Doanh nghiệp của bạn nếu như đang có nhu cầu muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả, chi phí hợp lí thì có thể tham khảo hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Sao Thủ Đô.

1. Đôi nét giới thiệu về hình thức quảng cáo trên taxi Sao Thủ Đô

Taxi Sao Thủ Đô là một trong những hãng xe hoạt động khá tích cực trên thị trường. Hãng hiện đang sở hữu số lượng gồm 600 xe, phân bố chủ yếu tại Hà Nội, đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách đường bộ. Taxi Sao Thủ Đô được đông đảo người dân lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện, đổi mới, tài xế giàu kinh nghiệm và chi phí thì rẻ hơn so với các hãng taxi khác.

quảng cáo taxi sao thủ đô

Taxi Sao Thủ Đô có độ nhận diện thương hiệu khá tốt trên thị trường

Trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, taxi Sao Thủ Đô trở thành đại sứ truyền thông cho nhiều thương hiệu. Quảng cáo trên taxi Sao Thủ Đô với giúp tiếp cận người xem từ nhiều góc độ khác nhau mà chi phí lại rất phù hợp.

Doanh nghiệp có thể lựa chọn vị trí dán maquette sao cho phù hợp với nội dung của chiến dịch và ngân sách quảng cáo.

2. Quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Sao Thủ Đô với nhiều tiềm năng phát triển

Qua những chiến dịch quảng cáo đã được triển khai trên taxi Sao Thủ Đô, có thể thấy đây là một giải pháp truyền thông khá hữu hiệu và cần thiết cho các doanh nghiệp khi muốn phủ sóng thương hiệu trên thị trường. Mới đây, taxi Sao Thủ Đô đã cho triển khai hình thức dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe với nhiều ưu thế vượt trội hơn hẳn:

Diện tích quảng cáo tăng gấp đôi so với thông thường, vừa giúp cho doanh nghiệp có thêm khoảng trống để thiết kế hình ảnh, nội dung maquette thêm ấn tượng, vừa giúp cho việc quan sát của người xem được thuận mắt hơn, dễ dàng ghi nhớ nội dung quảng cáo hơn.

quảng cáo 4 cánh cửa taxi sao thủ đô

Quảng cáo trên 4 cánh cửa giúp người xem quan sát được thuận mắt hơn

Thông thường, người đi đường đã quá quen với những chiếc taxi dán quảng cáo ở những vị trí như hai cánh cửa sau hay dán full đuôi xe mà chưa có nhiều hãng xe triển khai hình thức dán quảng cáo trên 4 cánh cửa, chính vì vậy, nó sẽ ngay lập tức trở thành tâm điểm của sự chú ý khi di chuyển trên đường.

Taxi Sao Thủ Đô có thể di chuyển đến bất kì tuyến đường nào để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt ở các con phố lớn thì số lượng người lưu thông mỗi ngày là rất lớn, làm tăng lượng người xem tiếp cận được với hình ảnh thương hiệu.

Chất liệu sản xuất maquette vẫn giữ nguyên là decal bóng, đây là loại chất liệu phù hợp nhất khi dán quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Sao Thủ Đô bởi nó không thấm nước, giữ cho nội dung in luôn được sắc nét, màu sắc bóng đẹp, không bị tác động bởi các yếu tố từ môi trường.

Một chiến dịch quảng cáo trên taxi nói chung để đạt được hiệu quả nhất định nên tiến hành với số lượng từ 100 xe trở lên và trong thời gian ít nhất là 3 tháng. Unique Outdoor Agency là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm thực thi các chiến dịch quảng cáo chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

3. Các bước thực thi một chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Sao Thủ Đô

Một chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Sao Thủ Đô hay bất kì vị trí nào cũng sẽ phải trải qua các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn số lượng xe, thời gian, khu vực triển khai.

Bước 2: Hai bên kí hợp đồng dịch vụ.

Bước 3: Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette quảng cáo cho phù hợp với vị trí dán.

Bước 4: In bản demo, chốt maquette lần cuối.

Bước 5: Đội ngũ thi công sẽ tiến hành triển khai chiến dịch theo đúng như thời gian đã quy định trong hợp đồng.

Bước 6: Chụp ảnh nghiệm thu và bảo hành.

Theo quy định của Luật Quảng cáo (có hiệu lực từ ngày 1/1/2013), khi triển khai quảng cáo trên xe taxi không phải xin giấy phép thực hiện quảng cáo tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch như quy định trước đây nữa nhưng vẫn phải tuân theo những quy định của Luật Quảng cáo như diện tích dán không vượt quá 50%, không dán maquette ở  mặt trước, mặt sau và trên nóc xe.

>> Tham khảo thêm về dịch vụ quảng cáo trên taxi nói chung.

4. Quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi Sao Thủ Đô hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Là một đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, Unique Outdoor Agency cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi nói chung và quảng cáo trên taxi Sao Thủ Đô nói riêng, trong đó có vị trí quảng cáo trên 4 cánh cửa taxi mới được cập nhật, giúp cho doanh nghiệp có thêm sự lựa chọn khi tiến hành triển khai chiến lược quảng bá thương hiệu.

Dịch vụ thi công quảng cáo trên xe taxi hàng đầu Việt Nam của Unique

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình của Unique Outdoor Agency luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ những giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá cạnh tranh nhất trên thị trường!