Eneos là nhãn hàng luôn tích cực triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời với mục đích tăng độ phủ sóng thương hiệu ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước.

Gần đây, Eneos đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên taxi tại 2 tỉnh thành Nha Trang và Quảng Ninh có hiệu quả truyền thông vô cùng tích cực.

Taxi Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo taxi đồng hành cùng Eneos trong chiến dịch lần này.

1. Thông tin về chiến dịch quảng cáo taxi siêu khủng của Eneos tại Quảng Ninh và Nha Trang

Nha Trang và Quảng Ninh là 2 tỉnh thành có mức độ phát triển vô cùng mạnh mẽ hiện nay. Với sự phát triển đồng đều từ cả kinh tế, cơ sở hạ tầng,… hệ thống giao thông ở cả 2 tỉnh này cũng được đầu tư tương đối mạnh mẽ.

Giao thông phát triển mạnh, kéo theo đó là sự phát triển của các phương tiện cả về cả số lượng và chất lượng. Trong đó, xe taxi là phương tiện di chuyển phổ biến tại Nha Trang và Quảng Ninh, đây chính là lợi thế vô cùng lớn để phát triển dịch vụ quảng cáo trên taxi tại Nha Trang và Quảng Ninh.

Với chiến dịch quảng cáo lần này, Eneos lựa chọn hình thức dán quảng cáo lên 2 cánh cửa sau xe taxi. Vị trí dán maquette quảng cáo ngang tầm mắt, đây là vị trí cực kỳ đắc địa giúp thu hút sự chú ý của mọi người khi tham gia giao thông trên đường phố. Hai địa điểm được lựa chọn trong chiến dịch quảng bá là tỉnh Quảng Ninh và Nha Trang.

1.1. Tại Quảng Ninh

Eneos tiến hành triển khai trên hãng taxi Sao Quảng Ninh. Đây là hãng taxi có thời gian hoạt động lâu năm, số lượng xe lớn giúp hình ảnh quảng cáo xuất hiện trên khắp mọi con đường tại tỉnh Quảng Ninh. Tần suất xe di chuyển cực nhiều, giúp hình ảnh của doanh nghiệp có thể in sâu trong tâm trí khách hàng.

Eneos phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Sao Quảng Ninh là hãng taxi được lựa chọn để triển khai quảng cáo tại Quảng Ninh. Ảnh: Unique

>> Xem thêm quảng cáo taxi tại Quảng Ninh hiệu quả nhất!

1.2. Tại Nha Trang

Eneos lựa chọn triển khai dán quảng cáo trên hãng taxi Quốc Tế Nha Trang. Với phạm vi hoạt động rộng rãi, tần suất di chuyển cực nhiều, hình ảnh quảng cáo của Eneos sẽ được xuất hiện nhiều trong tầm mắt của người tham gia giao thông cũng như cư dân trong thành phố.

Eneos phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Taxi Quốc Tế là hãng taxi được lựa chọn để triển khai quảng cáo tại Nha Trang. Ảnh: Unique

>> Xem thêm quảng cáo taxi tại Nha Trang vô cùng nổi bật và thu hút.

 2. Đánh giá hiệu quả truyền thông của hình thức quảng cáo trên taxi

Chiến dịch quảng bá lần này của Eneos đạt được hiệu quả vô cùng cao. Tại 2 thành phố có tốc độ phát triển mạnh như Nha Trang và Quảng Ninh, chiến dịch quảng cáo được diễn ra trong thời gian dài với số lượng lớn đã giúp tăng độ phủ sóng thương hiệu của Eneos tại 2 tỉnh thành này.

Maquette quảng cáo được dán trên 2 cánh cửa sau của xe taxi, khi xe di chuyển trên đường phố, hình ảnh quảng cáo được tiếp cận với mọi người tham gia giao thông trên đường, người dân tại thành phố và cả hành khách trên xe taxi.

Eneos phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo tiếp cận với nhiều người khi tham gia giao thông trên đường. Ảnh: Unique

Với hình thức dán quảng cáo này, diện tích quảng cáo trên taxi là vừa đủ để thiết kế hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền thông. Vị trí dán quảng cáo là một vị trí đắc địa, độ cao vừa với tầm mắt của mọi người khi tham gia giao thông, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng.

Eneos phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi

Vị trí dán maquette cao vừa tầm mắt dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng. Ảnh: Unique

Khi tiến hành dán quảng cáo trên taxi, những chiếc xe này cũng đồng thời trở thành đại sứ thương hiệu cực kỳ uy tín cho chính nhãn hàng dầu nhớt này. Hơn thế nữa, đội ngũ tài xế taxi của 2 hãng taxi này cũng là những khách hàng vô cùng tiềm năng của doanh nghiệp bởi họ có nhu cầu sử dụng dầu nhớt cực cao.

>>Tìm hiểu thêm quảng cáo taxi với những hiệu quả truyền thông cực ấn tượng

3. Eneos triển khai quảng cáo trên taxi với dịch vụ của TaxiMedia

Như chúng ta đã thấy, quảng cáo trên taxi tại 2 tỉnh Nha Trang và Quảng Ninh đã mang lại hiệu quả truyền thông vô cùng cao, giúp thương hiệu dầu nhớt Eneos có thể tiếp cận gần hơn tới khách hàng tại 2 khu vực này.

Taxi Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Eneos trong chiến dịch quảng cáo trên taxi lần này. Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ quảng cáo taxi tốt nhất tới khách hàng.

Chúng tôi đã từng triển khai rất nhiều chiến dịch quảng cáo thành công cho các nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước.

Liên hệ với TaxiMedia ngay hôm nay để được tư vấn và nhận được báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com