Nhắc đến taxi Hoàng Anh, người ta nhớ ngay đến màu hồng vô cùng rực rỡ. Và cũng chính nhờ vào sắc màu nổi bật này mà giúp chiến dịch quảng cáo trên xe taxi trở nên ấn tượng và thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Khám phá ngay hình thức quảng cáo trên xe taxi Hoành Anh để giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên hiệu quả!

1. Giới thiệu về taxi Hoàng Anh

Taxi Hoàng Anh chính thức đi vào hoạt động từ cuối năm 2011, với khoảng 50 đầu xe, và chủ yếu chỉ chạy trong tỉnh Hải Phòng. Sau 7 năm hoạt động, cho đến nay taxi Hoàng Anh đã phát triển mạnh mẽ lên và mở rộng hoạt động thêm nhiều tỉnh thành khác.

quảng cáo trên xe taxi Hoàng anh tại Hải Phòng

Taxi Hoàng Anh và sự đầu tư mạnh mẽ về dàn xe mới, màu sắc đồng bộ đẹp mắt

Một số thông tin chính của taxi Hoàng Anh:

  • Số lượng xe: khoảng 3000 xe
  • Quãng đường đi chuyển trung bình: 150km/xe/ngày
  • Thời gian hoạt động: khoảng 18 tiếng/xe/ngày
  • Phạm vi hoạt động: chủ yếu tại Hải Phòng, Huế, Đắc Lắc, Cần Thơ, Phú Quốc,…
  • Màu xe: hồng cánh sen

2. Ưu thế nổi bật của việc quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Như chúng ta đã biết Hải Phòng là một trong những thành phố du lịch của Việt Nam, lượng khách đến đây mỗi ngày rất đông đúc, và thường sử dụng taxi làm phương tiện di chuyển chính giữa các khu vực trong thành phố. Điều này thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của hình thức quảng cáo trên taxi để mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng

Đặc điểm nổi bật khi nhắc đến hãng taxi này có lẽ là màu hồng rực rỡ, chính vì vậy mà rất hợp với những sản phẩm thuộc lĩnh vực làm đẹp, thời trang, bánh kẹo… muốn quảng cáo. Hơn thế nữa màu sắc của xe cũng dễ dàng thu hút sự chú ý của người đi đường.

quảng cáo trên xe taxi Hoàng anh tại Hải Phòng

Dự án quảng cáo trên taxi Hoàng Anh của sản phẩm làm đẹp Megacare

Hiện nay taxi Hoàng Anh cung cấp dịch vụ dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau của xe. Hình thức truyền thông này được so sánh như những pano di động trên đường phố, dễ dàng tiếp cận và lọt vào tầm mắt của khách hàng tiềm năng, giúp họ có cái nhìn ấn tượng về thương hiệu.

Với tần suất hoạt động lớn, khoảng 18-20 tiếng/xe/ngày, quảng cáo của doanh nghiệp cần như xuất hiện liên tục, cơ hội được nhìn thấy rất cao.

quảng cáo trên xe taxi Hoàng anh tại Hải Phòng

Maquette cực kỳ nổi bật trên thân xe taxi Hoàng Anh

Bên cạnh đó, doanh nghiệp có thể lựa chọn triển khai thêm việc quảng cáo bằng túi treo tờ rơi sau ghế để tiếp cận với chính những khách hàng ngồi ngay trong xe ở cự ly cực gần.

3. Báo giá quảng cáo trên taxi Hoàng Anh

Taxi Media hợp tác dán quảng cáo trên taxi Hoàng Anh với mức giá cực tốt. Chi phí rơi vào khoảng 1,3 triệu/xe/tháng, và chắc chắn với những chiến dịch book số lượng xe lớn hơn sẽ nhận được mức chiết khấu cực tốt.

Một lưu ý danh cho doanh nghiệp của bạn: để có một chiến dịch quảng cáo đạt được hiệu quả và độ phủ thương hiệu, vấn đề số lượng xe và thời gian triển khai rất quan trọng và cần được chú ý nhiều. TaxiMedia khuyên bạn nên book tối thiểu 100 xe và chạy ít nhất trong 1 tháng.

quảng cáo trên xe taxi Hoàng anh tại Hải Phòng

Quảng cáo trên taxi Hoàng Anh có mức giá khá rẻ, phù hợp với nhiều doanh nghiệp (Dự án quảng cáo cho điều hòa General)

4. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh trọn gói

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi là đối tác thân thiết của hãng taxi Hoàng Anh, mang đến cho quý doanh nghiệp những chiến dịch hiệu quả nhất

  • Thực hiện chiến dịch quảng cáo trên taxi Hoàng Anh thông qua Taxi Media, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian và kinh phí, bạn sẽ không phải mất công liên hệ nhiều bên để thực hiện (bên taxi quảng cáo, bên in ấn, thi công…)
  • Taxi Media chịu trách nhiệm tư vấn tổng thể chiến dịch quảng cáo với số lượng và thời gian phù hợp với nhãn hàng, đảm bảo độ phủ thương hiệu trong việc tiếp cận với khách hàng.
  • Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế maquette với hình ảnh và thông điệp ấn tượng, thu hút.

quảng cáo trên xe taxi Hoàng anh tại Hải Phòng

Taxi Media cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Hoàng Anh trọn gói

  • Doanh nghiệp có thể yên tâm về tiến độ thi công được đảm bảo đúng hạn, báo cáo nghiệm thu đầy đủ, chi tiết.
  • Ngoài ra chúng tôi bảo hành decal quảng cáo trong suốt chiến dịch, thay mới khi bị bong rách

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn book quảng cáo trên nhiều hãng taxi trong cùng một chiến dịch để tạo độ phủ thương hiệu cũng như mở rộng mức độ phủ sóng của sản phẩm, dịch vụ.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.