Ở Đồng Nai hiện nay đã bắt đầu xuất hiện hình thức quảng cáo trên các hãng taxi – những hàng taxi lớn hiện đang hoạt động tại các tỉnh miền Nam. Tuy xuất hiện chưa lâu nhưng chiến dịch đã có những thành công bước đầu rất đáng nể!

1. Vài nét về tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai nằm ở khu vực Đông Nam Bộ nước ta, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, giáp với các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Bình Phước,… với hệ thống giao thông huyết mạch được mở rộng, cải tạo mới, có sân bay Long Thành vận chuyển khoảng 100 triệu lượt khách/năm nên có điều kiện giao lưu, phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội.

Đồng Nai là tỉnh đang phát triển mạnh về du lịch với nhiều di tích văn hóa, lịch sử cổ xưa, các khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, vườn quốc gia Cát Tiên nổi tiếng,…

Xe taxi tại Đồng Nai cũng vì vậy mà ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân địa phương cũng như khách du lịch gần xa đến thăm thú.

2. Doanh nghiệp của bạn đã biết gì về những hãng taxi ở Đồng Nai?

Tại Đồng Nai hiện có khoảng 9 hãng taxi đang hoạt động như taxi Vinasun, taxi Mai Linh, taxi Thắng Lợi,… Đây đều là những hãng taxi lớn được thành lập từ lâu và có uy tín với người sử dụng cũng như ngày càng được tin dùng để đáp ứng nhu cầu di chuyển.

Từ những thông tin trên có thể thấy xe taxi có rất nhiều điều kiện phù hợp cho chiến dịch quảng cáo của các doanh nghiệp. Cộng thêm giá dịch vụ hợp lý, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, xe taxi đang ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng của khách hàng và nhu cầu quảng cáo trên xe taxi của các doanh nghiệp.

Giống như một tấm pano di động, taxi sẽ mang theo hình ảnh thương hiệu đi đến mọi tuyến đường, tiếp xúc với đủ loại đối tượng khách hàng có nhu cầu di chuyển bằng xe taxi cũng như người đi trên đường chắc chắn không thể không chú ý đến chiếc xe có dán decal quảng cáo như vậy.

3. Quảng cáo trên taxi tại Đồng Nai với dịch vụ của Taxi Media

Taxi Media là đơn vị trực thuộc Unique Outdoor Agency, chuyên nhận thiết kế, thi công các chiến dịch quảng cáo ngoài trời trên xe taxi cho các công ty, doanh nghiệp tại Đồng Nai với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn chạy quảng cáo, chúng tôi sẵn sàng thực hiện cùng bạn những bước sau:

– Tư vấn chiến dịch quảng cáo tổng thể phù hợp với ngân sách Marketing của doanh nghiệp về số lượng xe và thời gian chạy đảm bảo được độ phủ sóng thương hiệu.

– Hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế maquette quảng cáo nổi bật, dễ thu hút sự chú ý và gây ấn tượng với người đi đường nhất.

– Taxi Media có 1 đội ngũ thi công dán quảng cáo giàu kinh nghiệm, lành nghề, đảm bảo đúng tiến độ.

– Bảo hành hình ảnh quảng cáo, thay mới nếu bị rách, bong tróc trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

TAXIMEDIA – GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO TRÊN TAXI UY TÍN, HIỆU QỦA

Trụ sở chính: Phòng C6, tầng 5, khách sạn Pullman, số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Tel: (024) 2323 8888 | 6686 3579 | 6687 2345 | 2264 7999 | 2264 1999

VP HCM: Lầu 5, tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Tel: (028) 2268 9999

Hotline: 0986 268 555

Email: info@quangcaongoaitroi.com

Website: taximedia.com.vn