VỀ CHÚNG TÔI

Taxi Media là một thành viên thuộc Unique Group Holdings chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo toàn diện trên xe Taxi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược được ưu tiên hàng đầu của các hãng Taxi lớn tại Việt Nam như: Taxi Mai Linh, Taxi Group, Taxi Vinasun, Vinataxi để mang tới dịch vụ quảng cáo trên Taxi chất lượng cho khách hàng.

Trong suốt thời gian qua, chúng tôi đóng vai trò là đơn vị tiên phong cung cấp thông tin cũng như sản phẩm quảng cáo ngoài trời, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp và xây dựng, phát triển thương hiệu.

TẦM NHÌN CỦA TAXI MEDIA

Chiến lược kinh doanh của chúng tôi là trở thành đơn vị đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên phương tiện giao thông bao gồm quảng cáo trên Taxi, ô tô Grab Uber, xe buý

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, kết hợp với sự sáng tạo, độc đáo để mang đến những chiến dịch truyền thông thu hút được sự chú ý và truyền tải thông điệp của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất!

Luôn không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ trong mỗi chiến dịch cho khách hàng. Chúng tôi tự tin về khả năng phát triển vươn xa của mình trong tương lai

SỨ MỆNH CỦA TAXI MEDIA TRONG MỖI CHIẾN DỊCH

Trong mỗi chiến dịch, chúng tôi luôn đưa ra giải pháp quảng cáo toàn diện cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất

Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng:

  • Những vị trí quảng cáo đẹp nhất, những tác phẩm thiết kế độc đáo nhất và dịch vụ tận tâm nhất có thể.
  • Với những thiết kế và lắp đặt quảng cáo sáng tạo độc đáo.
  • Dịch vụ bảo trì và chăm sóc khách hàng tốt nhất.
  • Là đơn vị rất có uy tín với khách hàng và cơ quan nhà nước chủ quản.

Taxi Media – Taxi Advertising – Vì những giá trị lớn nhất dành cho khách hàng!!!

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

“Sage tự hào là Học viện đào tạo về Marketing & Truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, những học viên của Sage đều là các giám đốc Marketing, Truyền thông của các tập đoàn lớn. Họ thường hỏi tôi: Lựa chọn hình thức và đơn vị quảng cáo ngoài trời nào tại Hà Nội? Chính vì vậy, việc lựa chọn và giới thiệu đối tác quảng cáo vô cùng quan trọng. Tôi lựa chọn Unique Advertising với đội ngũ nhân sự năng động, uy tín và vì giá trị mang tới cho khách hàng.”
Nguyễn Văn Phương, Giám đốc Học Viện Truyền Thông và Thương Hiệu Sage
“Ree có cơ duyên hợp tác cùng Unique với rất nhiều dự án quảng cáo ngoài trời tại Hà Nội. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ của Unique! Dịch vụ quảng cáo trên Taxi của Unique thực sự hấp. Taxi Media sẽ là sự lựa chọn duy nhất của tôi khi triển khai kế hoạch quảng cáo ngoài trời.”
Nguyễn Hương Huyền, Giám đốc Marketing Công ty CP Điện máy Ree
“Chúng tôi là công ty Hàn Quốc phân phối sản phẩm mỳ Koreno tại thị trường Việt Nam nên việc am hiểu địa phương cũng là vấn đề chúng tôi cần giải quyết. Unique Advertising đã hỗ trợ chúng tôi thực hiện điều đó và trở thành Agency duy nhất triển khai quảng cáo của chúng tôi tại Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và chất lượng phục vụ của Unique Advertising. 200 xe taxi của chúng tôi tại Hồ Chí Minh hoạt động quảng cáo thực sự hiệu quả!”
Trần Đào, Marketing Mì Hàn Quốc Koreno

BÁO CHÍ VIẾT VỀ CHÚNG TÔI

Quảng cáo trên Taxi – Chỉ là ngách nhỏ?

Với các kênh quảng cáo khác đang ngày càng bão hòa vì sự gia tăng của mật độ truyền thông thì quảng cáo trên taxi với chi phí thấp đang được xem là một giải pháp tốt.

Gần đây, một số hãng taxi bắt đầu có được các hợp đồng quảng cáo. Cụ thể là quảng cáo trên cánh cửa sau của xe taxi. Điều này thể hiện rõ trên một số đầu xe của các hãng lớn như Mai Linh, Vinasun… và cũng làm “thỏa lòng” không ít doanh nghiệp (DN) lẫn nhà khai thác quảng cáo ngoài trời sau thời gian dài không được phép thực hiện.

