Với mục đích quảng bá cho tính năng “chuyển tiền ngay trong Zalo chat”, ZaloPay đã tiến hành phủ sóng cực mạnh tại thành phố Hồ Chí Minh bằng chiến dịch dán quảng cáo full 4 cánh trên taxi VinaSun.

Taxi Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo đồng hành cùng ZaloPay trong chiến dịch truyền thông lần này.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh của ZaloPay

1. Đôi nét về tính năng chuyển tiền của ZaloPay

ZaloPay là một ứng dụng thanh toán trực tuyến dành cho người Việt, được phát triển bởi VNG Corporation. Đây là một trong những loại ví điện tử được ưa chuộng nhất hiện nay. Được tích hợp nhiều tính năng độc đáo, ZaloPay giúp người dùng nạp/rút tiền, thanh toán trực tuyến nhanh chóng, tiện lợi.

ZaloPay gây ấn tượng mạnh mẽ bởi tốc độ chuyển tiền và rút tiền nhanh chóng, tiện lợi. Người dùng có thể rút tiền từ ZaloPay về tài khoản thẻ ngân hàng đã liên kết vào bất kì thời gian nào với số tiền trong hạn mức giao dịch cho phép.

Trong thời gian gần đây, ZaloPay cho ra mắt tính năng “chuyển tiền ngay trong Zalo Chat”. Qua đó, người dùng không cần mở tính năng ZaloPay mà ngay trong khung chat của ZaloChat có thể tùy chọn chức năng chuyển tiền vô cùng nhanh chóng.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Tính năng “Chuyển tiền ngay trong Zalo Chat” cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng. Ảnh: Unique

Với mức độ tiện ích của tính năng này, người dùng có thể thao tác chuyển tiền cho người thân, bạn bè, khách hàng,… một cách cực kỳ đơn giản và nhanh chóng.

Hãy mở ngay khung chat và trải nghiệm ngay tính năng mới mẻ và độc đáo này nhé!

>> Tìm hiểu thêm quảng cáo trên taxi được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay

2. Chiến dịch quảng cáo trên VinaSun Taxi của ZaloPay

Quảng cáo ngoài trời luôn là một kênh quảng cáo được ZaloPay cực kỳ ưa chuộng từ trước đến nay. Hình ảnh quảng cáo được phủ sóng vô cùng mạnh mẽ trên mọi cung đường bằng rất nhiều các hình thức quảng cáo khác nhau từ biển bảng tới quảng cáo trên phương tiện giao thông.

Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là một thị trường màu mỡ cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời. Là một thành phố có tốc độ phát triển cao, dân cư đông đúc, hệ thống giao thông phát triển, hình ảnh quảng cáo trên taxi sẽ được phủ sóng vô cùng mạnh mẽ trên mọi nẻo đường thành phố.

Với chiến dịch quảng bá cho tính năng mới ra mắt lần này, ZaloPay lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe taxi cho kế hoạch truyền thông của mình. Cụ thể, quảng cáo dán full 4 cánh taxi được lựa chọn để triển khai trên Vinasun taxi tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Hình thức dán quảng cáo full 4 cánh được lựa chọn trong chiến dịch quảng cáo lần này. Ảnh: Unique

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh nổi bật và thu hút

VinaSun taxi là một trong những hãng taxi hoạt động vô cùng mạnh ở thành phố Hồ Chí Minh. Với tần suất hoạt động có thể nói là cực lớn trên khắp các cung đường trong thành phố. Hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được xuất hiện cực nhiều, gây ấn tượng mạnh với người tham gia giao thông.

Maquette quảng cáo của ZaloPay chủ yếu tập trung vào nội dung chính, với tone màu nổi bật của thương hiệu, hình ảnh quảng cáo vô cùng ấn tượng khi dán trên nền trắng của Vinasun Taxi tạo nên hình ảnh vô cùng bắt mắt, thu hút sự chú ý của người đi đường.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Maquette quảng cáo có màu sắc vô cùng nổi bật, thu hút sự chú ý của mọi người. Ảnh: Unique

Chiến dịch dán quảng cáo full 4 cánh taxi có rất nhiều điểm lợi thế riêng biệt so với những hình thức dán quảng cáo khác. Nó mang đến không gian truyền thông vô cùng rộng rãi, doanh nghiệp có diện tích lớn để thiết kế hình ảnh quảng cáo sao cho bắt mắt, thu hút người xem.

Hình thức triển khai dán quảng cáo full 4 cánh trên taxi đã và đang trở thành một công cụ đắc lực trong việc đưa thương hiệu của ZaloPay tới với mọi người.

>> Xem thêm quảng cáo trên VinaSun taxi hiệu quả nhất hiện nay

3. Những hình ảnh khác trong chiến dịch quảng cáo taxi của ZaloPay

Maquette quảng cáo rực rỡ của ZaloPay khi dán lên thân xe màu trắng của taxi VinaSun tạo nên hiệu ứng vô cùng nổi bật và ấn tượng. Dưới đây chính là một số hình khác trong chiến dịch quảng cáo cho tính năng chuyển tiền của ZaloPay:

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Quá trình dán quảng cáo trên taxi diễn ra rất nhanh chóng. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Dán quảng cáo full 4 cánh taxi là một hình thức vô cùng hot hiện nay. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Hình ảnh quảng cáo được xuất hiện trên mọi nẻo đường thành phố. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Hình thức quảng cáo này mang đến diện tích quảng cáo rộng rãi. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Chiến dịch quảng cáo trên taxi mang lại hiệu quả truyền thông mạnh mẽ. Ảnh: Unique

Chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh cho ZaloPay

Taxi Media hân hạnh đồng hành cùng ZaloPay trong chiến dịch quảng cáo taxi. Ảnh: Unique

4. Taxi Media đồng hành cùng chiến dịch quảng cáo taxi của ZaloPay

Taxi Media hân hạnh là đơn vị quảng cáo trên taxi đồng hành cùng ZaloPay trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có năng lực thực thi các chiến dịch quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Taxi Media tự tin mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Taxi Media hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong mọi công đoạn từ lên kế hoạch tới triển khai chiến dịch quảng cáo. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com