Màn hình LED quảng cáo trong nhà từ lâu đã là một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời của mình. Với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, màn hình LED trong nhà giúp mang hình ảnh và thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới nhiều hơn những khách hàng tiềm năng của mình.

Vậy màn hình LED quảng cáo trong nhà là gì? Những ưu điểm của quảng cáo màn hình LED trong nhà là gì? Hãy cùng Taxi Media tìm hiểu với những thông tin đầy đủ nhất trong bài viết dưới đây.

1. Màn hình LED quảng cáo trong nhà là gì bạn đã biết chưa?

Trong những năm gần đây, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong đời sống của chúng ta, những màn hình LED quảng cáo đã không còn xa lạ gì với mọi người dân Việt Nam. Bên cạnh hình thức quảng cáo màn hình LED ngoài trời được lắp đặt tại các khu vực đông dân cư, ngã ba, ngã tư…. thì một hình thức đang rất được ưa chuộng là quảng cáo LED trong  nhà.

Là những màn hình LED có độ phân giải cực cao được lắp đặt trong nhà, hình thức quảng cáo này hướng đến những khách hàng tiềm năng khi họ di chuyển tại khu vực lắp đặt màn hình LED. Do được lắp đặt trong nhà nên những hình ảnh quảng cáo được phát trên màn hình sẽ được tiếp cận với khách hàng ở một khoảng cách gần nhất.

màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà giúp tiếp với khách hàng ở khoảng cách gần nhất

Diện tích của một màn hình LED quảng cáo trong nhà là tương đối lớn. Thông thường, khách hàng sẽ có xu hướng bị thu hút bởi những hình ảnh hoành tráng, có màu sắc rực rỡ… chính vì vậy, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp khi được phát trên màn hình LED quảng cáo sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trọng tâm trí khách hàng

Với khả năng hiển thị màu sắc cực kỳ phong phú và đa dạng với số màu hiển thị trên màn hình lên tới hàng triệu màu, giúp hình ảnh hay TVC quảng cáo được hiển thị  trên màn hình được chân thực và có màu sắc sống động hơn.

Màn hình LED quảng cáo trong nhà là hình thức đang rất được ưa chuộng hiện nay

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì với những ưu điểm vượt trội

2. Những ưu điểm vượt trội của màn hình LED quảng cáo trong nhà

Quảng cáo LED trong nhà sở hữu nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp cho chiến dịch truyền thông quảng bá của mình. Do được triển khai trong nhà, hình ảnh quảng cáo sẽ được tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng cực lớn ở nhiều phân khúc khác nhau.

Màn hình LED quảng cáo trong nhà thường được lắp đặt tại các vị trí cố định tại sân bay, bến xe, trung tâm thương mại… Những người khi đến những địa điểm này hầu hết đều dành ra khá nhiều thời gian ít nhất là từ 30 phút – 1h. Hình ảnh quảng cáo được phát trên những màn hình LED ở các vị trí đắc địa sẽ thu hút sự chú ý của mọi người một cách cực kỳ đơn giản.

màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình LED trong nhà sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

Được lắp đặt tại những vị trí đắc địa ở trong nhà, do đó màn hình LED quảng cáo sẽ được khách hàng nhìn thấy từ nhiều hướng khác nhau mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về tầm nhìn và hướng nhìn. Hơn thế nữa, với quảng cáo LED trong nhà, khách hàng sẽ có thời gian để đứng lại xem và tiếp nhận những hình ảnh, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Do được triển khai lắp đặt trong nhà nên quá trình lắp đặt và vận hành màn hình quảng cáo LED trong nhà cực kỳ đơn giản. Ngoài ra, màn hình cũng không phải chịu tác động của các yếu tố môi trường như bụi bẩn, nắng, mưa… giúp cho quá trình vận hành trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

3. Một số địa điểm triển khai màn hình LED quảng cáo trong nhà hiệu quả nhất hiện nay

Tại Việt Nam hiện nay, có rất nhiều những địa điểm triển khai quảng cáo LED trong nhà hiệu quả, có thể kể đến một vài địa điểm như sau:

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại siêu thị, trung tâm thương mại: Ở những địa điểm này, màn hình LED quảng cáo được đặt ngay tại sảnh chính của siêu thị, giúp tiếp cận trực tiếp với khách hàng một cách dễ dàng nhất.

màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại các trung tâm thương mại

– Màn hình LED quảng cáo tại sân bay, bến xe: Màn hình quảng cáo được đặt ở những nơi cực kỳ đông đúc như tại khu vực sảnh chính, quầy bán vé. Chính vì vậy, mà  hình quảng cáo LED được lắp đặt tại bến xe giúp hình ảnh quảng cáo được tiếp cận với lượng khách hàng đông đúc ở mọi phân khúc khác nhau.

màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại sân bay

>> Tìm hiểu thêm màn hình LED quảng cáo ngoài trời với nhiều ưu điểm truyền thông vượt trội

4. Những lưu ý khi triển khai màn hình LED quảng cáo trong nhà

Để có một chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà đạt được hiệu quả truyền thông cao nhất, doanh nghiệp cần lưu ý một số điểm sau đây:

