Trong chiến dịch truyền thông thương hiệu trên toàn quốc, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã lựa chọn hình thức quảng cáo trên xe Taxi, nhờ vào những ưu điểm nổi bật của hình thức quảng cáo này mà thương hiệu này đã được phủ rộng trên tất cả các tỉnh thành lớn.

1. Bệnh viện Thu Cúc và chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là cơ sở Y Tế đầu tiên của Hà Nội được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Và đến nay Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội và cả nước về lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp cao cấp, an toàn được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Ngày nay khi quảng cáo và truyền thông là yếu tố quan trọng nhất trong việc đưa hình ảnh thương hiệu tiếp cận với khách hàng. Và trong vô số những phương thức truyền thông hiệu quả nhất, quảng cáo trên xe taxi chắc chắn đứng top đầu.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo của Bệnh viện Thu Cúc trên taxi Mai Linh tại Thanh Hóa

>> Xem ngay quảng cáo trên taxi Mai Linh tại 63 tỉnh thành Việt Nam

2. Chiến dịch quảng cáo trên xe taxi của Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc phối hợp cùng Unique để book quảng cáo trên xe taxi với số lượng khủng

Tổng số: 610 xe

Các hãng Taxi: Mai Linh, VinaSun

Khu vực triển khai: trải dài trên 7 tỉnh thành (Bắc Giang, Bắc Ninh, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hồ Chí Minh)

quảng cáo trên xe taxi

Decal dán tại cánh cửa sau đúng tầm mắt người nhìn (Quảng cáo trên Sun Taxi tại Bắc Ninh)

>> Xem thêm ưu điểm của quảng cáo trên xe taxi để hiểu lý do vì sao bệnh viện Thu Cúc lựa chọn hình thức quảng bá thương hiệu này!

3. Đánh giá hiệu quả của chiến dịch quảng cáo trên xe taxi

Unique Integrated Outdoor Advertising – thành viên của Unique Group Holdings tự hào là đơn vị truyền thông quảng cáo ngoài trời được hợp tác với Bệnh viện Thu Cúc triển khai dự án này.

Với quảng cáo trên xe taxi, có thể mang thương hiệu của Thu Cúc phủ sóng rộng rãi trên nhiều tuyến đường, và tiếp cận được với số lượng lớn khách hàng.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên Sun taxi tiếp tại Bắc Giang có khả năng tiếp cận với đa dạng đối tượng khách hàng

Hình ảnh quảng cáo trên taxi có độ cao vừa tầm nên dễ dàng lọt vào tầm mắt của người đi đường, giúp trải nghiệm về hình ảnh được tốt hơn.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi  Mai Linh tại Vinh thu hút sự chú ý của người đi đường

Nhờ vào tính chất thường xuyên di động khắp mọi cung đường và hoạt động hầu như 24/7 nên được ví như những tấm Poster quảng cáo di động và chủ động xuất hiện trong tầm mắt của khách hàng, gợi nhắc họ nhớ về thương hiệu.

>> Xem thêm tất cả các hãng taxi quảng cáo hiệu quả nhất Việt Nam hiện nay!

4. Triển khai chiến dịch quảng cáo trên xe taxi với dịch vụ của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi uy tín tại 63 tỉnh thành Việt Nam. Trong mỗi chiến dịch quảng cáo, Unique luôn tư vấn đến doanh nghiệp hình thức, số lượng và thời gian triển khai thu lại được nhiều hiệu quả nhất.

Ngoài ra chúng tôi triển khai quảng cáo trên xe ô tô cá nhân, Grab, Uber và xe taxi truyền tải thông điệp đến gần hơn với khách hàng, nhờ vào diện tích quảng cáo cực khủng khi dán tràn 2 cánh cửa xe ô tô.

Chúng tôi hân hạnh trở thành đối tác của bạn trong chiến dịch quảng cáo truyền thông, cùng mang thương hiệu của nhãn hàng đến gần hơn với người tiêu dùng. Liên hệ Unique ngay hôm nay để cập nhật báo giá quảng cáo taxi mới nhất