Quảng cáo trên taxi trong mùa dịch Corona, nghe có vẻ bất khả thi nhưng không có gì là không thể. Đây còn là thời điểm mà doanh nghiệp nên biết tận dụng và triển khai những chiến dịch thật chất để khẳng định vị thế lớn mạnh của thương hiệu trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín và chất lượng.

1. Điểm qua tình hình thị trường quảng cáo trên xe taxi hiện nay

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Corona đang ngày càng biến đổi khó lường không chỉ ở Việt Nam mà còn ở tất cả các nước trên thế giới, gây ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế, đặc biệt là với các nhãn hàng trên thị trường. Một số nơi còn cắt giảm nhân sự và quy trình hoạt động bị ảnh hưởng khá nhiều.

Tuy nhiên, sức mua của người dân lại có vẻ không hề giảm sút, trái lại với một số loại sản phẩm còn tăng mạnh hơn bởi người tiêu dùng mua để dự trữ thức ăn cho gia đình. Hình ảnh nhiều siêu thị, đại lý cháy sạch hàng bán đã xuất hiện rất nhiều trên thị trường trong những ngày vừa qua, nhưng ngay lập tức cũng được lấp đầy để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

quảng cáo taxi mùa dịch corona

Quảng cáo trên taxi liệu có bị ảnh hưởng bởi dịch Corona?

Tình hình này cũng ảnh hưởng tới lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và quảng cáo trên xe taxi nói riêng, khi di chuyển trên đường phố, dường như số lượng xe taxi có dán quảng cáo cho các nhãn hàng cũng giảm thiểu đi khá nhiều. Một số doanh nghiệp đã hoãn hoặc hủy bỏ dự án truyền thông cho thương hiệu, chờ sau khi tình hình dịch bệnh qua đi thì mới triển khai tiếp. Điều này cũng khá dễ hiểu nhưng không có nghĩa vì vậy mà quảng cáo trên taxi bị “ế” và chậm phát triển lại.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi là gì và những lợi thế truyền thông nổi trội!

2. Doanh nghiệp có nên triển khai quảng cáo trên taxi trong mùa dịch Corona không?

Thật lạ lùng, nhưng câu trả lời là có. Theo anh Phạm Ngọc Linh – giám đốc của công ty quảng cáo ngoài trời Unique chia sẻ, hãy làm thế nào để tình hình này không gây ảnh hưởng quá xấu tới quá trình vận hành của doanh nghiệp, mà phải biến nó thành “khó người dễ ta” trong bất cứ hoàn cảnh nào.

quảng cáo taxi mùa dịch corona

Rất nhiều thương hiệu vẫn tiếp tục triển khai quảng cáo trên taxi

Điều này có thể được hiểu và lí giải với lĩnh vực quảng cáo trên taxi trong mùa dịch Corona như sau: Trong ngày thường, hàng trăm, hàng nghìn nhãn hàng cùng đua nhau book quảng cáo với số lượng từ hàng trăm cho đến cả nghìn xe tại nhiều tỉnh thành khác nhau, nhằm phủ sóng thượng hiệu một cách rộng rãi nhất có thể. Người tiêu dùng khi tham gia giao thông trên đường sẽ dễ dàng quan sát thấy hình ảnh quảng cáo từ nhiều khoảng cách khác nhau, tuy nhiên với mật độ các thương hiệu xuất hiện dày đặc khiến họ không thể ghi nhớ cùng lúc quá nhiều, cảm thấy nhàm và không còn ấn tượng nữa.

>> Cập nhật ngay phương thức quảng cáo trên các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay!

Trái lại, khi doanh nghiệp book quảng cáo vào mùa dịch – thời điểm mà các nhãn hàng đang “tạm nghỉ” rất nhiều, lẽ dĩ nhiên hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp sẽ trở nên nổi bật hơn khi xuất hiện trên đường phố, mức độ cạnh tranh giảm mạnh. Người tiêu dùng sẽ dễ dàng ghi nhớ vào tâm trí hơn, đặc biệt nếu doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh sản phẩm, dịch vụ cần thiết cho người mua vào giai đoạn nhạy cảm này thì sẽ càng được đón nhận nồng nhiệt hơn nữa.

quảng cáo trên taxi mùa dịch corona

Quảng cáo trên xe taxi có thể được thực thi vào bất cứ giai đoạn nào

Như vậy, có thể nói nếu biết cách tận dụng và triển khai thật khéo léo, doanh nghiệp vẫn có thể lựa chọn quảng cáo trên taxi vào mùa dịch Corona để có thể khẳng định thương hiệu đang ngày một lan tỏa rộng rãi, bất chấp thời điểm phần lớn các nhãn hàng đều đang gặp rất nhiều khó khăn này. Doanh nghiệp của bạn nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo ngoài trời uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề để được tư vấn và hỗ trợ mức chi phí tốt nhất!

>> Tham khảo dịch vụ quảng cáo trên taxi tại 63 tỉnh thành của Unique!

3. Book quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành, Unique Outdoor Advertising luôn tự tin khẳng định chất lượng dịch vụ hàng đầu với kinh nghiệm thực thi hàng trăm chiến dịch quảng cáo. Chúng tôi là thương hiệu được rất nhiều nhãn hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác đồng hành lâu dài, thường xuyên cập nhật tình hình thị trường để đưa ra những giải pháp truyền thông hiệu quả nhất.

Quy trình dán maquette quảng cáo trên taxi

Nếu doanh nghiệp của bạn còn đang lăn tăn và chưa tìm kiếm được một đơn vị quảng cáo uy tín, hãy liên hệ với Unique ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật báo giá quảng cáo mới nhất! Unique sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp trong mọi chiến dịch quảng cáo!