Trước thực trạng các hãng taxi đang phải cạnh tranh gay gắt để có khách hàng thì quảng cáo trên taxi được xem là góp phần tăng doanh thu.

Theo đánh giá từ USG Boral Gypsum Việt Nam, công ty chuyên sản xuất tấm trần và vách thạch cao thuộc Tập đoàn USG Boral, Mỹ, đơn vị đang quảng cáo sản phẩm trên một số xe của Taxi Mai Linh tại TP.HCM và Hà Nội, sau hơn một tháng thực hiện chương trình, nhất là về mặt thương hiệu, được nhận diện khá nhanh và rộng.

Với hiệu quả này, sau thời gian thử nghiệm, Công ty tiếp tục ký hợp đồng quảng cáo trên nhiều đầu xe với Taxi Mai Linh.

Khi được hỏi, tại sao chỉ chọn Mai Linh trong khi vẫn còn nhiều hãng taxi sở hữu hàng nghìn chiếc và địa bàn hoạt động rộng, đại diện bộ phận maketing USG Boral Gypsum Việt Nam chia sẻ: “Tuy triển khai quảng cáo trên taxi rất hiệu quả, nhưng không phải hãng nào cũng thực hiện. Tại thời điểm chúng tôi triển khai quảng cáo thì chỉ có Mai Linh có chương trình này, song đơn vị cũng không làm trực tiếp mà chúng tôi phải thông qua một bên thứ ba”.

Hiện nay, tại các trang mạng, những cái tên như Vietlink, Taxi Advertising, Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ thương mại (Vinexad) được xem là nổi trội trong việc thực hiện quảng cáo trên taxi, còn các tên tuổi khác có thế mạnh trong quảng cáo ngoài trời dường như không thấy tham gia.

Theo ông Phạm Ngọc Linh – Giám đốc Công ty Taxi Advertising, “Quảng cáo trên xe taxi đang trở thành một kênh độc đáo, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển. Cơ sở để đánh giá như vậy là dựa vào thực tiễn các kênh quảng cáo ngoài trời như billboard, bảng hiệu, poster ngày càng hạn chế, thậm chí bị cấm tại các trung tâm thành phố vào những thời điểm nhất định. 

Hơn nữa, với các kênh quảng cáo khác đang ngày càng bảo hòa vì sự gia tăng của mật độ truyền thông thì quảng cáo trên taxi với chi phí thấp đang được xem là một giải pháp tốt.”

Mặc dù vậy, theo ông Linh, hiện nay chỉ có Taxi Mai Linh, Vinataxi là mạnh tay cho phép thực hiện quảng cáo trên cánh cửa xe, còn Taxi Vinasun thì vẫn chưa thấy triển khai.

Chia sẻ về vấn đề này, ông Trương Đình Quý – Phó tổng giám đốc Vinasun Corporation, đơn vị đang sở hữu 5.803 xe taxi cho biết: “Từ lâu, Vinasun Corporation cho đã cho quảng cáo ở một số vị trí trên xe, như quảng cáo bằng LCD và dán decal ở hai ô tam giác trên hai cánh cửa sau xe. Còn ở cánh cửa xe, chúng tôi cũng cho quảng cáo, nhưng không phải bây giờ và sẽ có sự chọn lọc kỹ càng”.

Khi đặt vấn đề, nếu mở rộng quảng cáo trên cánh cửa xe taxi, với lượng xe gần 6.000 chiếc sẽ là khoản thu không nhỏ, tại sao DN không hào hứng, ông Quý nói thêm: “Đối với việc cân nhắc cho quảng cáo trên cánh cửa xe taxi Vinasun, điều đầu tiên chúng tôi nghĩ đến là vấn đề mỹ quan, chứ không phải nguồn thu. Đây là lý do vì sao chúng tôi phải cân nhắc chọn lựa các DN muốn quảng cáo chứ không phải DN nào cũng nhận”.

Hiện nay, các hình thức quảng cáo trên taxi theo quy định là có thể thực hiện trên toàn bộ cánh cửa sau, quảng cáo trên ô kính tam giác trên cửa sau, dán thông điệp quảng cáo ở kính sautaxi, quảng cáo sau hàng ghế trước bằng túi treo tờ rơi…

Vì vậy, việc quảng cáo trên cánh cửa xe taxi chỉ là ngách nhỏ để các hãng taxi mở rộng doanh thu và không phải hãng nào cũng muốn thực hiện vì phụ thuộc vào số lượng đầu xe, địa bàn hoạt động lẫn giá cả.

Đỗ Phương, Doanh Nhân Sài Gòn Online