Với sự phát triển mạnh mẽ và phủ sóng rộng rãi trên toàn quốc của lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, các doanh nghiệp địa phương hiện cũng có thể dễ dàng sử dụng hình thức này để truyền thông cho thương hiệu của mình tới đông đảo người tiêu dùng.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành cả nước.

1. Quảng cáo ngoài trời giúp doanh nghiệp địa phương truyền thông hiệu quả

Nếu như trước đây quảng cáo ngoài trời phần lớn chỉ phát triển ở một số thị trường lớn hoặc chủ yếu được các nhãn hàng lớn lựa chọn (một phần bởi vì chi phí khá đắt đỏ) thì hiện nay, hầu như ở tỉnh thành nào cũng đã có sự xuất hiện của hình thức quảng cáo tuy lâu đời nhưng chưa bao giờ lạc hậu này. Các doanh nghiệp địa phương với quy mô vừa phải cũng đã và đang có sự quan tâm, tìm hiểu sau khi nhận thấy được nhu cầu của người dân đang dành ra phần lớn thời gian trong ngày để có mặt ngoài đường.

quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp địa phương

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp địa phương lựa chọn quảng cáo ngoài trời hơn. Nguồn ảnh: Internet.

Quảng cáo ngoài trời thực sự là một giải pháp truyền thông sở hữu rất nhiều tiềm năng giúp doanh nghiệp truyền thông rộng rãi, tiếp cận chủ yếu với người dân địa phương, cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng được hướng tới. Người dân thường sẽ quen thuộc và có nhu cầu sử dụng những sản phẩm, dịch vụ được sản xuất và cung cấp ở ngay chính tại nơi mình sống nên sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả khi có sự tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo.

Doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những vị trí sẽ xuất hiện trong tầm nhìn của đông người nhất có thể, ví dụ như các tuyến đường lớn có ngã ba, khu dân cư sinh sống… để đảm bảo được thương hiệu sẽ xuất hiện trong tầm mắt của người đi đường ít nhất là một lần, chưa tính những người sẽ quan sát nhiều lần khi họ có cung đường di chuyển cố định như đi học, đi làm…

Quảng cáo ngoài trời tại địa phương sẽ có chi phí rẻ hơn so với các tỉnh thành lớn nên doanh nghiệp có thể cân nhắc và phân bổ nguồn ngân sách truyền thông sao cho hợp lí.

>> Xem thêm quảng cáo ngoài trời là gì mà lại phát triển mạnh mẽ đến thế.

2. Một số hình thức quảng cáo ngoài trời phù hợp với doanh nghiệp địa phương

Hiện nay, có một số hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp địa phương lựa chọn nhất cho dự án truyền thông của mình như:

– Quảng cáo biển bảng: Đây là hình thức dễ thấy nhất với hai loại chính là quảng cáo Pano, Billboard. Pano là dạng biển được ốp lên bề mặt hông tường của tòa nhà từ hai tầng trở lên bằng khung kim loại rất chắc chắn, bên ngoài bao phủ bằng bạt Hiflex có in nội dung maquette. Còn Billboard bao gồm một cột trụ được chôn sâu xuống đất, bên trên nâng đỡ khung kim loại có căng bạt Hiflex ở hai hoặc ba mặt. Cả hai loại biển bảng này đều có kích thước rất lớn và được lắp đặt hệ thống đèn Metal công suất lớn để chiếu sáng vào ban đêm.

quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp địa phương

Người đi đường có thể quan sát pano quảng cáo từ khoảng cách rất xa. Nguồn ảnh: Unique.

– Quảng cáo trên các phương tiện giao thông: Phổ biến ở đây là quảng cáo trên xe buýtquảng cáo trên xe taxi, chủ yếu là các hãng xe, tuyến xe hoạt động để phục vụ người dân địa phương. Xe buýt có một cung đường di chuyển cố định mỗi ngày còn xe taxi thì có thể hoạt động trên phạm vi rộng khắp toàn tỉnh nên doanh nghiệp có thể tham khảo và book một cách dễ dàng. Ngoài ra, chi phí để book các tuyến xe buýt hay taxi địa phương so với những tỉnh thành lớn cũng hợp lí với nguồn ngân sách hơn rất nhiều.

quảng cáo trên liên minh taxi việt

Quảng cáo trên taxi Sao Mai. Nguồn ảnh: Internet.

– Quảng cáo banner, phướn: Đây là hình thức phù hợp với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì nó vừa dễ triển khai với số lượng lớn (có thể lên tới hàng trăm, hàng nghìn chiếc), lại có nhiều vị trí treo vô cùng đắc địa, chi phí rẻ và đảm bảo được cho hình ảnh thương hiệu có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi. Banner có dạng hình chữ nhật ngang và phướn có hình chữ nhật đứng, mỗi loại lại có kích thước và báo giá khác nhau nên doanh nghiệp có thể cân đối và tùy vào mục đích truyền thông để lựa chọn sao cho phù hợp.

quảng cáo ngoài trời cho doanh nghiệp địa phương

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức quảng cáo banner, phướn. Nguồn ảnh: Unique.

>> Tham khảo luật quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp nên biết.

3. Book quảng cáo ngoài trời ngay hôm nay với dịch vụ của Unique

Doanh nghiệp của bạn đang muốn book quảng cáo tại các địa phương để đưa thương hiệu phủ sóng thật rộng rãi mà chi phí phải phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo ngay dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Unique Integrated Outdoor Advertising – hiện đang được rất nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường lựa chọn làm đối tác đồng hành với chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi sở hữu mạng lưới các vị trí quảng cáo trên khắp toàn quốc, tự tin có thể triển khai chiến dịch truyền thông cho thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi thường xuyên cập nhật những tình hình mới nhất trên thị trường để mang đến cho doanh nghiệp các thông tin và báo giá mới nhất.

Hãy để Unique cùng đồng hành với doanh nghiệp của bạn trong chiến dịch quảng cáo!

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Thanh Huyền