Trong các loại hình quảng cáo ngoài trời được sử dụng phổ biến hiện nay thì quảng cáo trên taxi được đánh giá là có ưu thế vượt trội hơn hẳn. Hình thức quảng cáo này mang lại hiệu quả cao, với  khả năng tiếp cận khách hàng và độ nhận diện thương hiệu lớn.

Dưới đây chúng tôi xin liệt kê 3 điểm mạnh của quảng cáo trên xe taxi mà doanh nghiệp nên biết.

1. Thời gian, không gian quảng cáo trên taxi không bị giới hạn

Taxi Việt Nam được phép hoạt động 24/24 liên tục mỗi ngày. Vì vậy, chỉ cần một tấm decal có in hình ảnh sản phẩm, thương hiệu và thông điệp của doanh nghiệp lên thân xe taxi, tài xế sẽ đưa mẫu quảng cáo của doanh nghiệp đi khắp phố thường trong thành phố, thậm chí là các tỉnh lân cận.

Ngày cũng như đêm, với hoạt động liên tục không ngừng nghỉ của giao thông đường bộ, quảng cáo trên xe taxi cũng sẽ không bị bó buộc thời gian và người đi đường có thể nhìn thấy quảng cáo bất cứ lúc nào.

quảng cáo trên taxi tại sân bay

Quảng cáo trên taxi Mai Linh trên 63 tỉnh thành toàn quốc

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Mai Linh triển khai khắp 63 tỉnh thành Việt Nam

2. Tần suất hiển thị quảng cáo lớn, nhắm phân khúc khách hàng rõ ràng

Với việc thời gian quảng cáo không bị giới hạn cho nên tần suất hiển thị của quảng cáo trên taxi cũng rất lớn. Bạn chỉ cần đặt quảng cáo của mình trên 100 chiếc taxi trở lên, hình ảnh, thương hiệu của bạn sẽ được xuất hiện khắp phố phường, đi đâu cũng có thể thấy hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp. Và hầu hết taxi đều chạy trong một khu vực, một quận nhất định, cho nên bạn có thể lựa chọn đặt quảng cáo của mình trên chiếc taxi trong khu vực phù hợp.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên taxi VinaSun tại Hồ Chí Minh

>> Xem thêm quảng cáo trên VinaSun taxi tại Sài Gòn và các tỉnh thành miền Nam

3. Giá thành rẻ, phù hợp so với các loại hình quảng cáo khác

Nếu so sánh quảng cáo ngoài trời với các hình thức quảng cáo khác như truyền hình, báo chí…thì quảng cáo ngoài trời có giá thấp hơn rất nhiều. Và nếu so sánh cụ thể quảng cáo trên taxi và quảng cáo biển bảng, quảng cáo tại những điểm cố định thì quảng cáo trên taxi giá rẻ và hiệu quả hơn hẳn. Vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng sử dụng nhiều hình thức quảng cáo trên xe taxi để quảng bá cho thương hiệu của mình.

quảng cáo trên xe taxi

Quảng cáo trên xe Vic taxi tại Hà Nội

>> Xem thêm quảng cáo trên Vic taxi với giá thành nhiều ưu đãi!

Unique Integrated Outdoor Advertising – đơn vị tư vấn và thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên xe taxi chuyên nghiệp, hiệu quả tại Việt Nam. Với thế mạnh am hiểu các hình thức quảng cáo cùng mối quan hệ đối tác với các hãng taxi hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp  dịch vụ quảng cáo trên xe taxi uy tín, chất lượng

Đội ngũ thi công lành nghề dán quảng cáo với tốc độ nhanh nhất, thẩm mỹ nhất giúp hình ảnh của doanh nghiệp luôn nổi bật trên thân xe taxi khi lưu thông khắp mọi nẻo đường.

Đặc biệt, với chế độ bảo hành maquette quảng cáo trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch, sẵn sàng thay thế, dán lại nếu bị hư rách, bong tróc.