Ngay sau taxi Mai Linh đã thực hiện quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi, mới đây taxi Group cũng đã chính thức triển khai hình thức này, giúp doanh nghiệp thêm sự lựa chọn khi có nhu cầu quảng cáo.

1. Taxi Group – Sự lựa chọn lí tưởng cho các doanh nghiệp

Taxi Group là một trong các hãng xe taxi mạnh nhất trên thị trường hiện nay, chủ yếu tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc. Hãng là sự lựa chọn hàng đầu của người dân khi có nhu cầu di chuyển bởi chất lượng dịch vụ luôn được cải thiện mỗi ngày, giá cả hợp lí và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm.

chiến dịch quảng cáo taxi của Koreno nhân dịp Tết Nguyên Đán 2019

Taxi Group rất được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu quảng cáo

Taxi Group cũng đã tham gia vào mạng lưới quảng cáo trên xe taxi được một thời gian dài và đang hoạt động ngày một mạnh mẽ với hàng loạt chiến dịch quảng bá cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ trên thị trường. Mới đây, hãng đã cho ra mắt vị trí quảng cáo mới trên 4 cánh cửa xe taxi, hứa hẹn sẽ là một sự lựa chọn mới đầy hiệu quả cho các doanh nghiệp.

>> Xem thêm quảng cáo trên taxi Group triển khai tại các tỉnh thành miền Bắc

2. Những ưu thế của hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Group

Mặc dù mới ra mắt nhưng có thể chắc chắn một điều rằng hình thức quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi sẽ nhanh chóng nhận được sự chú ý, quan tâm của các doanh nghiệp bởi nó sở hữu rất nhiều ưu thế vượt trội mà ta không thể bỏ lỡ.

Ưu thế lớn nhất đó chính là diện tích của maquette quảng cáo sẽ được phép dán từ cửa trước sang cửa sau, chưa xét về yếu tố thẩm mỹ là đẹp hơn rất nhiều thì vị trí này cũng rất dễ gây ấn tượng với người tham gia giao thông trên đường. Hơn nữa, quá trình quan sát cũng trở nên dễ dàng, có thể nhìn từ khoảng cách xa hơn nữa bởi người xem sẽ chỉ có 1 khoảng thời gian rất ngắn.

sai lầm quảng cáo trên xe taxi

Vị trí quảng cáo thường thấy trên taxi Group

Diện tích tăng giúp doanh nghiệp có thêm khoảng trống để thiết kế nội dung cho maquette sao cho thật hay, thật độc đáo, có thể để lại dấu ấn trong tâm trí của người nhìn. Tuy nhiên, vẫn cần lưu ý không nên thể hiện quá nhiều chi tiết nhỏ nhặt, nhiều màu sắc rối mắt.

Hãy thử tưởng tượng thông thường tầm mắt của ta vẫn quen nhìn thấy những chiếc taxi được dán quảng cáo thông thường thì nay đã được phép dán trên cả 4 cánh taxi, giúp chiếc xe trở nên thật nổi bật khi di chuyển trên phố, chắc chắn khi di chuyển đến bất cứ tuyến đường nào nó cũng sẽ là tâm điểm của sự chú ý bởi sự mới lạ khi hình thức này chưa được triển khai nhiều trên các hãng taxi thị trường. Lượng người xem tiếp cận với maquette quảng cáo mỗi ngày sẽ tăng lên rất nhiều so với các vị trí quảng cáo trên taxi đã xuất hiện từ trước đó.

Maquette quảng cáo vẫn được sản xuất từ chất liệu decal không thấm nước, không phai màu, luôn ở trong trạng thái tốt nhất suốt cả chiến dịch. Ngoài ra, nếu gặp vấn đề bị hỏng hóc, rách nát thì ngay lập tức agency sẽ chịu trách nhiệm thay mới hoàn toàn.

quảng cáo taxi group 4 cánh

Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe giúp nhân đôi diện tích quảng cáo cho thương hiệu

Vị trí quảng cáo mới này đương nhiên sẽ có chi phí cao hơn các vị trí khác bởi nó quá vượt trội, nhưng cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều. Nếu doanh nghiệp của bạn đang muốn gây ấn tượng mạnh cho thương hiệu trên thị trường thì đây chắc chắn là một hình thức quảng cáo cực kì cần thiết.

>> Xem thêm báo giá quảng cáo trên taxi mới nhất!

3. Các bước thực thi một chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Group

Một chiến dịch quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Group gồm có các bước như sau:

  • Tư vấn, lựa chọn số lượng xe, thời gian triển khai cho doanh nghiệp.
  • Thống nhất, kí hợp đồng dịch vụ.
  • Hỗ trợ thiết kế maquette sao cho tương ứng với kích thước của 4 cánh cửa xe.
  • In demo maquette, duyệt lần cuối, sau khi duyệt xong sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt.
  • Đội ngũ thi công triển khai dán quảng cáo trên taxi Group theo thời gian đã quy định trong hợp đồng.
  • Chụp ảnh nghiệm thu, bảo hành trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Ngoài ra, tùy vào ngân sách mà doanh nghiệp có thể lựa chọn số lượng xe cũng như triển khai trong khoảng thời gian phù hợp. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, doanh nghiệp nên triển khai số lượng ít nhất là 100 xe trong khoảng từ 3 tháng trở lên.

4. Quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Group với dịch vụ của Unique Outdoor Agency

Unique Outdoor Agency tự hào là đối tác thân thiết của taxi Group trong nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ. Chúng tôi hiện đã cung cấp dịch vụ quảng cáo trên 4 cánh cửa xe taxi Group với chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo hàng đầu. Chắc chắn rằng hình thức này sẽ nhanh chóng nhận được sự chú ý của các doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong và ngoài nước bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Chỉ cần doanh nghiệp tin tưởng và giao phó thương hiệu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đưa thương hiệu phủ sóng khắp trên thị trường!