Nhân sự kiện ra mắt dịch vụ cho vay tiêu dùng tại Việt Nam, Lotte Finance triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi Group tại Hà Nội để quảng bá thương hiệu.

Unique hân hạnh được trở thành đơn vị đồng hành cùng Lotte Finance trong suốt quá trình thực thi chiến dịch quảng cáo trên taxi tiếp cận người tiêu dùng.

1. Giới thiệu về dịch vụ cho vay tiêu dùng Lotte Finance

Lotte Finance là dịch vụ cho vay tiêu dùng của Lotte, hoạt động chính thức từ ngày 18/12/2018. Như vậy tính đến nay Lotte đã phát triển hai sản phẩm tài chính tại thị trường Việt Nam là thẻ tín dụng và vay tiêu dùng tín chấp.

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu Việt Nam, mang đến những trải nghiệm khác biệt và hướng đến tất cả mọi người, dịch vụ vay tài chính của Lotte sẽ có các gói vay thân thiện, linh hoạt và phù hợp với lối sống của người Việt. Đồng thời Lotte Finance còn mở rộng nhóm khách hàng của mình, bao gồm cả những người có thu nhập thấp trung bình hàng tháng từ 3 triệu đồng.

Lotte Finace đã phát triển các sản phẩm và dịch vụ tài chính của mình dựa trên sự nghiên cứu kỹ càng và thấu hiểu về khách hàng, đồng thời kết hợp các nền tảng công nghệ hiện đại vượt bậc như Fintech, Big Data.

Lotte Finance quảng cáo trên taxi Group

Billboard quảng cáo của Lotte Finance

Có thể thấy rằng việc vay tiêu dùng tín chấp tuy không còn mới mẻ tại Việt Nam, nhưng với một tập đoàn lớn và có tiềm lực tài chính mạnh như Lotte thì Lotte Finance hứa hẹn sẽ trở thành giải pháp tài chính có chất lượng và uy tín với người Việt, là địa chỉ tin cậy để người tiêu dùng có thể nhớ đến mỗi khi gặp khó khăn về tài chính.

Để quảng bá cho sản phẩm dịch vụ, Lotte Finance đã triển khai một chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với maquette vô cùng rực rỡ và nổi bật

>> Tham khảo quảng cáo trên taxi là gì với đa dạng hình thức triển khai

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi của Lotte Finance

Lotte Finance lựa chọn triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi bởi đây là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời hiệu quả nhất hiện nay.

Với đặc điểm luôn luôn di chuyển khắp mọi phố phường, những chiếc xe taxi mang theo hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp sẽ xuất hiện tại nhiều nơi, và tiếp cận với nhiều khách hàng.

Lotte Finance đã chọn hãng taxi Group làm đại sứ thương hiệu cho mình, bởi đây là hãng taxi hoạt động cực kỳ mạnh mẽ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc. Màu sơn trắng của xe làm nổi bật maquette quảng cáo của Lotte Finance, giúp tăng tính thầm mỹ và sang trọng.

Ấn tượng đầu tiên về maquette quảng cáo của Lotte Finance là màu hồng tươi tắn rực rỡ và vô cùng bắt mắt, khi xuất hiện trên đường phố chắc chắn sẽ thu hút không ít sự chú ý từ những người đi đường. Không sử dụng nhiều hình ảnh nổi bật, Lotte tập trung nhấn mạnh tính năng của sản phẩm dịch vụ trong các mẫu maquette quảng cáo:

Lotte Finance quảng cáo trên taxi Group

Lotte Finance quảng cáo trên taxi Group

Nhấn mạnh thông điệp “Vay tiêu dùng tín chấp”

Lotte Finance quảng cáo trên taxi Group

Lotte Finance quảng cáo trên taxi Group

Giới thiệu sản phẩm “Cho vay tiêu dùng” và “Phát hành thẻ tín dụng

Lotte Finance quảng cáo trên taxi Group

Lotte Finance quảng cáo trên taxi Group

Giới thiệu về thẻ tín dụng Lotte Finance với tính năng hoàn phí thường niên trọn đời

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Group ấn tượng và hiệu quả!

Quảng cáo trên taxi vừa tầm mắt của các phương tiện giao thông nên dễ dàng được quan sát và đọc được thông điệp mà Lotte Finance muốn truyền tải.

Lotte Finance triển khai chiến dịch quảng cáo trong 3 tháng tại Hà Nội, đây là thời gian khá dài để giúp Lotte xây dựng và tạo độ phủ thương hiệu cho mình.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com