Taxi Thanh Nga là một trong những hãng taxi khá quen thuộc với người dân thủ đô, dễ dàng bắt gặp thương hiệu taxi này trên nhiều tuyến phố. Nhận thấy những tiềm năng về quảng cáo thương hiệu, Unique đã hợp tác cùng taxi Thanh Nga để khai thác dịch vụ quảng cáo trên taxi.

Unique là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, hân hạnh khi được đồng hành với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo.

1. Một số thông tin chính về taxi Thanh Nga

Taxi Thanh Nga thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Vận Tải Taxi Thanh Nga, địa bàn hoạt động chủ yếu tại khu vực Hà Nội, và đi tỉnh nếu khách có nhu cầu. Taxi Thanh Nga có cả xe 4 chỗ và 7 chỗ phục vụ hành khách.

Lợi thế của taxi Thanh Nga và giá cước khá rẻ, và số lượng khá đông nên rất được lòng những người thường xuyên đi lại bằng xe taxi.

Màu xe chủ yếu là màu bạc, hoặc trắng

quảng cáo trên taxi thanh nga

Taxi Thanh Nga hoạt động tại địa bàn Tp. Hà Nội là chủ yếu

2. Khai thác dán quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Cũng tương tự các hãng taxi đang triển khai dán quảng cáo hiện nay thì taxi Thanh Nga cũng cho phép doanh nghiệp book quảng cáo để quảng bá cho thương hiệu.

Một số vị trí quảng cáo trên taxi Thanh Nga hiệu quả nhất cho doanh nghiệp là dán quảng cáo lên hai cánh cửa xe hoặc dán tràn từ cửa xe đến hết đuôi xe (giá thành sẽ đắt đỏ hơn).

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Dán quảng cáo trên cánh cửa xe taxi Thanh Nga

Ngoài ra còn một số vị trí tận dụng như quảng cáo lên ô kính xe, túi treo tờ rơi trong xe, nhưng Taxi Media không đánh giá cao những vị trí này, bởi các vị trí này khó có thể tiếp cận được đến đông đảo khách hàng, cũ như diện tích quá nhỏ, khó để truyền tải hình ảnh, thông điệp một cách tốt nhất.

3. Bảng giá quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Dịch vụ quảng cáo trên taxi Thanh Nga có chi phí khá rẻ, chỉ khoảng 1 triệu đồng/xe/tháng, rẻ hơn việc book quảng cáo lên những hãng taxi hàng đầu như Mai Linh, Group…

Nhưng hiệu quả lại không hề kém cạnh, khi taxi Thanh Nga cũng có tần suất hoạt động trong ngày cao và cung đường di chuyển đa dạng.

4. Lưu ý khi book quảng cáo trên taxi Thanh Nga

Một chiến dịch quảng cáo trên taxi muốn tạo được độ phủ thương hiệu cần đảm bảo về số lượng xe và thời gian book quảng cáo. Tùy vào mục tiêu của doanh nghiệp mà book với số lượng, thời gian phù hợp.

Ví dụ nếu muốn ra mắt sản phẩm dịch vụ và cần được biết đến nhiều trong thời gian ngắn, có thể book số lượng lớn như 200 – 300 xe trong vòng 1 tháng để tăng độ phủ, nếu một khách hàng đi trên đường nhìn thấy quá nhiều một mẫu quảng cáo trên taxi, chắc chắn họ sẽ ghi nhớ tốt hơn.

Còn muốn làm lâu dài thì có thể chạy số lượng 100 xe và kéo dài hơn thành 3 tháng để duy trì nhận diện thương hiệu.

Và khi thiết kế maquette quảng cáo cho taxi cần chú trọng nguyên tắc đơn giản, dễ đọc, dễ nhớ, dễ hiểu. Tốt hơn hết làhông điệp nên ngắn gọn, cô đọng, hình ảnh nổi bật ấn tượng.

quảng cáo trên taxi thanh nga

Cần hết sức lưu ý khi thiết kế maquette cho chiến dịch quảng cáo trên taxi Thanh Nga

>> Tham khảo thêm các hãng taxi quảng cáo phổ biến hiện nay

5. Book quảng cáo trên taxi Thanh Nga với dịch vụ của Unique

Unique Integrated Outdoor Advertising – một thành viên của Unique Group Holdings cung cấp giải pháp quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tư vấn kế hoạch quảng cáo phù hợp với doanh nghiệp nhất để mang lại hiệu quả truyền thông cao. Đội ngũ thi công lành nghề mang lại những vật phẩm quảng cáo tinh tế, thẩm mỹ nhất.

Bên cạnh đó Unique còn cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi – hình thức truyền thông hiệu quả nhất. Triển khai quảng cáo trên taxi dễ dàng mang thương hiệu tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.