Là một hãng taxi có tốc độ phát triển cực mạnh, mới đây taxi Open99 cũng đã triển khai hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi.

1. Đôi nét giới thiệu về taxi Open99

Taxi Open99 là hãng xe trực thuộc taxi Mai Linh và bắt đầu tách ra năm 2017. Vì vậy, hãng đã có sẵn những kinh nghiệm nhất định trong lĩnh vực vận tải hành khách đường bộ và nhanh chóng phát triển, nâng số lượng xe lên tới hơn 5000 chiếc, hoạt động rộng rãi trên 26 tỉnh thành. Đây quả thực là một con số vô cùng ấn tượng kể cả với những hãng taxi đã hoạt động lâu năm.

Cũng vì vậy, không có lí nào mà taxi Open99 lại không tham gia vào lĩnh vực quảng cáo ngoài trời. Hãng đã nhanh chóng cho triển khai dán quảng cáo trên nhiều vị trí khác nhau, trở thành một phương tiện truyền thông vô cùng đắc lực cho doanh nghiệp.

quảng cáo trên taxi Open99

Quảng cáo trên hai cánh cửa xe taxi Open99 thông thường (dự án Unique thực hiện cho Lazada)

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Open 99 với hiệu quả truyền thông cao!

2. Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Open99 là gì?

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Open99 là hình thức mới được ra mắt trong thời gian gần đây và nó đã cho thấy sức hút cũng như tiềm năng phát triển cực mạnh trong tương lai. Thông thường, vị trí dán quảng cáo chỉ được phép triển khai ở 2 cánh cửa sau hoặc cao cấp hơn là dán full đuôi xe, và hiện nay thì được phép dán từ cánh cửa trước sang cánh cửa sau, giúp cho diện tích của maquette tăng gấp đôi so với thông thường.

Hình thức này giúp cho quá trình quan sát của người đi đường được thuận mắt và dễ dàng hơn rất nhiều, hơn nữa vì nó chưa được nhiều hãng taxi triển khai rộng rãi, mới chỉ xuất hiện rất ít nên nhất định sẽ thu hút sự chú ý, tò mò của đông đảo người đang tham gia giao thông.

quaảng cáo trên taxi open99 full 4 cánh

Quảng cáo dán full 4 cánh cửa xe taxi Open99 vô cùng nổi bật

Doanh nghiệp sẽ có thêm diện tích để thiết kế maquette quảng cáo để thêm phần ấn tượng. Mặc dù vậy thì maquette vẫn cần lưu ý những điểm sau: không rắc rối, không rườm rà, không quá nhiều chi tiết nhỏ, hướng tới sự độc đáo, mạch lạc là trên hết.

Quảng cáo trên taxi Open99 sẽ giúp cho hình ảnh thương hiệu của bạn xuất hiện trên mọi nẻo đường mà nó di chuyển tới, càng ở những nơi đông đúc thì lại càng dễ dàng tiếp cận với số lượng người lớn hơn, vì vậy nên trong suốt chiến dịch, con số người xem đã quan sát được hình ảnh quảng cáo là không thể thống kê nổi.

Để doanh nghiệp có thêm thông tin về các vị trí cũng như báo giá quảng cáo trên taxi Open99, chúng tôi xin cập nhật như sau:

  • Dán quảng cáo trên 2 cánh sau xe taxi: 1.500.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 1.700.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi: 2.500.000đ/xe 4 chỗ/tháng (mới được triển khai).
  • Dán quảng cáo full đuôi: 2.150.000đ/xe 4 chỗ/tháng và 2.350.000đ/xe 7 chỗ/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính tam giác: 500.000đ/xe/tháng.
  • Dán quảng cáo trên ô kính sau xe: 700.000đ/xe/tháng.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên các hãng taxi nổi bật nhất!

3. Unique Outdoor Agency – Đơn vị thực thi các chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Open99

Là một đơn vị hàng đầu trên thị trường về lĩnh vực quảng cáo ngoài trời nói chung và dịch vụ quảng cáo trên xe taxi nói riêng, Unique Outdoor Agency cung cấp giải pháp truyền thông hiệu quả dành cho doanh nghiệp đang có nhu cầu muốn phủ sóng thương hiệu. Chúng tôi có khả năng thực thi các chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Open99 và cả những hãng taxi khác với chất lượng dịch vụ số 1 mà chi phí lại không hề đắt đỏ.

Hãy để Unique Outdoor Agency trở thành người bạn đồng hành cùng với doanh nghiệp của bạn!