Những hành khách có mặt tại sân bay luôn là một trong những đối tượng khách hàng tiềm năng hàng đầu mà mọi doanh nghiệp đều hướng tới. Và quảng cáo trên taxi tại sân bay sẽ là một giải pháp truyền thông hiệu quả giúp doanh nghiệp đưa thương hiệu tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của mình. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi toàn quốc.

1. Đôi nét về hình thức quảng cáo taxi tại sân bay

Như chúng ta đã biết, hiện nay taxi là một trong những phương tiện giao thông công cộng không bị giới hạn lộ trình, thời gian hoạt động, hơn nữa vì sở hữu số lượng xe lớn, di chuyển độc lập, giá cả hợp lí nên xe taxi vẫn luôn chiếm giữ vị trí hàng đầu khi người dân có nhu cầu sử dụng. Xe thường xuyên xuất hiện và tập trung đông tại các khu vực có đông người qua lại như TTTM, bệnh viện, trường học, khu dân cư, và trong đó có cả sân bay.

Quảng cáo trên taxi tại sân bay thực chất không hẳn là một hãng taxi nào chỉ chuyên hoạt động trong phạm vi này mà nó bao hàm ý nghĩa rộng mở hơn, đó chính là hầu như tất cả các hãng taxi đều đang duy trì hoạt động đón trả khách ở sân bay. Một số hãng taxi lớn còn phân ra hẳn số lượng xe nhất định chỉ chuyên chở khách ở sân bay như Mai Linh, Vinasun, taxi Group, taxi G7… để đảm bảo có thể đáp ứng hành khách bất cứ lúc nào.

quảng cáo trên taxi tại sân bay

Dàn taxi Mai Linh chuẩn bị tới sân bay để đón hành khách

Chính vì vậy, hình thức quảng cáo trên taxi trong sân bay ra đời và được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu. Sân bay là nơi đón tiếp cả trăm nghìn lượt người đến và đi mỗi ngày, đối tượng khách hàng ở phân khúc khá trở lên chiếm số lượng đông đảo hơn nên phù hợp với mọi nhãn hàng, đặc biệt là bất động sản, xe hơi, ngân hàng, trang sức, sản phẩm công nghệ…

>> Tìm hiểu khái niệm về quảng cáo trên xe taxi và những lợi thế của hình thức này!

2. Vì sao doanh nghiệp nên book quảng cáo trên taxi tại sân bay?

Quảng cáo trên xe taxi trong sân bay sở hữu rất nhiều lợi thế, mang lại cho doanh nghiệp những hiệu ứng truyền thông tuyệt vời. Như đã nói ở trên, mỗi ngày sân bay tiếp đón cả trăm nghìn lượt khách đến và đi, phần lớn trong số họ đều lựa chọn xe taxi làm phương tiện di chuyển vì vừa tiện lợi, nhanh chóng mà giá cả thì hợp lí. Hơn nữa, thời gian xe đậu ở sân bay và khi di chuyển từ từ cũng đủ để lọt vào tầm mắt của số lượng người cực kì đông đảo mà ta không thể thống kê được.

quảng cáo taxi tại sân bay

Xe taxi xếp hàng dài ở khu vực lối ra chờ đến lượt đón khách

Ngoài ra, chưa kể rằng khi những chiếc xe taxi đó đã được lập trình sẵn phạm vi hoạt động ưu tiên nhiều thời gian nhất tại sân bay thì sau khi chở khách đi đến nơi mong muốn thì xe sẽ tiếp tục quay lại sân bay đón khách ngay lập tức. Như vậy, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ xuất hiện liên tục tại đây và chắc chắn sẽ in sâu vào trong tâm trí của khách hàng.

quảng cáo trên taxi tại sân bay

Xe taxi sẽ đưa hình ảnh quảng cáo xuất hiện ở khắp mọi nơi

Doanh nghiệp có thể book một trong các hình thức quảng cáo trên xe taxi đang phổ biến nhất hiện nay như dán maquette ở hai bên thân, dán maquette từ cửa sau đến full đuôi xe hoặc dán tràn 4 cánh cửa xe…. Đây là những vị trí ở ngay bên ngoài xe giúp cho việc tiếp cận với người tiêu dùng dễ dàng hơn rất nhiều, hình ảnh quảng cáo vừa với tầm mắt, có thể trông thấy từ nhiều góc độ khác nhau. Ngoài ta, báo giá quảng cáo trên taxi cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi tại sân bay

Taxi VIC cũng là hãng xe thường xuyên xuất hiện tại các sân bay

Để đảm bảo được chiến dịch sẽ mang về những kết quả tích cực, doanh nghiệp nên book quảng cáo với số lượng trên 100 xe, trong thời gian tối thiểu là ba tháng. Một lưu ý nhỏ khác đó là nên ưu tiên các sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất… thì số hành khách có nhu cầu sử dụng xe taxi là rất lớn. Đặc biệt là, xe taxi sẽ đưa maquette xuất hiện trong tầm mắt của cả người đang có mặt tại sân bay cũng như những người đang tham gia giao thông trên đường.

>> Tham khảo thêm hình thức quảng cáo trên các hãng taxi hàng đầu thị trường!

3. Unique Outdoor Advertising – Đối tác của doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên taxi tại sân bay

Là một đơn vị đã quá quen mặt trong lĩnh vực quảng cáo trên xe taxi, Unique Outdoor Advertising luôn là sự lựa chọn top đầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ khi có nhu cầu book quảng cáo để truyền thông thương hiệu. Với kinh nghiệm đã từng hợp tác lâu dài và triển khai hàng trăm chiến dịch quảng cáo, Unique luôn thấu hiểu những yêu cầu, mong muốn của quý khách hàng để mang tới dịch vụ phù hợp, chất lượng nhất.

Quy trình dán maquette quảng cáo lên xe taxi

Hãy để chúng tôi cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong các bước thực thi chiến dịch từ a – z. Liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!

Thanh Huyền