Dán quảng cáo trên xe taxi là hình thức quảng cáo rất hiệu quả mà nhiều doanh nghiệp tập trung khai thác, trong đó có Panasonic với chiến dịch quảng cáo máy bơm.

Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng Panasonic trong chiến dịch này.

1. Giới thiệu tổng quan về Máy bơm Panasonic

Tại Việt Nam, Panasonic có rất nhiều sản phẩm điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng và tin tưởng. Một trong những thiết bị điện tử được dùng thường xuyên không thể thiếu trong mỗi gia đình, đó chính là máy bơm nước. Sản phẩm máy bơm nước Panasonic được nhiều người lựa chọn bởi tính năng mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ, đúng với Slogan của hãng đưa ra “Công nghệ Nhật Bản, chất lượng hàng đầu”

Panasonic là hãng điện tử có xuất xứ từ Nhật Bản, với lịch sử thành lập từ năm 1918, Panasonic luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng hướng tới mục tiêu mang lại cuộc sống tiện nghi cho khách hàng của mình.

Với phương châm luôn tiến về phía trước dựa trên nền tảng công nghệ điện tử không ngừng đổi mới, Panasonic cũng không ngừng đầu tư cho truyền thông, dự án dán quảng cáo trên xe taxi Mai Linh đã từng tạo nên tiếng vang cho thương hiệu khi mang về doanh thu lớn ngay trong thời gian diễn ra chiến dịch.

dán quảng cáo trên xe taxi

Máy bơm Panasonic và chiến dịch dán quảng cáo trên xe taxi

>> Xem ngay hiệu quả quảng cáo trên taxi Mai Linh để triển khai cho doanh nghiệp của bạn!

2. Chiến dịch dán quảng cáo trên taxi Mai Linh Taxi Media thực hiện cho máy bơm Panasonic

– Hãng taxi: Mai Linh

– Số lượng xe: 300

– Thời gian triển khai: 6 tháng

– Khu vực: Hà Nội và các tỉnh phía Bắc

– Vị trí: dán quảng cáo full cánh cửa sau của taxi

dán quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo hiển thị rõ nét trên cánh cửa sau của taxi Mai Linh

Tại Hà Nội, Mai Linh là hãng taxi uy tín và có thị phần lớn nhất trong các hãng taxi. Thời gian hoạt động của taxi Mai Linh 24/7, không giới hạn về lộ trình nên dán quảng cáo trên taxi Mai Linh đồng nghĩa với thương hiệu của doanh nghiệp sẽ được đưa đến khắp các nẻo đường góc phố, hằng ngày, hằng giờ.

Decal quảng cáo dán full cánh cửa sau cho phép không chỉ người sử dụng phương tiện mà người tham gia giao thông cũng dễ dàng tiếp cận và ghi nhớ nội dung thông điệp được truyền tải.

Với số lượng xe lớn và triển khai một cách đồng loạt, máy bơm Panasonic đã không còn là sản phẩm xa lạ mà sẵn sàng nằm trong danh sách các sản phẩm chất lượng sẽ được khách hàng trải nghiệm và hài lòng.

>> Xem thêm ưu điểm nổi bật của hình thức dán quảng cáo trên cửa xe taxi!

3. Unique – Đơn vị cung cấp giải pháp quảng cáo trên xe taxi hiệu quả

Unique hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng Panasonic  trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi cực khủng. Sự uy tín, chuyên nghiệp, tận tâm, cùng với chất lượng dịch vụ chính là lý do vì sao Unique được Panasonic tin tưởng và trao cơ hội hợp tác.

Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi của Unique bao gồm việc tư vấn, lên kế hoạch quảng cáo phù hợp nhất với nhãn hàng, bao gồm lựa chọn hãng taxi, số lượng xe, thời gian chạy quảng cáo hiệu quả nhất. Tiếp đó là hỗ trợ thiết kế maquette quảng cáo hợp thị hiếu nhất. Thi công quảng cáo nhanh, dán đẹp, đủ số lượng xe. Và cuối cùng là nghiệm thu hình ảnh và chế độ bảo hành decal quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và gửi báo giá quảng cáo taxi mới nhất!