Sự kiện Lock&Lock “lượn phố” trên taxi nhân dịp F2C Bắc Ninh khai trương đã góp phần khắc ghi  thương hiệu vào tâm trí hàng ngàn khách hàng tiềm năng, mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp sau chiến dịch. Đây là chiến dịch quảng cáo mới của Lock & Lock ngoài phương pháp truyền thông đa phương tiện.

Unique tự hào là đơn vị đồng hành suốt chiến dịch quảng bá thương hiệu của Lock & Lock và nhiều doanh nghiệp lớn trên khắp 63 tỉnh thành, trong đó có chiến  dịch dán quảng cáo trên xe taxi.

1. Giới thiệu về nhãn hàng Lock&Lock

Nhắc đến Loc&Lock, người Việt nhớ ngay đến những hộp bảo quản thực phẩm chất lượng hàng đầu, với đặc điểm nổi bật là chắc chắn, khó vỡ, đựng thực phẩm không bị rò rỉ nước và chịu nhiệt tốt. Tuy nhiên công nghệ khóa 4 cạnh đã được giới thiệu tại hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới khẳng định thị trường lớn mạnh của Lock & Lock.

Ra đời năm 1978, đặt trụ sở chính tại Hàn Quốc, Lock & Lock đã có vị trí trong lòng người tiêu dùng và đang ngày một khẳng định vị thế của mình trên từng quốc gia, trong đó có Việt Nam, bằng chứng là sự kiện khai trương mở rộng thêm chi nhánh Lock & Lock F2C Bắc Ninh vừa qua đã gây được ấn tượng mạnh mẽ.

2. Unique triển khai quảng cáo trên xe taxi cho Lock&Lock

  • Hãng taxi: VIC Taxi
  • Số lượng xe: 100
  • Thời gian triển khai: 1 tháng
  • Khu vực: Hà Nội
  • Vị trí dán quảng cáo: full 2 cánh cửa sau của taxi

quảng cáo trên xe taxi

Vị trí quảng cáo trên cánh cửa sau vừa đúng tầm nhìn, gây được sự chú ý lớn

>>  Xem thêm quảng cáo trên xe taxi là gì để hiểu thêm về dịch vụ quảng cáo rất thu hút này!

3. Phân tích hiệu quả của việc lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi của Lock&Lock

Vì sao Lock&Lock chọn quảng cáo trên xe taxi hẳn là câu hỏi nhiều đơn vị từng đặt ra khi bắt gặp quảng cáo của nhãn hàng này tràn ngập các con phố của thu đô.  Để hiểu được chiến lược quan trọng này, trước hết doanh nghiệp chắc chắn phải nắm được hiệu quả của loại hình quảng cáo trên xe taxi.

– VIC taxi có nguồn khách hàng ổn định

Đây là thương hiệu lớn đã có thời gian hoạt động trên 10 năm, giá thành hợp lý nên nguồn khách hàng của VIC rất dồi dào và ổn định. Hiện nay tổng số lượng xe của VIC Taxi đã lên tới 2000 xe , thời gian hoạt động lên tới 20 tiếng/ ngày, quãng đường di chuyển trung bình 180km khiến cho việc book quảng cáo trên xe VIC taxi mang lại hiệu quả thật đáng đồng tiền bát gạo.

quảng cáo trên xe taxi

Nền xe bạc hay nên trắng thì quảng cáo Lock & Lock đều rất nổi bật

>> Xem thêm quảng cáo trên VIC taxi – mang thương hiệu đến mọi nẻo đường

– Chi phí book quảng cáo trên VIC taxi hợp lý với cả doanh nghiệp vừa và nhỏ

Chi phí quảng cáo trên VIC taxi cũng rất “mềm” so với book quảng cáo trên các hãng khác như Mai Linh, Vina taxi, Taxi Group…, chỉ khoảng hơn 1 triệu/ xe/ tháng. Như vậy, kể cả với nguồn ngân sách marketing eo hẹp, doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể sử dụng hình thức quảng cáo rất hiệu quả này nhằm quảng bá cho thương hiệu của mình ngày một lớn mạnh.

– Maqquette quảng cáo ấn tượng, nổi bật trên nền xe taxi

Quảng cáo của Lock & Lock được thiết kế maqquette với tone màu đỏ làm chủ đạo, dán trên nền trắng/bạc của VIC taxi làm cho quảng cáo cực nổi bật. 100 chiếc xe taxi dán quảng cáo di động trên khắp tuyến đường, góc phố mang hình ảnh Lock & Lock đi đến gần nhất với khách hàng thủ đô, giúp cho việc ghi nhớ thương hiệu thực sự hiệu quả, tỉ lệ chuyển đối từ quan tâm tới trải nghiệm sản phẩm của người tiêu dùng tăng lên đáng kể.

Quảng cáo trên VIC taxi

Quảng cáo của Lock & Lock nổi bật trên nền trắng xe taxi

>> Xem thêm tuyệt chiêu thiết kế quảng cáo trên xe taxi hiệu quả, thu hút ngay từ lần đầu tiếp cận

4. Unique – Đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Hiện nay,Unique sở hữu thông tin tới 80% các hãng taxi quảng cáo trên toàn quốc. Do đó, quý doanh nghiệp hoàn toàn an tâm khi chọn chúng tôi làm đơn vị đồng hành trên mọi chặng đường chiến dịch. Đến với Unique, doanh nghiệp đồng thời được hưởng những lợi ích:

  • Tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo tràn kính xe bus với số lượng và thời gian phù hợp ngân sách quảng cáo của doanh nghiệp nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.
  • Tư vấn thiết kế maquette quảng cáo ấn tượng, sáng tạo, hợp thị hiếu của người tiêu dùng để thu hút sự chú ý.
  • Thi công dán quảng cáo nhanh chóng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ
  • Báo cáo hình ảnh nghiệm thu đầy đủ, kiểm soát và tối ưu chiến dịch quảng cáo
  • Chế độ bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để cập nhật báo giá quảng cáo trên xe taxi mới nhất