Nhằm khẳng định vị thế trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt, một chiến dịch quảng cáo trên taxi cho ENEOS – Thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Việt Nam đã được triển khai và mang lại nhiều hiệu quả tích cực. 

Unique Integrated Outdoor Advertising cung cấp dịch vụ thực thi các chiến dịch quảng cáo trên taxi toàn quốc.

1. Giới thiệu về thương hiệu dầu nhớt ENEOS 

ENEOS là một thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được sản xuất và phân phối rộng rãi ở Việt Nam. Hiện nay, ENEOS đang nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của rất đông đảo người tiêu dùng trên thị trường đang tìm kiếm một sản phẩm dầu nhớt uy tín, chất lượng cho phương tiện giao thông của mình.

eneos quảng cáo trên taxi

Các phương tiện giao thông luôn ưu ái sử dụng dầu nhớt từ thương hiệu ENEOS

Được áp dụng những công nghệ hàng đầu của nước ngoài, cùng một cơ sở vật chất – kĩ thuật hiện đại, tối tân (sở hữu dây chuyền chiết rót nhanh nhất trên thế giới), thương hiệu dầu nhớt ENEOS luôn đảm bảo cung ứng đủ nhu cầu với số lượng lớn mà chất lượng luôn được cam kết và đảm bảo mà giá cả lại vô cùng hợp lí.

Dầu nhớt ENEOS được sản xuất từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường, luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường sống lên hàng đầu.

>> Tìm hiểu xem quảng cáo trên taxi là gì và những lợi thế truyền thông tuyệt vời của hình thức này.

2. ENEOS quảng cáo trên taxi tăng cường độ phủ sóng thương hiệu

Vừa qua, chiến dịch quảng cáo trên taxi cho ENEOS đã chính thức được triển khai tại Đà Nẵng, Gia Lai và Hòa Bình – những thị trường mà hãng đang nhắm tới để phát triển rộng rãi thương hiệu. Các hãng taxi Tiên Sa, Sun taxi group và Sông Đà đều chiếm thị phần khá lớn trên thị trường ở cả nội, ngoại tỉnh, có thể đáp ứng số lượng xe lớn cho chiến dịch.

quảng cáo taxi cho ENEOS

Taxi Sông Đà là sự lựa chọn đáng tin cậy của người dân ở Hòa Bình

Vì sao ENEOS lại lựa chọn quảng cáo trên taxi để truyền thông cho thương hiệu của mình? Bởi vì:

– Xe taxi là một trong các phương tiện giao thông thường xuyên sử dụng dầu nhớt để bảo hành, vì vậy nó quá thích hợp để trở thành một đại sứ quảng cáo.

quảng cáo taxi cho ENEOS

Taxi Tiên Sa hoạt động rất phổ biến tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung

– Với thời gian hoạt động gần như là cả ngày và quãng đường di chuyển không bị giới hạn, xe taxi có thể xuất hiện ở bất cứ đâu, miễn là đáp ứng được nhu cầu đi lại của hành khách. Chính vì vậy, hình ảnh quảng cáo trên taxi cho ENEOS cũng sẽ xuất hiện với tần suất dày đặc trên đường, tiếp xúc với những người đang tham gia giao thông, con số này là không thể thống kê được. Họ quan sát mỗi ngày một cách tự nhiên sẽ ghi nhớ tên thương hiệu vào trong tâm trí.

– Hình ảnh quảng cáo trên taxi cho ENEOS được dán trên hai cánh cửa sau, rất dễ dàng trông thấy từ nhiều góc độ khác nhau. Chất liệu decal được sử dụng để in maquette lên, giúp màu sắc được giữ nguyên, không bị phai màu hay dễ bong tróc.

– Với một mức kinh phí phù hợp, thương hiệu ENEOS có thể book số lượng xe lớn của hai hãng cùng một lúc để tăng mật độ phủ sóng trên thị trường.

>> Tìm hiểu thêm về hình thức quảng cáo trên các hãng taxi phổ biến nhất

3. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi cho ENEOS hiệu quả với dịch vụ của Unique 

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã thực thi hàng trăm chiến dịch thành công và là đối tác quen thuộc của các thương hiệu lớn như ENEOS, VinGroup, Panasonic, Koreno…, chính vì vậy chúng tôi luôn thấu hiểu và đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!