Mùa Tết này, khắp nẻo đường phố phường ngập tràn hình ảnh quảng cáo trên taxi của Vinmart với thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành”

Unique đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart, là đơn vị thực thi các chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

Vinmart với thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành”

Tết nhất, chuyện đau đầu nhất của cá mẹ các chị chính là ăn uống, càng gần những ngày giá Tết lại càng bận rộn, phải đi chợ này chợ nợ mua mua sắm sắm mọi thứ. Bên cạnh đó còn phải căng não để nghĩ thật kỹ xem Tết này nên ăn gì uống gì để hợp khẩu vị mà vẫn phải đảm bảo sạch sẽ, tốt cho sức khỏe.

Vinmart thấu hiểu được nỗi vất vả các các bà nội trợ, nên trong Tết này, Vinmart triển khai bày bán các dòng thực phẩm sạch và dòng sản phẩm chế biến sẵn để góp phần san sẻ gánh nặng bếp núc của các bà nội trợ.

Từ lâu, Vinmart đã nổi tiếng với việc cung cấp các dòng thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng. Nhưng vậy thôi chưa đủ, Vinmart muốn mình trở thành trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ, chính vì vậy mà Vinmart Cooking ra đời, tiêu biểu với dòng  dòng sản phẩm Cutting (sơ chế sẵn) giúp tiết kiệm gần 70% thời gian nấu nướng.

Thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành” chính là mục tiêu mà mỗi sản phẩm của Vinmart cam kết đưa ra cho khách hàng thân yêu của mình.

chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart trong dịp tết

Vinmart hướng đến mục tiêu cung cấp sản phẩm sạch để người tiêu dùng có một cuộc sống tiện lợi, thảnh thơi, an lành hơn trong mùa Tết này

>> Tìm hiểu xem quảng cáo trên taxi là gì và những lợi thế truyền thông nổi bật

Chiến dịch quảng cáo của Vinmart trong mùa Tết này

Tết là thời điểm rất nhiều nhãn hàng triển khai rầm rộ các chiến dịch truyền thông để quảng bá thương hiệu cho mình. Vậy phải làm sao để sản phẩm, dịch vụ trở nên thật nổi bật giữa một rừng các sản phẩm, dịch vụ khác?

Hiểu được điều đó, Unique đã tư vấn Vinmart triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời với những hình thức hiệu quả nhất trong việc tiếp cận và thu hút sự chú ý của người đi đường. Quảng cáo bên ngoài và bên trong xe taxi chính là phương thức quảng bá hình ảnh thương hiệu mà Vinmart đã triển khai, và được diễn ra tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội, Vinmart lựa chọn taxi G7 làm đại sứ thương hiệu cho mình. G7 taxi chính là Liên minh taxi truyền thống lớn nhất Hà Nội hiện nay với số lượng xe lên tới 3000, nên rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh của G7 trên bất cứ tuyến phố nào. Hơn thế nữa, báo giá quảng cáo trên taxi cũng cực kỳ rẻ, nên đây chính là hãng taxi cực kỳ phù hợp với chiến dịch quảng cáo của Vinmart.

chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart trong dịp tết

chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart trong dịp tết

Quảng cáo trên taxi G7

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi G7

Tại Hồ Chí Minh, Vinmart lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi VinaSun và Vinataxi Vàng, lan tỏa hình ảnh của Vinmart cùng thông điệp “Ăn sạch sống xanh Tết an lành” đến mọi nhà.

chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart trong dịp tết

chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart trong dịp tết

Quảng cáo của Vinmart trên Vinasun taxi

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Vinasun

chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart trong dịp tết

chiến dịch quảng cáo trên taxi của Vinmart trong dịp tết

Hình ảnh quảng cáo Vinmart vô cùng rực rỡ nổi bật trên sắc vàng của Vinataxi

>> Xem thêm quảng cáo trên Vina taxi

Bên cạnh hình thức dán quảng cáo lên thân xe taxi, Vinmart còn lựa chọn triển khai hình thức quảng cáo bên trong xe taxi, chính là việc phát sóng TVC trên màn hình Lcd cảm ứng được treo ngay sau ghế tài. Hình thức quảng cáo này vô cùng mới mẻ tại Việt Nam, thu hút sự chú ý lớn của khách hàng, và kích thích việc khách hàng cùng tương tác với màn hình quảng cáo.

Hình thức này được triển khai trên màn hình Lcd bên trong xe taxi Mai Linh và được chạy tại Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh, với hai mẫu TVC quảng cáo truyền tải hai thông điệp “Ăn sạch, sống xanh, Tết an lành” và “Đẩy Tết về nhà”.

TVC quảng cáo được phát bên trong xe taxi của Mai Linh

>> Tham khảo thêm phương thức quảng cáo màn hình Lcd trong xe taxi

Kết

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Vinmart trong chiến dịch quảng cáo Tết này, góp phần đưa hình ảnh của Vinmart phủ sống rộng rãi khắp các nẻo đường phố.

Khi thấu hiểu được sản phẩm dịch vụ của nhãn hàng, kết hợp với việc thấu hiểu được khách hàng mục tiêu, Unique đưa ra những dịch vụ quảng cáo trên xe taxi hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Sự thành công của bạn chính là sứ mệnh và mục tiêu của Unique.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com