Hiện nay, để mang thương hiệu tới đông đảo khách hàng tiềm năng trên thị trường, đặc biệt là các chị em phụ nữ, rất nhiều thẩm mỹ viện đã lựa chọn giải pháp quảng cáo trên xe taxi. Vậy vì sao hình thức này lại được các thẩm mỹ viện ưu ái và book thường xuyên đến thế? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Unique Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi khắp 63 tỉnh thành cả nước.

1. Sự tăng trưởng vượt trội của các thẩm mỹ viện tại Việt Nam

Đời sống con người ngày một phát triển, đồng nghĩa với việc nhu cầu làm đẹp, hoàn thiện bản thân của người dân, đặc biệt là các chị em phụ nữ cũng được tăng cường và nâng cao hơn. Ai cũng muốn mình trở nên hoàn hảo nhất có thể trong mắt mọi người, giúp bản thân tự tin hơn cũng như làm đời sống gia đình thêm hạnh phúc, công việc thêm thuận lợi.

thẩm mỹ viện quảng cáo trên taxi

Thẩm mỹ viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng

Có cung thì có cầu, điều này đã trở thành tiền đề cho hàng loạt thẩm mỹ viện lớn nhỏ thi nhau ra mắt trên thị trường với đủ tầm giá và đa dạng các loại dịch vụ, giúp người dân dễ dàng lựa chọn cũng như có thể lo được trong kinh phí cho phép. Hầu hết các thẩm mỹ viện đều đã và đang cập nhật các xu hướng làm đẹp của nhiều nước nổi tiếng về lĩnh vực này trên thế giới như Thái Lan, Hàn Quốc… để điều chỉnh phù hợp với người Việt.

Hầu hết các tỉnh thành trên cả nước đều đã có sự xuất hiện của các cơ sở thẩm mỹ làm đẹp để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, quý khách chỉ nên lựa chọn những thẩm mỹ viện nổi tiếng, có nhiều chi nhánh và tìm hiểu thật kĩ trước khi tiến hành làm đẹp để đảm bảo sức khỏe và không bị rơi vào tình trạng tiền mất, tật mang đáng tiếc.

Một điểm chung của các thẩm mỹ viện đó chính là thương hiệu nào cũng rất chăm quảng cáo dưới để tác động được tới đối tượng khách hàng tiềm năng trên thị trường. Có thể kể tới hình thức quảng cáo trên xe taxi hiện đang được đánh giá như là một giải pháp truyền thông hữu hiệu được nhiều thẩm mỹ viện lựa chọn nhất.

>> Tìm hiểu xem quảng cáo trên taxi là gì mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn đến vậy.

2. Vì sao lại có nhiều thẩm mỹ viện lựa chọn quảng cáo trên xe taxi đến thế?

Vậy quảng cáo trên xe taxi sở hữu những lợi thế gì đối với chiến dịch truyền thông của các thẩm mỹ viện?

thẩm mỹ viện quảng cáo trên taxi

Rất nhiều thẩm mỹ viện đã book quảng cáo trên xe taxi

Xe taxi là phương tiện giao thông công cộng phổ biến nhất hiện nay với hàng chục nghìn chiếc, đảm bảo nhu cầu đi lại bất cứ lúc nào của khách hàng ở mọi giới tính và lứa tuổi, trong đó bao gồm có cả đối tượng khách hàng tiềm năng mà thẩm mỹ viện đang hướng tới là các chị em phụ nữ . Xe hoạt động suốt cả ngày và không bị giới hạn quãng đường di chuyển nên sẽ đưa hình ảnh quảng cáo cho thẩm mỹ viện xuất hiện ở khắp mọi nơi, tiếp cận với đông đảo người tham gia giao thông mỗi ngày.

thẩm mỹ viện quảng cáo trên taxi

Quảng cáo trên xe taxi giúp hình ảnh của thẩm mỹ viện xuất hiện ở khắp mọi nơi

Đối tượng hành khách lựa chọn xe taxi làm phương tiện di chuyển phần lớn đều ở phân khúc khá trở lên, có điều kiện về kinh tế cũng như nhu cầu để sử dụng các dịch vụ làm đẹp của thẩm mỹ viện. Họ có thể tham khảo cho bản thân hoặc giới thiệu cho gia đình, bạn bè… Xe lại thường xuyên xuất hiện đón khách tại các địa điểm như khu dân cư, siêu thị, trường học, khách sạn, nhà hàng… nên lại càng dễ dàng thu hút thêm khách về cho thẩm mỹ viện hơn nữa.

Hiện nay, hầu hết các hãng taxi đều rất chăm chút cho chất lượng xe của mình, sử dụng những hãng uy tín, chất lượng và thường xuyên bảo trì, vệ sinh bởi không một hành khách nào lại muốn lên một chiếc xe cũ và cáu bẩn. Chính vì vậy, maquette quảng cáo dán bên ngoài xe cũng sẽ luôn được giữ gìn thật sạch đẹp, được thay mới ngay lập tức nếu bị bong tróc, rách hỏng.

thẩm mỹ viện quảng cáo trên taxi

Chi phí quảng cáo trên xe taxi rất phù hợp với nguồn ngân sách của thẩm mỹ viện

Một tiêu chí khác khi thẩm mỹ viện quảng cáo trên xe taxi đó chính là nguồn kinh phí. Với một mức giá phù hợp, họ có thể book được số lượng xe lớn trên nhiều hãng cùng lúc tại một số tỉnh thành khác nhau để tăng cường phủ sóng thương hiệu. Một chiến dịch tối thiểu sẽ được book từ ba tháng trở lên để đạt được những hiệu quả nhất định.

>> Tham khảo chiến dịch quảng cáo trên taxi của thẩm mỹ viện BB Thanh Mai với maquette vô cùng nổi bật.

3. Book quảng cáo trên xe taxi hiệu quả với dịch vụ của Unique Outdoor Advertising

Là một đơn vị khá quen mặt với các thẩm mỹ viện trên thị trường với hàng loạt chiến dịch quảng cáo trên xe taxi đã được triển khai thành công, Unique Outdoor Advertising luôn thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng để tư vấn, đánh giá các vị trí, khu vực chạy quảng cáo đem lại hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ quảng cáo taxi của Unique luôn đảm bảo chất lượng hàng đầu

Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, đặc biệt là chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe taxi với các hãng xe hot nhất hiện nay, sẵn sàng đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp bạn. Hãy để Unique cùng đồng hành với thương hiệu của bạn trong mọi chiến dịch quảng cáo!