Để truyền thông cho tính năng E-banking hoàn toàn miễn phí, Techcombank triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi Mai Linh tại Hà Nội.

1. Techcom bank và chiến dịch quảng cáo trên taxi

Thời gian vừa rồi, cư dân mạng bàn tán xôn xao về việc một số ngân hàng ra mức phí cho dịch vụ E-banking quá cao (mức phí chuyển khoản, giao dịch trong và ngoài hệ thống ngân hàng trên Internet Banking), tạo nên các cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Trong khi đó Techcombank là ngân hàng miễn cước phí hoàn toàn cho các dịch vụ E-banking, đặc biệt là miễn phí chuyển khoản tất cả các giao dịch trong và ngoài hệ thống. Đây chính là một trong những lý do khách hàng sử dụng thẻ Techcombank, không những miễn phí cho các giao dịch mà tốc độ giao dịch qua Internet cũng rất nhanh chóng.

1 số tính năng nổi bật của E-banking Techcombank:

– Chuyển tiền 24/7: Chuyển tiền – nhận tiền ngay lập tức tới qua số tài khoản hoặc số thẻ của người nhận tại Ngân hàng khác.

– Rút tiền tại ATM mà không cần thẻ

– Thanh toán hóa đơn: EVN (Hà Nội, TPHCM,…), vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Internet ADSL FPT/VNPT/Viettel

Nắm bắt thời điểm cước phí E-banking đang tạo nên các cuộc bàn luận sôi nổi, Techcombank triển khai ngay chiến dịch quảng cáo trên xe taxi để thu hút sự chú ý của mọi người.

quảng cáo trên taxi Mai Linh ở Hà Nội

Màu sắc maquette quảng cáo nổi bật trên nền xanh của taxi

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi là gì và những ưu điểm nổi bật để nắm thông tin trước khi triển khai.

2. Ưu điểm của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Lựa chọn Taxi Mai Linh làm đại sứ thương hiệu, hình ảnh và thồng điệp “E-banking Techcombank Hoàn toàn miễn phí, Vô vàn niềm vui” được xuất hiện trên khắp các nẻo đường Hà Nội.

Maquette quảng cáo với sắc đỏ vô cùng bắt mắt và rực rỡ thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông.

quảng cáo trên taxi Mai Linh ở Hà Nội

Chiến dịch quảng cáo trên taxi Mai Linh của Techcombank

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Mai Linh khắp 63 tỉnh thành toàn quốc

Đường phố Hà Nội hầu như lúc nào cũng đông đúc, nâng cao khả năng tiếp cận thương hiệu với người tiêu dùng

Taxi Mai Linh có tần xuất hoạt động cao, quãng đường đi chuyển lớn nên dễ dàng hỗ trợ Techcombank tiếp cận với số lượng lớn và đa dạng khách hàng.

quảng cáo trên taxi Mai Linh ở Hà Nội

Quảng cáo trên taxi Mai Linh tại Hà Nội gia tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng của thương hiệu

>> Xem ngay tất tần tật các hãng taxi đang khai thác dán quảng cáo để lựa chọn hãng phù hợp nhất.

3. Unique đồng hành cùng doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique hân hạnh và đơn vị triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi của Techcombank, góp phần mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và là đối tác của nhiều hãng taxi lớn trên toàn quốc, cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín, chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao.

Đến với Unique, doanh nghiệp được tư vấn tổng thể về chiến lược với số lượng xe và thời gian triển khai phù hợp, cùng với đó là sự hỗ trợ về việc thiết kế maquatte quảng cáo hợp thị hiếu người tiêu dùng nhất.