệp cảm thấy phân vân với hình thức truyền thông thương hiệu độc đáo này

3. Taxi ABC cung cấp dịch vụ quảng cáo với nhiều vị trí trên xe

* Quảng cáo trên hai cánh cửa xe

Decal quảng cáo được thiết kế với kích thước phù hợp với kích cỡ xe và được dán trên hai cánh cửa sau của xe taxi. Kích thước phổ biến: 80cm x 100cm x 2 mặt

Vị trí này được xem là nơi dán quảng cáo trên xe taxi mang lại hiệu quả tiếp cận với khách hàng cao nhất. Khi lưu thông trên đường, dù là khách hàng đang đi bộ, hay di chuyển bằng xe máy, ô tô, xe buýt đều có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo.

Hình ảnh được dán trên số lượng xe taxi lớn tạo yếu tố đồng bộ về thương hiệu, vừa đẹp mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường, vào tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu của bạn.

quảng cáo trên taxi abc

Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau taxi ABC – hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất

* Quảng cáo trên ô kính tam giác của xe

Với vị trí dán trên ô kính cửa xe, sẽ bổ sung thêm sự nổi bật cho mẫu Maket được dán vào cửa xe.

Với hình thức quảng cáo này, chi phí rất thấp, bởi là vị trí dán tận dụng, nhưng hiệu quả mang lại không cao. Thường thì doanh nghiệp sẽ triển khai dán trên cửa xe và ô kinh tam giác để tăng hiệu ứng truyền thông.

* Quảng cáo sau ghế xe taxi

Với hình thức quảng cáo sau lưng ghế xe taxi, doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận trực tiếp với khách hàng ngồi ở trong xe taxi ở cự ly gần. Điều này phù hợp với những sản phẩm/dịch vụ có tệp khách hàng nhắm vào phân khúc thu nhập khá.

quảng cáo trên taxi abc

Một số vị trí dán quảng cáo tận dụng trên taxi ABC

>>Xem ngay tất cả các hãng taxi khai thác quảng cáo tại Việt Nam để có sự lựa chọn đa dạng và phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

4. Báo giá quảng cáo trên taxi ABC

Quảng cáo trên taxi ABC có mức giá khá dễ chịu, khoảng 1,200,000/xe/tháng với hình thức dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe taxi 4 chỗ.

Những hình thức dán quảng cáo trên các vị trí ô cửa kính trên cửa và kính sau xe với giá thành tiết kiệm hơn nhưng hiệu quả mang lại không cao so với hình thức trên.

Lưu ý: với chiến dịch quảng cáo trên taxi ABC tại Hà Nội, để đạt được hiệu quả truyền thông và tạo độ phủ, doanh nghiệp nên triển khai ít nhất là 100 xe trong tối thiểu một tháng.

5. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi ABC

Unique – thuộc Unique Group Holdings với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt, chúng tôi có thế mạnh với hình thức quảng cáo trên xe taxi. Chúng tôi là đối tác thân thiết của hãng taxi ABC, cung cấp cho doanh nghiệp số lượng xe quảng cáo phù hợp với chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp,

Unique có đội ngũ thi công với kinh nghiệm thực thi nhiều dự án quảng cáo trên taxi, chúng tôi trực tiếp dán quảng cáo và chịu trách nhiệm về việc báo cáo nghiệm thu, bảo hành cho dự án.

quảng cáo trên taxi abc

TaxiMedia luôn tự tay thi công mỗi chiến dịch quảng cáo trên taxi

Bên cạnh đó Unique còn cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi – hình thức truyền thông hiệu quả nhất. Triển khai quảng cáo trên taxi dễ dàng mang thương hiệu tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.