– Lưu ý về vị trí lắp đặt: Vị trí lắp đặt là một trong những yếu tố quyết định sự thành bại của chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà. Với những vị trí lắp đặt càng ở các khu vực công cộng, đông người qua lại thì hiệu quả truyền thông đem lại là càng cao. Chính vì vậy, khi tiến hành lắp đặt, doanh nghiệp cần lưu ý lựa chọn những vị trí đắc địa để phát huy tối đa hiệu quả của màn hình quảng cáo.

màn hình led quảng cáo trong nhà

Doanh nghiệp cần lựa chọn những vị trí đắc địa để phát huy tối đa hiệu quả

– Thời gian triển khai quảng cáo: Thời gian triển khai quảng cáo của doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng. Một chiến dịch quảng cáo trong thời gian dài sẽ giúp khách hàng ghi nhớ sâu sắc hình ảnh của doanh nghiệp mỗi khi lui tới địa điểm có lắp đặt màn hình quảng cáo.

– Tần suất phát sóng quảng cáo: Để có một chiến dịch quảng cáo màn hình LED trong nhà hiệu quả thì tần suất cũng đóng một vai trò rất quan trọng. Một chiến dịch quảng bá thương hiệu được triển khai với tần suất lặp lại nhiều sẽ giúp khách hàng đón nhận và tiếp thu hình ảnh và thông điệp quảng cáo một cách rõ ràng nhất.

5. Một số vị trí quảng cáo màn hình LED trong nhà trong nhà đắc địa nhất hiện nay

Ở Việt Nam hiện nay có những vị trí Màn hình LED quảng cáo trong nhà cực kỳ đắc địa, giúp hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng cực lớn. Có thể kể đến một vài vị trí quảng cáo sau:

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Mega Mall Times City:

Kích thước: 117(m)

Vị trí: Minh Khai, phường Vĩnh Phú, quận Hai Bà Trưng

Màn hình LED quảng cáo tại TTTM Vincom Mega Mall Times City được rất nhiều doanh nghiệp săn đón

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom Đồng Khởi, Hồ Chí Minh:

Kích thước: 11,232m (Chiều cao) x 11,232m (Chiều ngang) = 16,22m2(m)

Vị trí: Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1

Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom Đồng Khởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại Vincom Metropolis, Hà Nội:

Kích thước: 12,5m (Chiều cao) x 3,5m (Chiều ngang) = 43,75(m)

Vị trí: Liễu Giai, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình

Rất nhiều doanh nghiệp triển khai quảng cáo tại màn hình LED quảng cáo tại Vincom Metropolis, Hà Nội

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại sân trượt băng Vincom Ice Rink Landmark 81:

Kích thước: 16,08(m)

Vị trí: Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh

Màn hình quảng cáo tại sân trượt băng thu hút sự chú ý của mọi người

– Màn hình LED quảng cáo trong nhà tại TTTM Vincom Mega Mall Royal City:

Kích thước: 3,2m (chiều rộng) x 1,76m (chiều cao) = 5,63(m)

Vị trí: A đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân

Màn hình quảng cáo tại TTTM Mega Mall Royal City thu hút ánh nhìn của mọi khách hàng

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo LED Building với những thông tin đầy đủ nhất

6. Tham khảo mức báo giá Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Một chiến dịch quảng cáo LED trong nhà có mức báo giá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Tại những địa điểm triển khai quảng cáo khác nhau sẽ có mức báo giá khác nhau và tiếp cận được lượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, thời gian triển khai quảng cáo cũng đóng một vai trò cực kỳ quan trọng để quyết định mức báo giá của một chiến dịch quảng cáo LED trong nhà.

màn hình led quảng cáo trong nhà

Báo giá Màn hình LED quảng cáo trong nhà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Hơn thế nữa, với những doanh nghiệp book nhiều màn hình quảng cáo cùng một lúc và chạy với tần suất cao sẽ có mức báo giá cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, kho có nhu cầu triển khai quảng cáo LED trong nhà, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với Unique để nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường.

7. Chiêm ngưỡng một số chiến dịch Màn hình LED quảng cáo trong nhà

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều những chiến dịch quảng cáo LED trong nhà được triển khai và đem lại hiệu quả truyền thông cực tốt. Doanh nghiệp có thể tham khảo một vài hình ảnh dưới đây:

màn hình led quảng cáo trong nhà

Điện máy Xanh Màn hình LED quảng cáo trong nhà

màn hình led quảng cáo trong nhà

Bobby triển khai Màn hình LED quảng cáo trong nhà

màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình quảng cáo LED trong nhà được lắp đặt tại bến xe

màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình quảng cáo LED trong nhà tại trung tâm thương mại Vincom Metropolis

màn hình led quảng cáo trong nhà

Màn hình LED quảng cáo trong nhà được lắp đặt tại vị trí đắc địa

màn hình led quảng cáo trong nhà

VP Bank triển khai quảng cáo tại sân bay

8. Triển khai Màn hình LED quảng cáo trong nhà với dịch vụ của Taxi Media

Taxi Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công Màn hình LED quảng cáo trong nhà với chất lượng dịch vụ tốt nhất trên khắp cả nước. Chúng tôi sở hữu những vị trí màn hình quảng cáo đắc địa nhất hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, Taxi Media hân hạnh mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn triển khai quảng cáo ngoài trời từ A – Z.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo mới nhất trên thị trường.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Nguyễn Long Khánh