Trong 4 ngày (từ 28/11-1/12/2018), tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Sài Gòn (SECC) đã diễn ra chuỗi triển lãm quốc tế chuyên ngành công nghiệp, hóa chất, sơn phủ và công nghệ in thêu. Đồng hành cùng hoạt động truyền thông sự kiện là hình thức quảng cáo trên Vinataxi vàng và di chuyển khắp đường phố Hồ Chí Minh.

quảng cáo trên vinataxi truyền thông cho triển lãm quốc tế ở TP. HCM

Chuỗi triển lãm quốc tế là một sự kiện lớn cuối năm tại TP.HCM

Các triển lãm gồm có: Triển lãm quốc tế máy móc thiết bị nguyên phụ liệu và sản phẩm công nghiệp Việt Nam lần thứ 13 (Vinamac Expo 2018), Triển lãm quốc tế công nghiệp hóa chất lần thứ 13 tại Việt Nam (Vinachem Expo 2018), Triển lãm quốc tế sơn, vật liệu phủ lần thứ 10 (Vina Coatings 2018) và Triển lãm quốc tế thiết bị – công nghệ in thêu dệt may tại Việt Nam (Vietnam Texprint 2018).

Là một hãng taxi lớn, vô cùng phổ biến tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành miền Nam, Vinataxi luôn được nhiều doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng để thực thi các chiến dịch quảng cáo trên taxi nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến nhiều khách hàng biết đến.

quảng cáo trên vinataxi truyền thông cho triển lãm quốc tế ở TP. HCM

Thông tin về Triển lãm Quốc tế được thể hiện trên quảng cáo dán cửa xe taxi

>> Xem thêm quảng cáo trên Vinataxi – giúp thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Xe taxi có đặc thù di chuyển khắp mọi nẻo đường góc phố, nên dễ dàng tiếp cận được vô số người đi đường mỗi ngày.

Đường sá Sài Gòn thì càng hợp để làm quảng cáo trên xe taxi, như chúng ta đã biết Sài Gòn là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam và có tỉ lệ kẹt xe cao nhất, đường sá thì luôn đông đúc, ùn tắc kéo dài, chính vì vậy mà quảng cáo taxi ở trên đường có nhiều cơ hội để người đi đường nhìn thấy, bị thu hút và cảm thấy ấn tượng.

Một điểm mạnh không thể không kể tới khi nói đến quảng cáo trên xe taxi đó là diện tích quảng cáo lớn, và có thể thực hiện truyền thông hai maquette quảng cáo dán ở hai bên cửa xe để thể hiện được nhiều nội dung hơn.

Quảng cáo trên taxi ở tầm thấp, ngang với tầm mắt của người đi đường nên họ dễ dàng trông thấy những hình ảnh và thông điệp được nhãn hàng truyền tải.

quảng cáo trên vinataxi truyền thông cho triển lãm quốc tế ở TP. HCM

Dễ dàng truyền thông được hai maquette quảng cáo hai bên cánh cửa xe taxi

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo tại Hồ Chí Minh hiệu quả với chi phí rẻ

Taxi Media là công ty quảng cáo ngoài trời thực hiện chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cho VietFair – đơn vị thực hiện các sự kiện về hội chợ, triển lãm, xúc tiến thương mại tại Hồ Chí Minh. Với dịch vụ quảng cáo chất lượng, uy tín, cùng với đó là chế độ bảo hành nhanh chóng, VietFair đã lựa chọn Taxi Media đồng hành cùng chiến dịch quảng bá chuỗi triển lãm quốc tế.

Liên hệ với Taxi Media để được chúng tôi tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi của doanh nghiệp.