Một trong những hãng taxi đang hoạt động mạnh nhất ở tỉnh Hòa Bình cũng như các tỉnh lân cận hiện nay đó là hãng taxi Sông Đà. Với gần 10 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ, thời gian gần đây taxi Sông Đà cũng đã tham gia vào lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi để truyền bá thương hiệu cho các nhãn hàng và doanh nghiệp.

Unique là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc, hân hạnh khi được đồng hành với các doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo.

1. Thông tin về hãng taxi Sông Đà

Taxi Sông Đà được thành lập năm 2010, hoạt động trên địa bàn toàn tỉnh Hòa Bình và cả ngoài tỉnh theo nhu cầu của hành khách. Taxi Sông Đà là hãng tiên phong trong lĩnh vực vận tải hành khách và có cung cấp cả dịch vụ bảo dưỡng xe ô tô tại Hòa Bình. Với phương châm hoạt động luôn coi khách hàng là số 1 cùng với mức giá hợp lí với túi tiền, taxi Sông Đà đã trở thành hãng taxi hoạt động mạnh nhất trong tỉnh.

quảng cáo trên xe taxi sông đà

Dàn taxi Sông Đà được đầu tư về chất lượng sẵn sàng phục vụ hành khách

Dưới đây là một số thông tin về hãng:

+ Số lượng: Hơn 500 xe.

+ Hãng xe: Kia, Hyundai, Carens,…

+ Phạm vi hoạt động: Toàn tỉnh Hòa Bình và cả các tỉnh lân cận nếu hành khách có nhu cầu.

+ Quãng đường hoạt động: >180km/ngày.

+ Thời gian hoạt động: >17h/ngày.

2. Tìm hiểu về hình thức quảng cáo trên taxi Sông Đà

Quảng cáo trên xe taxi là hình thức đưa hình ảnh thương hiệu của các nhãn hàng, các doanh nghiệp lên vị trí của thân xe dưới dạng decal in không thấm nước, việc còn lại sẽ là nhiệm vụ của xe taxi đưa những hình ảnh ấy đến bất cứ cung đường nào, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày tùy theo nhu cầu sử dụng xe taxi của khách hàng.

Nhờ vậy mà hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng chính là người tham gia giao thông trên đường, người đi bộ,… gây sự tò mò và chú ý cho người xem.

quảng cáo trên xe taxi sông đà

Quảng cáo được dán trên cửa sau của xe taxi (Dự án của Tôn Phương Nam)

Hiện nay, taxi Sông Đà nhận quảng cáo trên các vị trí sau:

+ Dán tràn cánh cửa sau xe.

+ Dán từ cánh cửa sau đến hết đuôi xe.

+ Quảng cáo trên ô kính tam giác, sau lưng ghế xe.

Mức giá quảng cáo trên taxi Sông Đà khá thấp so với các hãng taxi khác như Mai Linh hay Open99, taxi Group, vì thế doanh nghiệp (kể cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ) cũng có thể dễ dàng book quảng cáo trên taxi Sông Đà với chi phí hợp lí.

4. Một số hình ảnh quảng cáo trên xe taxi Sông Đà

Trong chiến dịch quảng bá thương hiệu tại các tỉnh miền Bắc, trong đó có tỉnh Hòa Bình, Dầu nhớt Eneos đã lựa chọn taxi Sông Đà làm đại sứ thương hiệu. Một số hình ảnh quảng cáo trong chiến dịch:

quảng cáo trên xe taxi sông đà

quảng cáo trên xe taxi sông đà

quảng cáo trên xe taxi sông đà

quảng cáo trên xe taxi sông đà

3. Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi Sông Đà

Unique là đơn vị đã có nhiều lần hợp tác cùng với taxi Sông Đà thực hiện những chiến dịch quảng bá cho các nhãn hàng, doanh nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Bên cạnh đó Unique còn cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi – hình thức truyền thông hiệu quả nhất. Triển khai quảng cáo trên taxi dễ dàng mang thương hiệu tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

Liên hệ ngay Unique để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất.