Để thông báo rằng dịch vụ giao hàng AhaMove đã hoạt động chính thức tại thành phố Hoa Phượng Đỏ, AhaMove đã triển khai chiến dịch quảng bá thương hiệu của mình bằng chiến dịch dán quảng cáo trên taxi.

Taxi Media hân hạnh là công ty quảng cáo trên taxi đồng hành cùng AhaMove trong chiến dịch quảng bá thương hiệu lần này.

1. AhaMove động chính thức tại thành phố Hải Phòng

AhaMove là dịch vụ giao hàng nhanh với chi phí hợp lý và đội ngũ shipper trẻ trung. Trong thời đại công nghệ 4.0, AhaMove hoạt động dưới dạng một ứng dụng trên di động để giúp mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ dễ dàng và nhanh chóng.

Ban đầu, từ AhaMove chỉ hoạt động tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, hiện đã mở rộng phạm vi trên nhiều tỉnh thành như: Bình Dương, Đồng Nai, Bắc Ninh và mới đây nhất là Vũng Tàu và thành phố Cảng Hải Phòng.

AhaMove triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng

AhaMove hoạt động chính thức tại thành phố Cảng Hải Phòng. Ảnh: Internet

Với xu hướng mua hàng trực tuyến nhiều hơn và sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. Các doanh nghiệp cũng dần dần chuyển đổi cửa hàng của mình thành các cửa hàng trực tuyến. AhaMove là đơn vị sẽ giúp các doanh nghiệp giảm bớt công việc vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng.

Mạng lưới giao dịch khắp các tỉnh thành của AhaMove sẽ góp phần giúp các hoạt động mua sắm của khách hàng diễn ra sôi nổi, mạnh mẽ hơn.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi với những ưu điểm truyền thông tuyệt vời

2. Giới thiệu về chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng của AhaMove

Hình thức quảng cáo trên xe taxi được coi là hình thức quảng cáo ngoài trời là một trong những hình thức chuyển đổi hiệu quả truyền tải thông tin cao nhất hiện nay. Do taxi là phương tiện di chuyển cộng đồng, luôn luôn chuyển khách đưa đón trên mọi cung đường.

AhaMove triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng

Hình thức dán quảng cáo lên 2 cánh sau xe taxi được chọn trong chiến dịch lần này. Ảnh: Unique

Với lợi thế cực lớn, hình ảnh quảng cáo trên xe taxi sẽ được đưa đến mọi nơi, mang đến hiệu quả truyền thông cao hơn so với những hình thức quảng cáo cố định khác mà doanh nghiệp phát triển khai.

AhaMove triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng

Hình ảnh quảng cáo được mang tới mọi nẻo đường tại tỉnh Hải Phòng. Ảnh: Unique

>> Xem thêm quảng cáo taxi tại Hải Phòng đạt hiệu quả cao

Trong chiến dịch truyền thông này, AhaMove đã chọn quảng cáo trên xe taxi để tiến hành quảng cáo thương hiệu tại thành phố Hải Phòng. Chiến dịch quảng bá lần này được triển khai trên taxi Trung Kiên – Hãng taxi hoạt động vô cùng mạnh mẽ tại Hải Phòng.

Số lượng xe lớn, tần suất chuyển cao, hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được dán trên taxi sẽ mang lại hiệu quả truyền thông cao nhất có thể. Với hình thức dán quảng cáo cánh cửa sau xe taxi, hình ảnh quảng cáo có thể dễ dàng quan sát ở độ cao ngang tầm mắt của người đi đường.

AhaMove triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng

Maquette quảng cáo được thiết kế nổi bật, thu hút ánh nhìn. Ảnh: Unique

Maquette quảng cáo được thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, sử dụng tông màu cam rực rỡ, hiển thị vô cùng bắt mắt trên thân xe taxi và chạy trên mọi nẻo đường của thành phố Hoa Phương Đỏ cũng là một điểm ưu tiên giúp thu hút . note của người tham gia giao thông.

AhaMove triển khai chiến dịch quảng cáo trên taxi tại Hải Phòng

TaxiMedia hân hạnh đồng hành cùng chiến dịch quảng bá thương hiệu của AhaMove. Ảnh: Unique

Chi phí bỏ qua cho lần này chiến dịch là hoàn toàn xứng đáng với hiệu quả truyền thông tin tốt mà nó mang lại. AhaMove thương hiệu đã dần dần được mọi người biết đến với một cách thức rộng rãi tại thành phố Hoa Phượng Đỏ.

>> Xem thêm quảng cáo trên các hãng taxi phổ biến nhất hiện nay

3. Quảng cáo trên xe taxi cho AhaMove với dịch vụ của Taxi Media

Taxi Media hân hạnh là đơn vị đồng hành cùng AhaMove trong chiến dịch quảng cáo lần này. Taxi Media cung cấp dịch vụ quảng cáo taxi trên khắp 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi chịu trách nhiệm tư vấn chiến lược, lên kế hoạch triển khai, lên taxi demo, thi công dán và bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, Taxi Media sở hữu năng lực thực thi quảng cáo xe taxi trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin mang đến những dịch vụ tốt nhất tới tay khách hàng.

Liên hệ với Taxi Media ngay hôm nay để được tư vấn và nhận báo giá quảng cáo taxi mới nhất trên thị trường.

Taxi Media Vietnam – A member of Unique Media Group

Trụ sở chính: Tầng 3, Số 87 Nguyễn Thái Học, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Tel: (024) 2323 8888 – (024) 2266 8888

VP Hồ Chí Minh: Tầng 3, Tòa nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Đa Kao, Quận 1, Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.