Quá trình thi công mỗi chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đều cần phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp khác nhau. Tuy nhiên, để chiến dịch được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, không gặp nhiều khó khăn thì doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm để có thể tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết.

Unique Integrated Outdoor Advertising rất hân hạnh khi được trở thành đối tác đồng hành cùng với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên taxi.

1. Lựa chọn được hình thức quảng cáo trên taxi phù hợp

Đây có lẽ là yếu tố căn bản nhất khi tiến hành thực thi một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi bởi doanh nghiệp cần phải chọn được hình thức quảng cáo hợp lí nhất thì mới có thể tiếp tục các bước tiếp theo được. Có thể tham khảo một số hình thức quảng cáo trên xe taxi đang được phép triển khai hiện nay như:

– Dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe.

thi công quảng cáo trên taxi

Hình thức quảng cáo ở hai cánh cửa sau xe được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhất

– Dán quảng cáo từ cửa sau đến full đuôi xe.

– Dán quảng cáo trên bốn cánh cửa xe.

– Quảng cáo trên màn hình Lcd bên trong xe.

– Quảng cáo trên ô kính tam giác, túi treo tờ rơi trong xe…

Tùy vào mỗi hình thức đều có vị trí triển khai cũng như diện tích, báo giá khác nhau. Doanh nghiệp nên tìm hiểu và tham khảo để lựa chọn được loại hình phù hợp nhất trước khi triển khai thi công quảng cáo trên taxi.

>> Cùng tìm hiểu xem quảng cáo trên xe taxi là gì và những ưu điểm truyền thông của nó.

2. Tuân thủ các quy định của Pháp luật khi tiến hành thi công quảng cáo trên taxi

Tin mừng đối với bất cứ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu quảng cáo trên các phương tiện giao thông nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng là không cần phải xin giấy phép trước khi triển khai nữa, tuy nhiên vẫn phải tuân theo một số quy định mà Pháp luật đã đề ra đó là:

  • Không thể hiện hình ảnh, sản phẩm quảng cáo ở mặt trước, mặt sau và trên nóc của phương tiện giao thông. Sản phẩm quảng cáo không được vượt quá 50% diện tích mỗi mặt.
  • Việc thể hiện biểu trưng, logo phải tuân thủ các quy định của pháp luật về giao thông, không gây ảnh hưởng tới người đi đường và không làm mất mỹ quan đô thị.

thi công quảng cáo trên taxi

Thương hiệu Bibica quảng cáo trên taxi Sao Mai

Vì vậy, để dự án quảng cáo được diễn ra suôn sẻ và thành công, bắt buộc ta phải chấp hành theo các quy định của Pháp luật và Nhà nước.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên xe taxi tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

3. Lưu ý khâu thiết kế maquette khi thi công quảng cáo trên xe taxi

Thiết kế maquette trong quá trình thi công quảng cáo trên xe taxi là bước vô cùng quan trọng trong mỗi chiến dịch, bởi nó chính là công cụ để thể hiện những thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp đang muốn gửi gắm tới người tiêu dùng. Tùy vào các hình thức dán quảng cáo bên ngoài thân xe hay phát clip TVC trên màn hình Lcd bên trong xe thì đều có một số điểm cần được lưu ý khi thiết kế maquette như sau:

– Chú ý tới diện tích bề mặt hoặc độ dài trong clip TVC sẽ được phép thể hiện để đưa vào những nội dung, hình ảnh thực sự cần thiết. Bố cục các chi tiết cần hợp lí với nhau, bắt buộc phải có tên thương hiệu, logo, slogan, hình ảnh sản phẩm… với kích thước vừa đủ để quan sát được, tránh thêm thắt quá nhiều chi tiết nhỏ lẻ không cần thiết.

thi công quảng cáo trên taxi

Một sự kết hợp giữa thương hiệu thời trang Catsa và phim Mắt Biếc

– Yếu tố sáng tạo là điều cực kì quan trọng, nó hỗ trợ đắc lực giúp maquette quảng cáo gây được ấn tượng và thu hút sự chú ý của nhiều người đi đường. Đây cũng sẽ là điểm nhấn để người xem ghi nhớ về thương hiệu của doanh nghiệp bạn, có thể phá cách hình ảnh sản phẩm hoặc slogan thật độc đáo và dễ nhớ!

– Sử dụng các gam màu kết hợp thật nhịp nhàng với nhau, nên có sự đối ngược để làm nổi bật nội dung muốn quảng bá lên. Ví dụ như không dùng nhiều các tông màu nóng như đỏ, vàng, cam… mà xen kẽ với tông màu lạnh như xanh, xám…

>> Cập nhật thông tin quảng cáo trên các hãng taxi hot nhất hiện nay của Unique

4. Tìm kiếm và kết hợp với một đơn vị chuyên quảng cáo trên taxi trên thị trường

Trong suốt quá trình từ khi lên ý tưởng cho đến khi thi công, hoàn thiện một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi, doanh nghiệp sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc nếu như tự thực hiện một mình. Thay vào đó, hãy hợp tác với một công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo trên các phương tiện giao thông để được tư vấn và hỗ trợ các bước thực thi một cách nhanh chóng nhất. Họ đã từng triển khai nhiều chiến dịch nên chắc chắn sẽ rất am hiểu quy trình thực hiện cũng như update thường xuyên tình hình trên thị trường.

Quá trình Unique triển khai dán quảng cáo trên xe taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị sở hữu nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ quảng cáo trên xe taxi, đặc biệt đã từng thực thi các chiến dịch quảng cáo cho nhiều thương hiệu lớn như mỳ Koreno, Vinmart, Lotte… nên luôn tự tin mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Liên hệ với Unique ngay hôm nay để cùng trở thành đối tác và update báo g

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com