Quảng cáo tờ rơi trên xe taxi là một hình thức truyền thông khá hiệu quả, giúp nhãn hàng tiếp cận người xem một cách hiệu quả từ cự li gần.

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc.

1. Quảng cáo tờ rơi trên xe taxi là gì?

Quảng cáo tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo trên xe taxi khá phổ biến hiện nay, giúp doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh, thông tin về thương hiệu tới người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Hình thức này được triển khai ở bên trong xe taxi dưới dạng in thành poster/tờ rơi và đặt trong túi treo phía sau ghế lái của tài xế. Hành khách ngồi trong xe ở ghế sau sẽ ngay lập tức quan sát thấy tờ rơi ở đối diện mình và có thể lấy ra xem vô cùng dễ dàng.

mẫu tờ rơi quảng cáo trên taxi

Một mẫu tờ rơi quảng cáo bên trong xe taxi

Tùy vào thiết kế mà tờ rơi có thể có kích thước khác nhau nhưng thông thường sẽ là khổ giấy A4 (đôi khi là A5) để tiện cho việc cài đặt và quan sát. Trên tờ rơi sẽ in hình ảnh, nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng và đặc biệt cần lưu ý ở khâu thiết kế, bố cục phải làm sao thật độc đáo, đẹp mắt thì mới có thể thu hút sự chú ý và kích thích trí tò mò của người đọc, bởi thông thường sẽ có nhiều người không quan tâm tới tờ rơi quảng cáo.

>> Tham khảo thêm thông tin về hình thức quảng cáo trên xe taxi phổ biến hiện nay.

2. Đánh giá những ưu điểm của hình thức quảng cáo tờ rơi trên xe taxi

Quảng cáo tờ rơi trên xe taxi là hình thức đã xuất hiện được một thời gian dài, nó khác biệt với các vị trí khác ở chỗ là đối tượng người xem hướng tới là những hành khách đang ngồi bên trong xe. Thường thì một người khi đi taxi sẽ mất ít nhất là 10 phút trở lên, và trong khoảng thời gian đó họ sẽ bị hấp dẫn và tiếp cận với tờ rơi quảng cáo, coi đây là nguồn giải trí trong lúc chờ đợi đến điểm dừng.

mẫu tờ rơi quảng cáo trên taxi

Chỉ cần mở cửa xe ra là đã có thể quan sát thấy tờ rơi quảng cáo

mẫu tờ rơi quảng cáo trên taxi

Nhiều hãng taxi còn kết hợp cài thêm báo để phục vụ hành khách

Hình thức này cũng khá dễ dàng để triển khai bởi chỉ cần thiết kế tờ rơi, in ra hàng loạt và cài đặt lên số lượng xe đã được book. Những xe được sử dụng để cài tờ rơi sẽ được lắp đặt sẵn giá bằng vải gắn với ghế ngồi để cài tờ rơi được chắc chắn, không bị bung ra trong quá trình di chuyển. Và dĩ nhiên rằng nó sẽ cùng đồng hành với xe taxi trong suốt quãng thời gian hoạt động trong ngày.

Chi phí để triển khai một chiến dịch quảng cáo tờ rơi trên xe taxi là rất hợp lí, có thể dễ dàng phân bổ nguồn ngân sách và triển khai với số lượng lớn để đảm bảo được hiệu quả cho chiến dịch. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng cần cân nhắc kĩ với các hình thức khác cũng như book các hãng taxi lớn, nhằm tránh việc bỏ ra ngân sách nhưng không thu về kết quả như mong muốn.

>> Cập nhật ngay báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất của Unique!

3. Triển khai quảng cáo tờ rơi trên xe taxi với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Unique Outdoor Advertising là một thành viên của Unique Group – Đơn vị chuyên thực thi các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi đa dạng trên nhiều vị trí khác nhau, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng bất cứ lúc nào.

Unique hiện đang sở hữu một đội ngũ nhân viên tinh nhuệ, giàu kinh nghiệm lâu năm luôn sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp các bước triển khai từ a – z. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá mới nhất!