Casper là thương hiệu điều hòa đến từ Thái Lan, và tại Việt Nam thì còn khá mới mẻ, chưa có nhiều khách hàng biết đến. Chính vì vậy, Casper đã lựa chọn phương thức quảng cáo trên taxi với số lượng cực khủng, để truyền thông thương hiệu đến với khách hàng một cách rộng rãi và hiệu quả.

Unique hân hạnh là đơn vị quảng cáo ngoài trời đồng hành cùng Casper trong việc thực hiện chiến dịch truyền thông cực khủng này.

1. Giới thiệu về thương hiệu điều hòa Thái Lan Casper

Xuất hiện tại Việt Nam kể từ năm 2016, điều hòa Casper có xuất xứ từ xứ sở Chùa Vàng, được nghiên cứu, lắp ráp và kiểm soát chặt chẽ từng sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Thái Lan và quốc tế.

Thương hiệu Casper có khá nhiều dòng sản phẩm điều hòa không khí phù hợp với đặc điểm khí hậu nhiệt đới Việt Nam (mùa hè nóng ẩm, mùa đông lạnh khô). Được trang bị nhiều công nghệ mới và tân tiến: như Gas R410A, dàn tản nhiệt mạ vàng (tăng hiệu suất làm lạnh, tăng tuổi thọ dàn ngưng…), chức năng iFeel giúp tự động điều chỉnh nhiệt độ tối ưu cho người sử dụng, chức năng iClean giúp tự động làm sạch máy….

dự án quảng cáo điều hòa casper trên taxi

Điều hòa Casper có xuất xứ từ Thái Lan

Điểm đặc biệt là sản phẩm có mức giá phải chăng, không quá cao so với các thương hiệu điều hòa khác trên thị trường.

Nhờ vào các đặc điểm trên, điều hòa Casper đang dần chiếm cảm tình của người tiêu dùng Việt.

>> Xem thêm dán quảng cáo trên xe taxi là gì để hiểu rõ về hình thức quảng bá thương hiệu độc đáo này!

2. Chiến dịch quảng cáo trên taxi khủng của Casper

Với mục tiêu mở rộng thị trường và đẩy mạnh doanh thu tại Việt Nam, mùa hè 2018, Casper triển khai chiến dịch truyền thông tổng thể mạnh mẽ, trong đó có quảng cáo trên taxi – phương thức quảng bá sản phẩm được đánh giá là độc đáo và hiệu quả nhất hiện nay.

Chiến dịch quảng cáo trên taxi của điều hòa Casper được triển khai tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, lựa chọn 4 hãng taxi lớn làm đại sứ thương hiệu: Taxi Group, Taxi Thành Công, VIC taxi, Taxi Vinasun.

Tổng số lượng xe của chiến dịch lên tới 1000 xe và chạy trong nửa năm. Với số lượng xe lớn và thời gian chạy dài sẽ đảm bảo được độ phủ thương hiệu và lan tỏa hình ảnh của Casper đến với người tiêu dùng.

2.1. Quảng cáo trên taxi Group, Thành Công, VIC tại Hà Nội

Tại Hà Nội, các hãng taxi như Group, Thành Công, VIC hoạt động nhiều khu vực trên thành phố, là những hãng taxi phổ biến nhất với số lượng lớn, tần suất hoạt động khoảng 20 tiếng/ngày, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả truyền thông cực cao với điều hòa Thái Lan.

dự án quảng cáo điều hòa casper trên taxi

Quảng cáo điều hòa Casper trên taxi Group

dự án quảng cáo điều hòa casper trên taxi

Hình ảnh rực rỡ của Casper trên taxi VIC

dự án quảng cáo điều hòa casper trên taxi

Taxi Thành Công mang hình ảnh điều hòa Casper trên khắp mọi nẻo đường

2.2. Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

VinaSun là hãng taxi lớn nhất và hoạt động mạnh mẽ nhất tại Hồ Chí Minh. Triển khai dán quảng cáo trên taxi VinaSun dễ dàng giúp thương hiệu tiếp cận với hàng trăm nghìn khách hàng mỗi ngày.

dự án quảng cáo điều hòa casper trên taxi

Điều hòa Casper quảng cáo VinaSun – hãng taxi phổ biến nhất tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm các hãng taxi quảng cáo mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất tại Việt Nam

3. Hiệu quả của hình thức quảng cáo trên xe taxi

Với quảng cáo trên taxi, càng xuất hiện nhiều lần và nhiều khu vực, nâng cao khả năng xuất hiện lập đi lập lại trong tầm mắt của người đi đường, càng dễ dàng tạo ấn tượng đối với khách hàng và khiến họ ghi nhớ.

Maquette quảng cáo của Casper với màu nền xanh đỏ, chữ trắng, cực kỳ rực rỡ nổi bật khi di chuyển trên phố. Và điểm đặc biệt nhất đó chính là hình ảnh quảng cáo trên taxi của Casper được thiết kế theo hình ảnh cờ Thái Lan, sử dụng đúng 3 màu xanh đỏ, trắng. Với những ai yêu thích văn hóa của xứ sở chùa Vàng chắc chắn sẽ dễ dàng nhận ra được điều này.

dự án quảng cáo điều hòa casper trên taxi

Hình ảnh quảng cáo của Casper cực kỳ nổi bật trên đường phố

Thông điệp mà Casper muốn truyền tải đến khách hàng thông qua chiến dịch là nhấn mạnh chế độ bảo hành lâu dài của hãng, bao đổi trong 2 năm nếu sản phẩm gặp vấn đề.

Casper lựa chọn 4 hãng taxi trên với màu xe là trắng và bạc, càng dễ dàng tôn lên hình ảnh quảng cáo và làm chúng nổi bật khi xuất hiện trên khắp mọi nẻo đường.

Việc dán quảng cáo trên hai cánh cửa sau xe taxi có vị trí vừa tầm mắt với người đi đường nên dễ dàng được nhìn thấy dù cho khách hàng có di chuyển bằng bất cứ phương tiện gì hay đi bộ.

Với một chiến dịch quảng cáo được đầu tư về số lượng, hãng taxi, hình ảnh maquette, chắc chắn chiến dịch truyền thông của Casper sẽ thu lại nhiều hiệu quả trong việc mang thương hiệu đến gần hơn với khách hàng.

>> Xem thêm tuyệt chiêu thiết kế quảng cáo trên taxi để luôn thu hút sự chú ý của người đi đường!

3. Quảng cáo trên taxi hiệu quả với dịch vụ của Unique

Unique cung cấp dịch vụ quảng cáo trên taxi khắp 63 tỉnh thành toàn quốc chuyên nghiệp và hiệu quả. Chúng tôi là đối tác thân thiết của nhiều hãng taxi nổi bật tại Việt Nam như Mai Linh, Group, Tiên Sa, VinaSun, VinaTaxi…

– Chúng tôi đảm nhận tư vấn tổng thể chiến dịch với số lượng xe và thời gian, khu vực chạy phù hợp với nhãn hàng nhất.

– Đội ngũ thi công với tay nghề cao đảm bảo dán quảng cáo trên taxi đúng thời hạn và đạt yếu tố thẩm mỹ

– Bảo hành hình ảnh trong suốt chiến dịch, sẵn sàng thay hình ảnh nếu bong tróc và rách.