Bảo Việt triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cực khủng với nghìn xe taxi chạy trên nhiều tỉnh thành phủ sóng hình ảnh của gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” đến với hàng trăm khách hàng tiềm năng.

Unique hân hạnh là đối tác đồng hành cùng chiến dịch truyền thông trên nhiều tỉnh thành của Bảo Việt Life.

1. Giới thiệu về gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” của Bảo Việt Life

Bảo Việt Life là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ chất lượng tại Việt Nam, được nhiều người Việt gửi gắm niềm tin trong nhiều năm qua. Cũng theo nhiều khảo sát, Bảo Việt Life luôn là cái tên dẫn đầu những thương hiệu bảo hiểm có dịch vụ tốt nhất.

Cuối năm 2018, Bảo Việt Life chính thức ra mắt gói bảo hiểm nhân thọ mang trên “Trọn đời yêu thương” với dịch vụ đặc biệt hướng đến đối tượng là tất cả các gia đình Việt.

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Tính năng của “Trọn đời yêu thương” là bảo vệ và chăm sóc sức khỏe toàn diện của cả gia đình. Bên cạnh trách nhiệm bảo vệ cho người được bảo hiểm chính, sản phẩm còn có những quyền lợi ưu việt dành cho những người thân trong gia đình.

Với những cam kết lâu dài và hướng đến quyền lợi của khách hàng, “Trọn đời yêu thương” là gói bảo hiểm dành cho gia đình Việt nhằm bảo vệ trọn đời và toàn diện tất cả thành viên của gia đình.

Là một sản phẩm mới, nên Bảo Việt Life tích cực đẩy mạnh chiến dịch truyền thông quảng bá “Trọn đời yêu thương” trên nhiều kênh offline và online, với hình thức quảng cáo ngoài trời OOH, nổi bật nhất là chiến dịch quảng cáo trên taxi và chạy quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời tại nhiều tỉnh thành.

>> Xem thêm chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời của Bảo Việt Life do Unique triển khai!

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Bảo Việt Life

Quảng cáo trên xe taxi là một những hình thức outdoor advertising phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay, khi hàng ngày hàng giờ, người ta bắt gặp những chiếc xe taxi mang theo hình ảnh nhãn hàng chạy khắp phố phường để tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng.

Với tổng số taxi lên đến nghìn xe và chạy trên nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Nha Trang, Cần Thơ… hình ảnh của gói bảo hiểm “Trọn đời yêu thương” có mặt trên nhiều tuyến đường.

Những hãng taxi mà Bảo Việt Life chọn mặt gửi vàng làm “đại sứ thương hiệu” có  taxi Mai Linh, G7 taxi, Thanh Nga taxi, taxi Long Biên, taxi VinaSun… đây đều là những hãng taxi nổi bật nhất Việt Nam với số lượng lớn, phạm vi hoạt động rộng khắp, dịch vụ chất lượng…

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất Việt Nam.

3. Một số hình ảnh nổi bật của chiến dịch quảng cáo trên taxi của Bảo Việt Life

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Bảo Việt Life tại Hà Nội được triển khai trên các hãng taxi như: Mai Linh, G7, Thanh Nga, Long Biên…

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên G7 taxi – một trong những liên minh taxi lớn mạnh tại Hà Nội

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Thanh Nga tại Hà Nội

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Maqutte quảng cáo nổi bật trên xe taxi Long Biên

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Long Biên

Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Bảo Việt Life tại Hồ Chí Minh được triển khai trên xe taxi VinaSun – hãng taxi lớn và phổ biến nhất thành phố được nhiều doanh nghiệp tin tưởng triển khai quảng cáo

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Dán quảng cáo trên taxi VinaSun 7 chỗ tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

Tại các tỉnh thành khác, Bảo Việt Life dán quảng cáo trên hãng taxi Mai Linh.

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Nha Trang

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Quảng Ninh

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại tỉnh Cần Thơ

Bảo Việt Life quảng cáo trên xe taxi

Bảo hiểm nhân thọ quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hải Phòng

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Mai Linh với báo giá nhiều ưu đãi!

Unique Integrated Outdoor Advertising hân hạnh là công ty quảng cáo trên xe taxi đồng hành cùng Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt trong chiến dịch truyền thông ra mắt sản phẩm mới. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời OOH, Unique đã tư vấn chiến dịch tổng thể cho Bảo Việt với số lượng xe, thời gian chạy, tỉnh thành triển khai nhằm mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất.

Liên hệ với Unique để nhận được tư vấn và báo giá quảng cáo trên taxi nhiều ưu đãi nhất.