Gần đây, với mục đích quảng bá hình ảnh cho 2 sản phẩm Kremil-S và Kremil Gel, thuốc dạ dày Kremil đã thực hiện chiến dịch dán quảng cáo trên xe taxi. Chiến dịch quảng cáo được triển khai tại nhiều tỉnh khu vực miền Nam gây ấn tượng cực mạnh với mọi người dân khi tham gia giao thông.

Taxi Media hân hạnh đồng hành cùng Thuốc dạ dày Kremil trong chiến dịch quảng cáo taxi lần này.

1. Giới thiệu về thuốc dạ dày Kremil và chiến dịch quảng cáo taxi quy mô lớn

Thuốc dạ dày Kremil là sản phẩm được sản xuất bởi công ty TNHH United International Pharma (Dược United).

Dược United là công ty được biết đến với nhiều sản phẩm đang bán tại thị trường Việt Nam, trong đó có các nhãn hiệu quen thuộc như Decolgen (thuốc cảm cúm), Alaxan (thuốc giảm đau), Nutroplex (thuốc bổ cho em bé), Atussin (thuốc ho) và một số nhãn hiệu khác như Obimin, Ceelin, Enervon…đặc biệt là thuốc dạ dày Kremil.

Thuốc dạ dày Kremil với 2 dòng sản phẩm: Kremil-S và Kremil Gel, là sản phẩm chống loét dạ dày với tác động kháng axit, chống đầy hơi và giải co thắt. Bạn có thể sử dụng Kremil để giảm triệu chứng của loét dạ dày, tá tràng, thực quản và chứng khó tiêu. Ngoài ra, thuốc này cũng làm giảm triệu chứng của ợ hơi, bao gồm những cơn đau sau phẫu thuật liên quan đến chứng tăng tiết axit.

Thuốc dạ dày Kremil phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi siêu khủng

Thuốc dạ dày Kremil triển khai quảng cáo trên xe taxi siêu khủng

Để quảng bá cho 2 sản phẩm Kremil-S và Kremil Gel, thuốc dạ dày Kremil triển khai quảng cáo trên xe taxi tại nhiều tỉnh thành tại miền Nam. Đây là hình thức quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cực cao. Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên số lượng xe cực lớn, thời gian dài, thương hiệu thuốc dạ dày Kremil được phủ sóng tại thị trường miền Nam một cách cực kỳ mạnh mẽ.

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi siêu khủng của thuốc dạ dày Kremil

Hình ảnh quảng cáo của thuốc dạ dày Kremil phủ sóng mạnh mẽ tại nhiều tỉnh miền Nam

Đây là hình thức quảng cáo rất được ưa chuộng hiện nay, giúp thương hiệu thuốc dạ dày Kremil được tiếp cận với nhiều hơn những khách hàng tiềm năng của mình tại những tỉnh triển khai chiến dịch và khẳng định chỗ đứng của mình với đông đảo khách hàng trên toàn quốc.

Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì với nhiều ưu điểm vượt trội

2. Hiệu quả truyền thông trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của thuốc dạ dày Kremil

Gần đây, hình ảnh của thuốc dạ dày Kremil được khách hàng nhìn thấy trên mọi nẻo đường tại 5 tỉnh thành: Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Bình Dương, Tiền Giang, An Giang. Là một loại hình quảng cáo thuộc kênh quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông, quảng cáo trên taxi mang lại hiệu quả truyền thông cực tốt cho doanh nghiệp.

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên hàng trăm chiếc xe taxi Mai Linh – là hãng xe taxi lớn nhất Việt Nam, hình ảnh quảng cáo của Kremil được mang tới khắp mọi cung đường tại 5 tỉnh miền Nam. Thương hiệu của thuốc dạ dày Kremil có cơ hội tiếp cận với đông đảo người tiêu dùng tại các thị trường này.

Thuốc dạ dày Kremil phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi siêu khủng

Chiến dịch quảng cáo được triển khai trên hãng taxi Mai Linh – hãng xe taxi lớn nhất Việt Nam

Trong chiến dịch quảng cáo này, Kremil lựa chọn hình thức dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe, doanh nghiệp sẽ có diện tích cực lớn để triển khai hình ảnh quảng cáo sao cho bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người.

Hình ảnh quảng cáo được thiết kế trên tone màu xanh chủ đạo, được dán tại vị trí vừa với tầm mắt với người đi đường, giúp dễ dàng lọt vào mắt họ hơn. Hơn nữa, với “đặc sản” tắc đường, người tham gia giao thông có xu hướng đưa mắt nhìn xung quanh, hình ảnh quảng cáo sẽ lọt vào tầm mắt của họ một cách tự nhiên nhất

Thuốc dạ dày Kremil phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi siêu khủng

Chiến dịch quảng cáo siêu khủng giúp hình ảnh của thuốc dạ dày Kremil in sâu trong trí nhớ của khách hàng

Với số lượng xe triển khai chiến dịch lớn, thời gian quảng cáo dài, cho phép hình ảnh của Kremil tiếp xúc lặp đi lặp lại với người tiêu dùng tại các tỉnh miền Nam, giúp cho nhận thức về thương hiệu thuốc dạ dày Kremil của người tiêu dùng cao hơn.

Một số hình ảnh khác trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của thuốc dạ dày Kremil:

Thuốc dạ dày Kremil phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi siêu khủng

Thuốc dạ dày Kremil phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi siêu khủng

Thuốc dạ dày Kremil phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi siêu khủng

Thuốc dạ dày Kremil phủ sóng thương hiệu với chiến dịch quảng cáo trên taxi siêu khủng

Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi Mai Linh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

3. Dịch vụ quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp của Taxi Media

Taxi Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo xe taxi trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi hân hạnh đồng hành cùng Kremil trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi siêu khủng tại các tỉnh thành miền Nam.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Taxi Media tự tin mang đến dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong mọi công đoạn thực hiện chiến dịch từ A – Z.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất thị trường.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com