Chỉ còn chưa đầy hai tháng nữa là đến Tết, đây là thời điểm tất bật nhất của nhiều nhãn hàng khi triển khai các chiến dịch truyền thông đến người tiêu dùng. Bên cạnh các hình thức quảng cáo như TVC trên truyền hình, chạy quảng cáo Online, thì quảng cáo trên taxi là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả và thiết thực nhất.

Với thông điệp “Muôn vị đón tết Gắn kết yêu thương”, Mì Cung Đình muốn mang đến cho khách hàng của mình một thông điệp giàu ý nghĩa, gợi nhắc tình yêu thương, sum họp gia đình mỗi khi Tết đến xuân về.

quảng cáo trên taxi

Chiến dịch truyền thông Tết của mì Cung Đình

Đại sứ thương hiệu của chiến dịch là MC Phan Anh – một trong những KOLs được nhiều người Việt Nam biết đến hình ảnh một MC đa tài, lại vừa là người chồng, người cha mẫu mực trong gia đình.

Mì Cung Đình triển khai quảng cáo trên 300 xe taxi và phủ sóng tại thành phố Hà Nội, bao gồm hãng taxi Open 99, Taxi ABC và Thành Công để quảng bá sản phẩm là 7 loại mỳ đến với người tiêu dùng.

quảng cáo trên taxi

Hình ảnh quảng cáo trên hãng taxi ABC

>> Xem ngay dịch vụ quảng cáo trên taxi được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn trong các chiến dịch truyền thông

Dịp Tết, lượng phương tiện đổ về nội thành Hà Nội ngày một nhiều. Nhu cầu đi lại mua sắm ở ngoài đường của người dân tăng cao. Đường phố dường như lúc nào cũng đông đúc. Chính vì vậy mà quảng cáo trên xe taxi sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi

Sắc màu đỏ rực của hình ảnh quảng cáo nổi bật trên nền xanh của hãng taxi Open99

Một số ưu điểm của loại hình quảng cáo trên taxi

  • Hình ảnh thiết kế bắt mắt, thông điệp ấn tượng sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường
  • Có thể dán 2 mẫu maquette bên hai cửa xe để đa dạng hình ảnh
  • Taxi di chuyển gần như 24/7 giúp tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng, rất phù hợp với những nhãn hàng thực phẩm, đồ tiêu dùng hằng ngày
  • Vị trí quảng cáo vừa tầm, dễ dàng lọt vào tầm mắt của người di chuyển trên đường
  • Số lượng lớn Taxi tạo độ phủ thương hiệu rất tốt
quảng cáo trên taxi

Rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh quảng cáo trên taxi của mì Cung Đình khi lưu thông trên đường phố Hà Nội

>> Book ngay quảng cáo trên taxi ngay để đưa thương hiệu của mình tiếp cận với khách hàng một cách nhanh nhất – tốt nhất – hiệu quả nhấ!

Unique hân hạnh đồng hành cùng bạn trong mỗi chiến dịch truyền thông. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong ngành quảng cáo sẽ tư vấn đến bạn những chiến dịch phù hợp nhất, cùng báo giá mới nhất 2018.

Unique Outdoor Agency – Uy tín quyết định chất lượng!